Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ đảm bảo chất lượng

Là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, Bệnh viện Thu Cúc đã gắn bó với rất nhiều khách hàng ngay từ khi xuất thân từ Thu Cúc Spa. Trải nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo và sự hài lòng.

Bệnh viện Thu Cúc xuất thân từ Thu Cúc Spa – 1 địa chỉ làm đẹp đã gắn bó với phái đẹp Hà thành suốt gần 20 năm qua. Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, và cũng là nơi luôn ứng dụng thành công nhiều loại hình phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, hiệu quả. Được đánh giá là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín chất lượng, Bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng, và sẵn sàng chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ chất lượng

Bệnh viện Thu Cúc – nơi khám phá và tôn vinh mọi nhan sắc.

Theo Bệnh viện Thu Cúc, để đáp ứng yếu tố chất lượng, một cơ sở thẩm mỹ cần phải đáp ứng đầy đủ tiêu chí về nhân lực, vật lực và quy trình thực hiện. Theo đó, Bệnh viện Thu Cúc với tư cách là một trong những Bệnh viện đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, đã hội tụ đầy đủ tất cả tiêu chí trên.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ chất lượng

Chào đón khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Về mặt nhân lực, Bệnh viện Thu Cúc là nơi nghiên cứu, làm việc của những chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ hàng đầu, được đào tạo trong lĩnh vực thẩm mỹ tại những cơ sở trong và ngoài nước. Với tay nghề xuất sắc qua nhiều năm kinh nghiệm, cũng như sự nhạy bén trong việc tiếp cận những xu hướng thẩm mỹ, công nghệ phẫu thuật mới, những bác sỹ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn lòng đem đến cho khách hàng những lời khuyên hiệu quả, cũng như những ca phẫu thuật thành công.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ chất lượng

Bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc trực tiếp tư vấn phẫu thuật nâng ngực.

Về mặt vật chất, Bệnh viện Thu Cúc sở hữu một quy mô bề thế, với trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, hệ thống phòng ốc chuyên biệt đồng bộ cùng máy móc nhập khẩu hiện đại, đặc biệt là hệ thống phòng phẫu thuật 1 chiều vô khuẩn. Dụng cụ y tế và trang thiết bị đều được khử trùng trước khi sử dụng.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ chất lượng

Trong phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

Về quy trình hoạt động, bám sát những tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, Bệnh viện Thu Cúc luôn hướng dẫn khách hàng thực hiện đầy đủ các bước, từ miễn phí thăm khám – tư vấn, kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế để loại bỏ mọi trường hợp chống chỉ định phẫu thuật. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được miễn phí nghỉ dưỡng với những ca đại phẫu, và được hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu trong thời gian chờ tái khám.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ chất lượng

Hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc.

Do đó, đến với Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ có được khuôn mặt V line thời thượng, một sống mũi cao thon thanh tú hay những đường cong tuyệt mỹ trên cơ thể nhờ thẩm mỹ nâng ngực, nâng mông…Hiệu quả thẩm mỹ bền vững hơn cả mong đợi, cùng độ an toàn được đáp ứng không gây nên viêm nhiễm biến chứng, đó là lời hứa, và cũng là điều khẳng định thương hiệu của Bệnh viện Thu Cúc – Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín chất lượng Hà thành.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc - 1B Yết Kiêu – Hà Nội.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *