Địa chỉ độn cằm không đau

Đau đớn trong và sau thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những lý do khiến cho rất nhiều khách hàng ngại ngần trước quyết định trải nghiệm. Nếu chưa tin rằng Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ độn cằm không đau, bạn hãy dành thời gian tham khảo những thông tin hết sức bổ ích dưới đây!

Địa chỉ độn cằm không đau

Khuôn mặt cân đối hơn nếu sở hữu chiếc cằm thon gọn.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ đã có trên 18 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc nằm trong quy chuẩn an toàn, khoa học của Bộ Y tế, trong đó khâu gây tê, gây mê được chúng tôi đặc biệt chú trọng. Bởi thế, nhiều khách hàng đến với Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện phẫu thuật độn cằm không chỉ bởi hiệu quả thẩm mỹ hay tính an toàn, mà hơn cả còn ở việc đây là địa chỉ độn cằm không đau.

Địa chỉ độn cằm không đau

Tư vấn phẫu thuật độn cằm tại Thu Cúc.

Thẩm mỹ độn cằm là phương pháp ngày càng được nhiều chị em ưa chuộng, bởi khuôn mặt thanh thoát nhờ chiếc cằm thon gọn là ưu điểm diện mạo không thể phủ nhận. Ngọc Ánh (22 tuổi – Hà Nội) cho biết, trước khi quyết định độn cằm, cô đã có cả một thời gian dài suy nghĩ rất nhiều, vì lo sợ cảm giác đau đớn trong và sau thực hiện. Qua rất nhiều lần thăm khám, tư vấn ở hàng loạt cơ sở thẩm mỹ, chỉ tới khi đến với Bệnh viện Thu Cúc, Ngọc Ánh mới an tâm.

Địa chỉ độn cằm không đau

Bác sĩ Thu Cúc chuẩn bị thực hiện thao tác độn cằm.

“Ở các địa chỉ khác, khâu thăm khám rất qua loa. Đến tư vấn tại Bệnh viện Thu Cúc, em được bác sĩ hướng dẫn thử phản ứng thuốc gây tê, và xác định lượng thuốc sử dụng cần thiết, vừa đủ trong quá trình phẫu thuật mà không lo xảy ra dị ứng hay tác dụng phụ. Qủa nhiên trong khi thực hiện em không hề cảm thấy bất cứ cảm giác khó chịu nào. Sau khi kết thúc, thời gian băng ép có hơi căng nhức một chút nhưng không đến mức nghiêm trọng như em đã tưởng tượng trước đó. Nhất là nhờ các bác sĩ chỉ dẫn đầy đủ, lại thường xuyên được Bệnh viện thăm hỏi, nhắc nhở uống thuốc đều đặn nên em cũng hồi phục nhanh. Đến giờ thì em đã tự tin với khuôn mặt đúng chuẩn V line rồi.” – Ngọc Ánh tươi cười cho biết.

Địa chỉ độn cằm không đau

Độn cằm tại Thu Cúc không đau, đẹp tự nhiên, an toàn .

Địa chỉ độn cằm không đau

Mặt đẹp tự nhiên từ mọi góc độ nhờ chiếc cằm thanh tú.

Chia sẻ của Ngọc Ánh cũng là phản hồi của rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc. Cũng theo bác sĩ thẩm mỹ tại Thu Cúc, phẫu thuật độn cằm là 1 phương pháp không quá rườm rà phức tạp, thời gian thực hiện chỉ gói gọn trong 45 phút, do đó sẽ hạn chế khả năng gây đau đớn cho khách hàng. Mặt khác, với thao tác khéo léo, chuẩn xác, nhẹ nhàng của bác sĩ Thu Cúc, bạn có thể an tâm trải nghiệm, và chờ đón một khuôn mặt hoàn hảo nhờ chiếc cằm thanh tú.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *