Địa chỉ độn cằm đẹp tại Hà Nội

Trước thị trường thẩm mỹ sôi động như hiện nay, việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ sẽ hiệu quả là điều không hề đơn giản với nhiều khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ độn cằm đẹp tại Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ là một gợi ý lý tưởng.

Địa chỉ độn cằm đẹp tại Hà Nội

Khuôn mặt thanh thoát nhờ chiếc cằm thon gọn.

Thật đáng buồn nếu những nét đẹp trên khuôn mặt bạn lại bị phá vỡ bởi chiếc cằm lẹm, ngắn thiếu duyên dáng. Tưởng như không mấy quan trọng, nhưng chính chiếc cằm thon dài lại đem đến sự cân đối hài hòa cho khuôn mặt. Và cũng rất đặc biệt bởi nếu các khuyết điểm ở ngũ quan có thể khắc phục bằng các kỹ thuật trang điểm, thì riêng chiếc cằm lại không thể cải thiện bằng những biện pháp thông thường đó.

Địa chỉ độn cằm đẹp tại Hà Nội

Độn cằm là giải pháp thẩm mỹ được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Ngay từ khi ra đời, phẫu thuật độn cằm đã chứng tỏ là 1 phương pháp thẩm mỹ có sức hút mạnh mẽ với phái đẹp. Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ độn cằm đẹp tại Hà Nội dã được rất nhiều khách hàng trải nghiệm, kiểm chứng và hài lòng.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Đến Bệnh viện Thu Cúc để hiện độn cằm, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình thăm khám và phẫu thuật theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong không gian hiện đại của mô hình Bệnh viện khách sạn.

Địa chỉ độn cằm đẹp tại Hà Nội

Tiếp đón khách hàng chuyên nghiệp tại Bệnh viện Thu Cúc.

Trực tiếp thăm khám miễn phí cho khách hàng là bác sĩ thẩm mỹ. Trên cơ sở xác định tình trạng và nhu cầu, bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn chính xác nhất về tỷ lệ của cằm độn. Đặc biệt, khách hàng được tiếp xúc và kiểm tra trực tiếp chất liệu độn cằm nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Pháp…tại đây. Tính định hình cao của chất độn này giúp cho nó không bị vẹo lệch trong khoang chứa.

Địa chỉ độn cằm đẹp tại Hà Nội

Khách hàng tham khảo dịch vụ độn cằm tại Thu Cúc.

Sau khi được kiểm tra sức khỏe tổng thể, kiểm tra y tế để loại trừ các trường hợp chống chỉ định, khách hàng sẽ được tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều khép kín. Tại điểm cần phẫu thuật, bác sĩ đo vẽ các tỉ lệ cho thích hợp và gọt dũa chất liệu độn cho phù hợp nhất. Tiếp đó, từ trong khoang miệng, bác sĩ tạo điểm rạch rồi đưa chất độn vào bên trong, cuối cùng đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ khép kín điểm phẫu thuật.

Địa chỉ độn cằm đẹp tại Hà Nội

Trải nghiệm độn cằm tại Thu Cúc mang đến hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Sau một thời gian nghỉ dưỡng ngắn, dáng cằm sẽ dần ổn định. Khuôn cằm thon dài cho khuôn mặt toát lên nét thanh tú mà đầy tự nhiên, không lộ sẹo thẩm mỹ, không đau đớn kéo dài, an toàn, không biến chứng, an toàn cho sức khỏe. Chị em sẽ tự tin khoe khuôn mặt duyên dáng, xinh đẹp, thanh thoát từ mọi góc độ.

Đến với Bệnh viện Thu Cúc và trải nghiệm dịch vụ độn cằm ngay hôm nay, bạn sẽ rũ bỏ được nỗi muộn phiền về khuôn mặt kém cân đối trước đó.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *