Công nghệ hifu có tốt không và có tác dụng như thế nào?

Sau độ tuổi 30, làn da đã bắt đầu bước vào thời kỳ lão hóa khiến bị em rất lo lắng và băn khoăn tìm ra giải pháp để níu kéo tuổi thanh xuân. Trong đó công nghệ Hifu là một trong những phương pháp được biết đến với khả năng nâng cơ và trẻ hóa da chỉ sau một buổi. Vậy công nghệ Hifu có tốt không? Cùng tìm hiểu vấn đề này nhé!

Công nghệ Hifu có tốt không?

Công nghệ Hifu là gì?

Công nghệ Hifu là gì?

Để biết được công nghệ Hifu có tốt không, bạn cần tìm hiểu công nghệ Hifu là gì và nó có tác dụng như thế nào đối với làn da. Hifu hay còn gọi là sóng siêu âm hội tụ tần số cao nhằm tác động trực tiếp vào độ sâu khách nhau bên trong da đã được quy định sẵn để làm săn chắc, nâng cơ và tái tạo đường nét cho gương mặt. Hifu là phương pháp toàn toàn không xâm lấn, nó hoạt động bằng cách nhằm vào các mục tiêu là các lớp da bên dưới để tăng cường  và tái sản sinh collagen.

Hifu được coi là công nghệ trẻ hóa da không cần phẫu thuật, là phương pháp được FDA kiểm chứng có tác dụng ngay sau khi trị liệu. Công nghệ này giúp làm săn chắc da, làm mờ nếp nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông và giúp gương mặt bạn săn chắc thon gọn hơn chỉ sau 1 lần trị liệu.

Công nghệ hifu có tốt không

Công nghệ Hifu giúp trẻ hóa da bằng sóng siêu âm hội tụ tần số cao 

Vậy công nghệ Hifu có tốt không, c