Có nên nâng mũi không? Lời khuyên từ các chuyên gia

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Nhờ kỹ thuật hiện đại, chị em có thể nhanh chóng “biến hình” mũi xấu xí thành mũi cao đẹp tự nhiên. Tuy nhiên trước khi làm đẹp nhiều người còn băn khoăn có nên nâng mũi hay không? Dưới đây là thông tin chi tiết bạn nên tham khảo ngay. 

co-nen-nang-mui-khong-loi-khuyen-tu-cac-chuyen-gia

Nàng 9x xinh đẹp với dáng mũi cao sang sau phẫu thuật nâng mũi

Có nên nâng mũi không?

Có nên đi nâng mũi không là thắc mắc được nhiều người quan tâm. Thực thế, dịch vụ nâng mũi chiếm tới 80% trong tổng số ca làm đẹp tại Việt Nam. 

Theo đánh giá từ giới chuyên gia, nâng mũi thuộc tiểu phẫu, với kỹ thuật thực hiện đơn giản, hạn chế xâm lấn. Bản chất chỉ là một ca bóc tách khoang mũi, đồng thời đưa sụn vào mũi để giúp tạo dáng mũi đẹp, tự nhiên. 

Thực tế, đối với những người gặp khuyết điểm về mũi như: Mũi thấp tẹt, mũi thô, gồ, lệch, hếch, ngắn,… thậm chí mũi hỏng thì việc nâng mũi là rất cần thiết và chính đáng. Bởi nâng mũi sẽ giúp bạn:

Thỏa mãn nhu cầu làm đẹp, hoàn thiện nhan sắc

Không phải ai khi sinh ra cũng có được chiếc mũi cao thẳng và đẹp như ý muốn. Vẫn có những người gặp khuyết điểm về mũi như đã phân tích.

co-nen-nang-mui-khong-loi-khuyen-tu-cac-chuyen-gia

Nâng mũi sẽ giúp nàng cải thiện nhan sắc vượt trội

Chính vì vậy, việc nâng mũi, sửa mũi sẽ giúp chủ nhân có được dáng mũi đẹp hơn, hài hòa và cân đối với khuôn mặt hơn. Đồng thời giúp cho chính bạn có thêm sự tự tin, cũng như thỏa mãn nhu cầu làm đẹp, hoàn thiện nhan sắc một cách hoàn hảo nhất. Việc có nên nâng mũi hay không chắc chắn sẽ không còn là câu hỏi khó đối với bạn.

Tự tin hơn trong giao tiếp

Nếu bạn sở hữu một chiếc mũi gặp nhiều khuyết điểm như mũi ngắn, hếch, lệch, vẹo… chắc chắn sẽ khiến bạn rất tự ti và mặc cảm trong giao tiếp hàng ngày.

Tuy nhiên, nếu chiếc mũi ở vị trí trung tâm của khuôn mặt có được vẻ đẹp hoàn hảo: Mũi cao thẳng, thanh thoát, tự nhiên… sẽ giúp chủ sở hữu tự tin hơn rất nhiều. Do đó, tìm đến các phương pháp nâng mũi hiện đại chính là lựa chọn giúp nàng luôn xinh đẹp và tự tin tỏa sáng. 

Thay đổi vận mệnh, cải thiện tướng số

Có nên phẫu thuật nâng mũi không nếu phương pháp này giúp chúng ta thay đổi vận tướng? Theo quan niệm nhân tướng, khi nhìn vào tướng mũi người ta có thể đoán biết được vận mệnh của chủ sở hữu. 

co-nen-nang-mui-khong-loi-khuyen-tu-cac-chuyen-gia

9x xinh đẹp, tự tin và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống sau nâng mũi quý tướng

Đối với những người mũi xấu, sở hữu dáng mũi thô, phá tướng thì vì việc chỉnh sửa mũi thành mũi đẹp, cân đối hài hòa với khuôn mặt sẽ giúp bạn không những tự tin hơn mà còn có thể gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Từ đó, vận mệnh của chủ sở hữu cũng có nhiều biến đổi theo chiều hướng tích cực, tốt đẹp về sau.

Các phương pháp nâng mũi hiện nay

Trên thực tế, có rất nhiều phương pháp nâng mũi mà có thể chị em chưa biết. Tuy nhiên, để nói về các phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay phải kể đến:

Nâng mũi cấu trúc, bán cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi hiện đại giúp cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi như: Dựng lại trụ mũi, cánh mũi, nâng cao sống mũi giúp tạo dáng mũi mới cao Tây, sang chảnh chuẩn tỉ lệ vàng. Kỹ thuật này phù hợp với người có mũi mắc nhiều khuyết điểm, đặc biệt là những ca mũi hỏng đã từng phẫu thuật trước đó.

Nâng mũi bán cấu trúc bản chất chỉ can thiệp chỉnh sửa 1 phần của mũi: Sống mũi hoặc cánh mũi, đầu mũi. Kỹ thuật này chỉ phù hợp với những người mũi mắc ít khuyết điểm và chỉ cần chỉnh sửa 1 phần.

co-nen-nang-mui-khong-loi-khuyen-tu-cac-chuyen-gia

Mũi cấu trúc sau 1 tháng đã có được vẻ đẹp hoàn hảo

Vậy có nên nâng mũi cấu trúc không hay bán cấu trúc không? Để biết mình có phù hợp với các phương pháp này không chị em nên nhờ đến sự tư vấn từ phía chuyên gia nhé!

Nâng mũi sụn nhân tạo

Sụn nhân tạo tức là một loại sụn mũi sinh học được chế tác sẵn có hình dáng giống như sụn mũi thật. Sụn này được sản xuất sẽ tính an toàn và độ tương thích cao khi đưa vào cơ thể. Vậy có nên phẫu thuật nâng mũi không? Việc sử dụng sụn nhân tạo thế nào?

Nâng mũi sụn nhân tạo chính là việc đưa sụn nhân tạo đã được cắt gọt theo tỉ lệ chính xác vào khoang mũi để nâng cao mũi một cách tự nhiên với hiệu quả thẩm mỹ cao. Việc sử dụng sụn nhân tạo cao cấp sẽ có khả năng thích ứng cao với cơ thể, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

co-nen-nang-mui-khong-loi-khuyen-tu-cac-chuyen-gia

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo cao cấp tại Thu Cúc

Nâng mũi sụn tự thân

Nâng mũi sụn tự thân là gì, có nên nâng mũi bọc sụn tự thân không? cũng là thắc mắc được khách hàng quan tâm nhiều nhất.

Khác với sụn nhân tạo, sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng, thông thường là sụn tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn. Sụn tai thường để bọc đầu mũi, giúp bảo vệ đầu mũi do có đặc tính mềm mỏng. Sụn sườn được lấy từ xương rẻ sườn thường được dùng để nâng cao sống mũi do có đặc tính cứng và sẽ về độ dài.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là việc đưa sụn tự thân đã được cắt gọt với tỉ lệ chính xác vào trong khoang mũi. Cụ thể sụn sườn để nâng cao sống mũi, sụn vành tai để bọc đầu mũi.

Tuy nhiên có những trường hợp không đủ sụn tự thân để nâng mũi, khách hàng có thể sử dụng nhân tạo. Việc có nên nâng mũi bọc sụn không? thì chắc chắn là có. Việc sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi, sụn tự thân để bọc đầu mũi sẽ giúp tạo ra dáng mũi hoàn hảo, có độ bền đẹp lâu dài.

Ngoài các phương pháp trên, nhiều chị em còn thắc mắc không biết có nên nâng mũi bằng filler không? hay có nên tiêm filler nâng mũi không?  Thực tế là nâng mũi bằng chất làm đầy còn tùy thuộc vào từng trường hợp. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn để có được hiệu quả an toàn nhất.

co-nen-nang-mui-khong-loi-khuyen-tu-cac-chuyen-gia

Dáng mũi siêu tự nhiên nhờ sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi

Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe sau này không?

Ngoài thắc mắc, có nên nâng mũi không? thì nhiều người còn băn khoăn không biết phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Theo các bác sĩ thì tất cả các động liên quan đến rạch mổ trên cơ thể dù là nhỏ nhất cũng gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe. Theo đó, phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Tay nghề bác sĩ, công nghệ, chăm sóc hậu phẫu.

Nếu như bạn thực hiện nâng mũi tại các bệnh viện uy tín, đã được Bộ y tế cấp phép, nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi thì chắc chắn phẫu thuật sẽ diễn ra an toàn, hạn chế các phát sinh tiêu cực.

Ngược lại, nếu bạn lựa chọn nâng mũi tại các địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín, chưa được cấp phép hoạt động thì rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro và tiềm ẩn nhiều biến chứng sau phẫu thuật.

co-nen-nang-mui-khong-loi-khuyen-tu-cac-chuyen-gia

Nâng mũi tại Thu Cúc có bảo hành, an toàn, hiệu quả cao

Về bản chất, nâng mũi chỉ tác động đến hình dáng, cấu trúc mũi, không ảnh hưởng đến sự chuyển đổi tế bào trong cơ thể, không ảnh hưởng đến chức năng khứu giác mũi.

Chính vì vậy, nâng mũi được đánh giá là một tiểu phẫu được thực hiện đơn giản, hạn chế xâm lấn và thời gian hồi phục vết thương nhanh chóng. Đặc biệt, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Trong trường hợp bạn không thích dáng mũi sau phẫu thuật có thể rút sụn và mũi sẽ sớm trở lại như ban đầu. 

Nên nâng mũi ở đâu hiệu quả và an toàn?

Việc gửi gắm nhan sắc ở đâu để sẽ thu được kết quả thẩm mỹ vừa đẹp vừa an toàn là thắc thắc còn nóng hơn cả vấn đề có nên nâng mũi không?

Thị trường làm đẹp hiện có rất nhiều địa chỉ nâng mũi. Tuy nhiên, không phải ở đâu chúng ta cũng có thể tìm được sự an tâm khi làm đẹp. Bởi trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp sau nâng mũi gặp phải các biến chứng khiến mũi bị hỏng, viêm nhiễm, hoại tử… Do đó, việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn là khá quan trọng.

co-nen-nang-mui-khong-loi-khuyen-tu-cac-chuyen-gia

Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi an toàn được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc với hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đơn vị làm đẹp đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động từ rất sớm, chính là địa chỉ làm đẹp an toàn dành cho mọi khách hàng trong suốt thời gian qua. Đến với Thu Cúc bạn sẽ được làm đẹp:

– Cam kết làm đẹp có bảo hành

– Làm đẹp trong môi trường vô khuẩn – an toàn

– Trình độ bác sĩ chuyên môn giỏi

– Phương pháp, công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay

– Trang thiết bị y tế hiện đại

– Không gian bệnh viện đẳng cấp quốc tế chuẩn 5 sao

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo

Một số câu hỏi “Có nên nâng mũi không?”

Ngoài thắc mắc có nên nâng mũi không, chị em còn nhiều câu hỏi khác liên quan đến dịch vụ nâng mũi cần lời giải đáp như:

Niềng răng có nên nâng mũi?

co-nen-nang-mui-khong-loi-khuyen-tu-cac-chuyen-gia

Trường hợp sức khỏe tốt có thể niềng răng và nâng mũi cùng 1 lúc

Niềng răng giúp chỉnh hình hàm và giúp răng in vào đúng vị trí. Kỹ thuật này về bản chất sẽ ảnh hưởng đến các dây thần kinh và khả năng nhai của bạn trong một khoảng thời gian nhất định.

Còn phẫu thuật nâng mũi can thiệp vào khoang mũi, trụ mũi tuy không ảnh hưởng sâu đến cấu trúc bên trong nhưng cũng gây ra những tổn thương nhất định và cần thời gian để bình phục.

Trên thực tế, bạn niềng răng thì vẫn có thể nâng mũi, tuy nhiên rất ít người áp dụng cả 2 phương pháp này cùng 1 thời điểm vì đòi hỏi điều kiện sức khỏe thật tốt thì mới có thể thực hiện.

Bởi sức khỏe tốt thì mới có thể chịu đựng được nhiều tác động lớn cùng 1 lúc vào cơ thể. Bởi niềng răng cũng khá đau, nâng mũi cũng có sự đụng chạm dao kéo nên cũng gây đau nhức không kém. 

Chính vì vậy, nếu không vội chị em có thể niềng răng xong rồi thực hiện nâng mũi cũng chưa muộn và cũng sẽ an toàn hơn. 

Mặt tròn có nên nâng mũi không?

co-nen-nang-mui-khong-loi-khuyen-tu-cac-chuyen-gia

Nâng mũi phù hợp với tất cả các khuôn mặt

Phẫu thuật nâng mũi ngoài giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi thì bác sĩ còn chú ý đến việc tạo dáng mũi sao cho phù hợp với từng khuôn mặt.

Đối với người mặt tròn nếu sở hữu mũi xấu thì nên nâng mũi dáng s-line để sẽ tính tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Bởi những người mặt bầu bĩnh sở hữu dáng mũi cao s-line sẽ giúp tạo vẻ thon gọn, thanh thoát hơn cho gương mặt.

Khi nhìn nghiêng hay nhìn trực diện thì dáng mũi có độ cao vừa phải, độ cong tự nhiên cũng sẽ đem lại vẻ đẹp hài hòa cho chủ sở hữu. 

Mặt vuông có nên nâng mũi?

Cũng như người mặt tròn, người mặt vuông cũng nên nâng mũi và tạo dáng mũi sao cho phù hợp với đặc điểm góc cạnh của khuôn mặt này.

co-nen-nang-mui-khong-loi-khuyen-tu-cac-chuyen-gia

Dù bạn sở hữu mặt vuông hay mặt tròn thì dáng mũi lên cũng khá sang chảnh

Nếu như người mặt tròn hợp với dáng mũi s-line thì người mặt vuông lại hợp với dáng mũi L-line. Đây là dáng mũi thẳng từ đầu mũi đến đỉnh mũi dễ ăn nhập hơn với các đường nét trên khuôn mặt.

Chính vì vậy, người mặt vuông nâng mũi cao chính là giải pháp để cải thiện khuôn mặt không mấy thanh thoát của mình. 

Bị viêm xoang có nên nâng mũi không?

Bị viêm xoang có nên nâng mũi không cũng là băn khoăn của nhiều người. Thực tế, viêm xoang là bệnh lý do dị ứng thời tiết, viêm mũi, hoặc từng bị chấn thương vùng mũi. Như đã phân tích, phẫu thuật nâng mũi không gây ảnh hưởng đến các chức năng khứu giác của mũi và các loại bệnh lý như viêm xoang từ mũi. Thậm chí, có những trường hợp nhất định, nâng mũi còn giúp cải thiện tình hình viêm xoang, giảm bớt các triệu chứng do ảnh hưởng từ viêm xoang. 

Bởi thực tế, viêm xoang thường xuất hiện ở vùng ống mũi, xoang mũi mà phẫu thuật nâng mũi không xâm lấn tới 2 vị trí này nên sẽ không gây ảnh hưởng.

co-nen-nang-mui-khong-loi-khuyen-tu-cac-chuyen-gia

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng thể trước phẫu thuật nâng mũi

Do đó, nếu bạn bị viêm xoang vẫn có thể nâng mũi như bình thường. Tuy nhiên, trước khi nâng mũi bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện nếu đủ điều kiện sức khỏe mới có thể thực hiện phẫu thuật mũi nhé!

Nâng mũi có nên xem tướng?

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt vừa ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, vừa ảnh hưởng đến tướng số của chủ nhân. Bởi theo quan niệm nhân tướng học, mũi là một trong những ngũ quan để đoán biết vận mệnh của một con người.

Chính vì vậy, đối với những trường hợp mũi xấu thì nên sửa dáng mũi phù hợp với tướng vận. Tức là nên xem tướng mũi trước khi phẫu thuật. Còn những người dáng mũi bản chất đã đẹp, khi muốn chỉnh sửa để mũi đẹp hơn thì cũng cần cân nhắc kỹ trước phẫu thuật bởi một chút thay đổi nhỏ cũng khiến mũi bị phá tướng. 

Chiếc mũi được gọi là sơn căn, việc có nên xem tướng mũi trước khi nâng mũi hay không tùy thuộc vào nhu cầu, quan niệm của mỗi người. Tuy nhiên, đối với những ai có cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở muốn thay đổi vận mệnh thì nên xem tướng trước khi nâng mũi để yên tâm hơn nhé!

co-nen-nang-mui-khong-loi-khuyen-tu-cac-chuyen-gia

Chị em được tư vấn chăm sóc chu đáo sau khi đến tái khám định kỳ

Nâng mũi xong có nên uống mật gấu?

Mật gấu thuộc loại nguyên liệu quý hiếm. Theo y học, mật gấu có tính nóng giúp làm tan máu bầm, hoặc các vết tụ bầm tím, đồng thời giúp giảm sưng đau nhanh chóng. Bên cạnh đó, mật gấu còn giúp giải độc, sát khuẩn, chữa viêm, làm sạch huyết đông giúp vết thương nhanh chóng hồi phục.

Chính vì vậy, sau khi nâng mũi chị em có thể uống mật gấu để giảm sưng đau nhé! Tuy nhiên, nên lấy một lượng mật gấu nhỏ pha thêm nước loãng ấm uống. Không nên bôi mật gấu trực tiếp vào vết thương bởi tính năng của chúng khá cao. 

Bên cạnh việc uống mật gấu để giảm sưng bầm, tụ máu thì chị em còn có thêm cách chườm mát liên tục bằng khăn mát. Chị em có thể cho đá viên vào khăn mềm rồi chườm nhẹ lên vết thương, ngày 2-3 lần. Lưu ý tránh để nước dính vào mũi. 

Có nên nâng mũi khi mang thai?

co-nen-nang-mui-khong-loi-khuyen-tu-cac-chuyen-gia

Phụ nữ mang thai không nên nâng mũi

Như đã phân tích, phẫu thuật nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên ít nhiều vẫn ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy có nên nâng mũi khi mang thai không? Thực tế thì phụ nữ mang thai thì không nên nâng mũi.

 Bởi nâng mũi bản chất là có rạch mổ, sử dụng thuốc tê không tốt cho cả mẹ và bé. Hơn nữa sau nâng mũi phải uống thuốc kháng sinh điều này là cấm kỵ đối với mẹ bầu bởi có thể ảnh hưởng đến quá trình phát triển của thai nhi.

Do đó, nếu không vội chị em chờ sinh bé xong khoảng 6 tháng, khi đó mẹ đã có sức khỏe ổn định, mẹ có thể thực hiện nâng mũi mà không ảnh hưởng đến con. Tuy nhiên với những mẹ chưa cai sữa con thì nên chờ đợi thời lâu hơn, thậm chí cho đến khi kết thúc thời kỳ cho con bú.

Có nên nâng mũi giá rẻ?

Nâng mũi là một dịch vụ làm đẹp nhờ ứng dụng công nghệ cao, hơn nữa sử dụng sụn sinh học nhập khẩu sẽ an toàn, cùng với kỹ thuật bóc tách sụn với các thao tác phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao. Do đó, một ca nâng mũi thành công chắc chắn phải tốn kém nhiều chi phí chứ không thể quá rẻ.

Do đó, việc lựa chọn nâng mũi giá rẻ chính là việc đặt bản thân vào những tiềm ẩn rủi ro, biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật. Khách hàng không nên nhìn thấy giá rẻ mà gửi gắm nhan sắc, sự an toàn vào những địa chỉ kém chất lượng như thế.

Bạn hãy là người tỉnh táo để có thể lựa chọn ra những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng và đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động và sẽ các yếu tố trang thiết bị y tế an toàn, sạch khuẩn. 

co-nen-nang-mui-khong-loi-khuyen-tu-cac-chuyen-gia

Nâng mũi giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Nâng mũi có nên cắt cánh mũi không?

Nâng mũi là phương pháp có thể khắc phục mọi nhược điểm của dáng mũi xấu như mũi thấp tẹt, thô to, mũi hếch, lệch ngắn… thậm chí là cánh mũi to bè rộng cũng có thể làm thon gọn như ý. Vậy nâng mũi có nên cắt cánh mũi không?

Đối với những trường hợp mũi thấp tẹt nhưng phần cánh mũi quá to và bè rộng sang hai bên bác sĩ có thể nâng mũi kết hợp cắt cánh mũi, tức là cắt đi một  phần cánh mũi để tạo dáng mũi với tổng thể hài hòa, thon nhỏ hơn. 

Nâng mũi có nên đi lại nhiều không?

Sau phẫu thuật nâng mũi khách hàng được đưa về phòng chăm sóc hậu phẫu nghỉ ngơi một lúc là có thể trở lại sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên nhiều người lo lắng vì không biết nâng mũi có nên đi lại nhiều không? Lúc này phần mũi đã được nẹp cố định, bạn có thể đi lại bình thường mà không ảnh hưởng gì. 

Tuy nhiên, mũi mới nâng vết thương chưa lành chị em nên đi lại nhẹ nhàng, không chạy nhảy mạnh, không chơi thể thao, không tác động mạnh tới phần mũi cho đến khi mũi lành hẳn. Giữ thói quen không sờ nắn hay bóp mũi để tránh gây tổn thương. 

co-nen-nang-mui-khong-loi-khuyen-tu-cac-chuyen-gia

Nâng mũi xong bạn có thể sinh hoạt bình thường tránh vận động quá mạnh

Nâng mũi xong có nên nằm nhiều không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, sau nâng mũi khách hàng có thể nằm hoặc ngồi ở tư thế nào bạn cảm thấy thoải mái nhất là được. Nếu ngồi lâu bạn cảm thấy mỏi có thể nằm ở tư thế ngửa.

Nên nằm ngửa và không nên nằm úp để tránh tác động tới vùng mũi. Nếu nằm nghiêng chị em nên linh động đổi bên để tránh sự lệch sang một bên của mũi. 

Việc nằm nghỉ nhiều khiến bạn cảm thấy cơ thể bị ì, bạn cũng có thể dậy đi lại di chuyển sao cho cơ thể cảm thấy thoải mái nhất nhé!

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc có nên nâng mũi, nếu còn bất cứ băn khoăn nào liên quan đến dịch vụ nâng mũi bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900 1920 để được nghe tư vấn miễn phí từ phía chuyên gia nhé! 

Đăng ký tư vấn bác sĩ
Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *