Chữa vết thâm bằng mật ong mẹo nhỏ cho thay đổi lớn

Sau một thời gian áp dụng, những vết thâm trên mặt mình mờ đi trông thấy, da cũng mịn màng, ai cũng khen trắng hơn. Đó là nhờ bí quyết chữa vết thâm bằng mật ong của chị họ mình đã chia sẻ. Bạn có muốn “bỏ túi” phương pháp này không?

Chữa vết thâm bằng mật ong mẹo nhỏ cho thay đổi lớn

Chữa vết thâm bằng mật ong mẹo nhỏ cho thay đổi lớn

Trước đây, mình luôn tự hào vì da mặt rất ít khi mọc mụn, chỉ đến kỳ nguyệt san, mới có 1- 2 nốt. thế mà từ lúc sinh xong cu Ken, không biết do thay đổi nội tiết tố thế nào mà mặt mình nổi mụn chi chít. Mình tìm mọi cách chữa trị, đủ mọi phương pháp ai chỉ gì thì áp dụng nấy. Sau một thời gian mụn được hết dần nhưng hậu quả là mặt mình có nhiều vết thâm. Những vết thâm sạm khiến khuôn mặt mình mất đi vẻ tươi sáng, trông xám xịt, rất khó trang điểm. Sắp đến ngày đi làm lại sau sinh, mình thấy thật sự lo lắng.

Hôm ấy, nghe điện thoại của chị họ mình, chị bảo sẽ bay ra Hà Nội công tác trong khoảng 2 tháng. Khỏi phải nói tôi mừng thế nào vì tôi với chị thân nhau từ nhỏ. Từ ngày chị lấy chồng trong thành phố HCM, hai chị em chỉ gặp nhau chứ hiếm có cơ hội để tâm sự nhiều. Nhìn thấy tôi, chị ngạc nhiên “Làn da mịn màng của em đâu rồi? Giờ da em thâm quá, không biết chăm sóc giữ gìn gì cả” .Nghe mình kể, chị hỏi nhà mình có mật ong không, khi tôi lôi ra 2 chai mật ong nguyên chất, chị cười “Trong mấy tháng ở đây chị sẽ giúp em lấy lại làn da hồi trước.”

Hàng ngày, chị cứ bảo mình bôi mât ong lên mặt khoảng 20 phút thì rửa lại với nước mát. Ngày thứ 7, chủ nhật thì chị lại chỉ cho mình cách kết hợp mật ong với các nguyên liệu khác, khi thì sũa chua, lô hội, khi thì dâu tây, bột nghệ, khi thì chanh, gừng…

chữa vết thâm bằng mật ong thế nào?

Mật ong và chanh là sự kết hợp trong điều trị thâm hiệu quả.

Hai tháng chị ở lại nhà mình là khoảng thời gian mà hai chị em miệt mài áp dụng cách trị thâm bằng mật ong. Thật tuyệt vời là làn da của mình sáng mịn hẳn ra.

Chị mình bảo vì nhà có mật ong, khá tiện dụng, mà vết thâm của tôi còn mới, nếu không, chị có cách khác, nhanh hơn. Lúc chưa lấy chồng, còn công tác tại Hà Nội, chị bị thâm nhưng vết thâm của chị đã lâu nên chị đã đến bệnh viện Thu Cúc. Tại đây thì chị được bác sĩ tư vấn áp dụng trị thâm bằng công nghệ IPL. Chị bảo, đã thực hiện mấy dịch vụ làm đẹp ở đây, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, lại rất nhiệt tình ân cần, sau liệu trình điều trị làn da thâm biến mất nhanh chóng.

Áp dụng công nghệ cao nếu chữa vết thâm bằng mật ong không đem lại tác dụng.

Áp dụng công nghệ cao nếu chữa vết thâm bằng mật ong không đem lại tác dụng.

Bạn gái đang bị thâm da mặt có thể áp dụng chữa vết thâm bằng mật ong xem nhé, nhưng phải thật sự kiên trì. Đặc biệt chú ý là cần dùng mật ong nguyên chất, ngay khi vết thâm mới xuất hiện. Chúc bạn gái thanh công!

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *