Chữa hôi nách bằng phẫu thuật

Bên cạnh những giải pháp khử mùi tự nhiên, không ít “khổ chủ” hiện nay có xu hướng tìm đến cách chữa hôi nách bằng phẫu thuật bởi hiệu quả thẩm mỹ dài lâu mà kỹ thuật này mang lại.

Đây là công nghệ tiên tiến có khả năng loại bỏ tối ưu tuyến mồ hôi nằm sâu trong hốc nách giúp xóa bỏ tự ti về vùng cánh tay nặng mùi, ẩm ướt. Và Thu Cúc với uy tín thương hiệu tiên phong đã sớm tiếp nhận và trở thành địa chỉ được đông đảo khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

Hôi nách là bệnh lý mùi cơ thể mang tính di truyền, xuất hiện ở cả nam và nữ

Hôi nách là bệnh lý mùi cơ thể mang tính di truyền, xuất hiện ở cả nam và nữ

Tùy theo hiện trạng “viêm cánh” và nhu cầu của mỗi khách hàng mà khi thăm khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn lựa chọn chữa hôi nách bằng phẫu thuật hoặc hút tuyến Vaser Lipo.

Và nếu như 2 phương pháp còn lại chỉ cho hiệu quả khử “rau mùi” tạm thời thì phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi mang đến hiệu quả lâu bền hơn bởi gốc rễ sinh mùi đã được loại bỏ. Tuy nhiên, tiểu phẫu có xâm lấn đến vùng nách nên khách hàng cần đáp ứng mọi điều kiện về sức khỏe.

Thăm khám và kiểm tra y tế để sẽ mọi điều kiện an toàn

Thăm khám và kiểm tra y tế để sẽ mọi điều kiện an toàn

Sau khi gây tê cục bộ 2 bên nách, bác sĩ chuyên khoa sẽ rạch tại vị trí tuyến mồ hôi và bóc tách, cắt bỏ nhẹ nhàng sau đó khâu đóng bằng chỉ chuyên dụng, không để lại dấu vết thẩm mỹ. Thời gian thực hiện tiểu phẫu chỉ khoảng 60 phút và khách hàng có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Tùy thuộc cơ địa mà thời gian phục hồi sau tiểu phẫu có thể nhanh hoặc chậm. Tuy nhiên, với những hướng dẫn tỉ mỉ của đội ngũ điều dưỡng viên, khách hàng sẽ biết cách chăm sóc tại nhà để tránh mọi nguy cơ thương tổn và rút ngắn tối đa thời gian phục hồi.

Tiểu phẫu chỉ khoảng 60 phút và thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại

Tiểu phẫu chỉ khoảng 60 phút và thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại

Thay vì mỗi ngày phải sử dụng chanh tươi, gừng hay phèn chua để trị hôi nách, bạn chỉ cần 1 lần thực hiện đã có thể khắc phục tối ưu tình trạng “viêm cánh” và ngăn ngừa nguy cơ tái phát. Tuy không quá phức tạp song phẫu thuật cần thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín để sẽ mọi điều kiện an toàn trước – trong và sau phẫu thuật.

Không chỉ thực hiện phẫu thuật an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu, Thu Cúc còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái trong không gian Bệnh viện khách sạn chuẩn Quốc tế đầy tiện nghi.

>> Gọi ngay: 1900.5588.96 đăng ký trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại với giá ưu đãi >>

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *