Chỉnh hình thái dương ở đâu ?

Thưa bác sỹ! Do di truyền nên khuôn mặt em có vùng thái dương vát chéo ở vùng trên trán. Khuôn mặt em vì thế cũng thiếu nữ tính, lại có phần hơi dữ dằn. Em có tham khảo và được biết hiện nay trên thế giới đã có phương pháp chỉnh hình thái dương. Vậy tại Hà Nội em có thể thực hiện chỉnh hình thái dương ở đâu ? Rất mong bác sỹ sẽ tư vấn giúp em một địa chỉ thực sự uy tín. Em xin cảm ơn!

(Trúc Ly – Hoàng Đạo Thúy – Hà Nội)

Xin chào Trúc Ly!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ chỉnh hình thái dương. Để giải đáp cho câu hỏi chỉnh hình thái dương ở đâu của bạn, trước hết chúng tôi xin khẳng định rằng thẩm mỹ chỉnh hình thái dương là một giải pháp thẩm mỹ tuy khá mới mẻ, nhưng cũng đã xuất hiện ở một số địa chỉ thẩm mỹ tại Hà Nội. Tuy nhiên, khách hàng cần hết sức sáng suốt trong việc lựa chọn được cơ sở uy tín để gửi gắm nhan sắc và sức khỏe.

Chỉnh hình thái dương ở đâu ?

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng được nhiều khách hàng tin chọn.

Thực vậy, chúng ta đều biết rằng vùng thái dương thuộc về nửa trên khuôn mặt, vốn gần với cơ quan não bộ trung ương. Do đó, liều lĩnh thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ có tay nghề non kém, kinh nghiệm hạn chế sẽ không những đáp ứng hiệu quả thẩm mỹ, mà hơn cả còn có thể gây ra những nguy hại khôn lường. Bệnh viện Thu Cúc với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, là nơi có ưu thế vượt trội về đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn – trang thiết bị hiện đại, và là địa chỉ đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, chắc chắn sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn và những khách hàng đang quan tâm tới dịch vụ này.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, quy trình thực hiện chỉnh hình thái dương bao gồm đầy đủ các khâu, các bước theo tiêu chuẩn khoa học, an toàn của Bộ Y tế. Khách hàng được đáp ứng tối đa các quyền lợi và nhu cầu của bản thân. Trên cơ sở thăm khám trực tiếp, bác sỹ sẽ chỉ định giải pháp phù hợp nhất như Tiêm chất làm đầy, Cấy mỡ thái dương hay Phẫu thuật tạo hình thái dương. Chất liệu dùng trong thẩm mỹ thái dương đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận an toàn, đồng thời có tính định hình cao, cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Nhờ đó, thực hiện chỉnh hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Vùng thái dương sau chỉnh hình có độ cân đối, đầy đặn tự nhiên mà không lộ sẹo, không có dấu vết thẩm mỹ và không viêm nhiễm biến chứng.

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *