Chỉnh hình thái dương không đau

Thái dương là vùng tập trung khá nhiều dây thần kinh nhạy cảm, và lại gần với cơ quan thần kinh não bộ. Dịch vụ chỉnh hình thái dương không đau tại Bệnh viện Thu Cúc đã chinh phục và lấy lòng rất nhiều khách hàng khó tính hay nhút nhát.

Bên cạnh yếu tố chất lượng thẩm mỹ hay độ an toàn, phần nhiều khách hàng còn lo ngại cảm giác đau đớn khi thực hiện thẩm mỹ. Đặc biệt, khi nhắc đến việc thực hiện thẩm mỹ tại một vùng khá nhạy cảm như thái dương, rất nhiều khách hàng bày tỏ sự lo lắng, nhút nhát. Thấu hiểu tâm lý đó nên Bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu và ứng dụng phong phú các phương pháp dành riêng cho dịch vụ thẩm mỹ chỉnh hình thái dương. Và mặc dù là một dịch vụ tương đối mới mẻ, song chỉnh hình thái dương không đau đã trở thành dịch vụ thu hút được nhiều đa dạng khách hàng ở mọi độ tuổi, mọi giới tính trải nghiệm.

Chỉnh hình thái dương không đau

Vùng thái dương lõm hép khiến khuôn mặt kém phú quý, phúc hậu.

Theo các bác sỹ thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc, tạo hình thẩm mỹ thái dương là phương pháp nhằm cải thiện những hạn chế về mặt thẩm mỹ tại vùng này, đặc biệt hiện tượng như thái dương hõm lép, vát chéo, vô tình làm cho quầng trán bị ngắn lại ở phương ngang, hoặc lưỡng quyền ở phía dưới lộ rõ. Tạo hình thẩm mỹ thái dương không những khắc phục về mặt thẩm mỹ, mà hơn cả còn đem đến cho khách hàng những giải pháp an lòng về mặt tâm lý, tướng số.

Chỉnh hình thái dương không đau

Chỉnh hình thái dương không đau đớn trong và sau khi thực hiện.

Quy trình thực hiện chỉnh hình thẩm mỹ thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc nằm trong quy chuẩn an toàn khoa học của Bộ Y tế. Khách hàng được trực tiếp thăm khám, tư vấn bởi bác sỹ thẩm mỹ chuyên khoa, dày dạn kinh nghiệm và luôn tận tình, chu đáo với khách hàng. Trên kết quả thăm khám trực tiếp, bác sỹ sẽ chỉ định phương án chỉnh hình thái dương phù hợp nhất, và đều không hề đau đớn trong và sau khi thực hiện. Cụ thể:

Chỉnh hình thái dương không đau

Tư vấn chỉnh hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc.

– Tiêm chất làm đầy: Sử dụng các chất làm đầy như Aquamid, Juvederm, Restylane tiêm trực tiếp vào vùng thái dương. Các chất làm đầy có khả năng làm tăng thể tích tại vùng điều trị một cách tự nhiên theo cơ chế sinh học. Với một liều lượng vừa đủ, kết hợp với tay nghề của bác sỹ trong việc cân đối, nắn chỉnh tạo hình, phương pháp này sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ tức thời và không lộ dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt, chỉ với một vài mũi tiêm rất nhỏ ở độ sâu vừa phải, khách hàng sẽ không hề đau buốt như vẫn lầm tưởng.

– Cấy mỡ thái dương: Sử dụng thiết bị chuyên dụng hút mỡ tại vùng thừa mỡ, lọc ly tâm lấy tinh chất P’Cell rồi cấy lại lên 2 bên thái dương. Điểm chích để cấy và hút rất nhỏ, dưới 0.5cm, và khách hàng được gây tê trong quá trình thực hiện. Do đó, về mặt thẩm mỹ, phương pháp này cho vùng thái dương cảm giác mềm mại tự nhiên và không lộ dấu vết thẩm mỹ, đồng thời không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Phẫu thuật sử dụng chất liệu độn: Tại điểm chân tóc, bác sỹ tạo 1 đường rạch nhỏ rồi bóc tách xuống phía dưới để đưa chất liệu độn bằng silicon vào vị trí chính xác, cân chỉnh cho thật hài hòa giữa 2 bên. Cuối cùng, bác sỹ dùng chỉ thẩm mỹ đóng lại điểm phẫu thuật. Cũng tương tự như cấy mỡ, trong quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê nên cảm thấy dễ chịu, thoải mái. Thực hiện phẫu thuật độn thái dương chỉ 1 lần cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Chỉnh hình thái dương không đau

Chỉnh hình thái dương tại Thu Cúc cho khuôn trăng đầy đặn, phúc hậu.

Để được biết thêm chi tiết về dịch vụ chỉnh hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc, hãy liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

 

➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc - 1B Yết Kiêu – Hà Nội.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *