Chi phí xóa bớt bẩm sinh

Tôi bị một vết bớt màu đen trên mặt từ bé, to bằng lòng bàn tay. Suốt thời đi học tôi thường xuyên bị bạn bè trêu chọc, đến khi đi làm tôi lại bị mất nhiều cơ hội công việc tốt vì vết bớt trên mặt do các công việc tôi yêu thích thường đòi hỏi về ngoại hình.

Tôi nghe nói tại Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc có phương pháp xóa chàm bớt bằng laser. Vậy tôi muốn hỏi xem trường hợp của tôi có thể điều trị được không và chi phí xóa bớt bẩm sinh là bao nhiêu?

Thạch Thảo, 27 tuổi, Hưng Yên

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bớt sắc tố bẩm sinh – một loại rối loạn sắc tố da thường gặp ở người châu Á là những biến đổi, rối loạn tại chỗ của tế bào sắc tố da, sự tăng sinh quá mức của tế bào sắc tố, xâm lấn sâu xuống trung bì. Nhiều người khi sinh ra đã bị những vết bớt ở các vị trí dễ nhận thấy như trên mặt, tay, chân…

Dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nó lại làm giảm đi vẻ đẹp, sự tự tin của cá nhân. Bớt sắc tố ảnh hưởng nặng nề đến thẩm mỹ khuôn mặt của phái đẹp.

Với sự phát triển vượt bậc của y học và công nghệ thẩm mỹ, việc tiến hành điều trị chàm bớt trở nên đơn giản. Công nghệ Laser Q-Switched ND YAG thế hệ mới có thể giải quyết loại bỏ vết bớt của bạn.

Khi tia laser được chiếu vào vùng điều trị, các hạt sắc tố melanin có trong các tế bào sắc tố sẽ hấp thụ năng lượng này và bị phá vỡ ra hàng nghìn mảnh nhỏ. Các tế bào đại thực bào sẽ đến dọn sạch các hạt này vào máu và thải ra ngoài theo cơ chế lọc tự nhiên.

Một trong những tính năng tuyệt vời của Laser Q-Switched ND YAG là điều trị khỏi bớt sắc tố không để lại sẹo do tia laser với bước sóng chọn lọc chỉ tác động vào các hắc sắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia mà không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh do đó sẽ không gây tổn thương. Sau điều trị da sẽ sáng lên từ từ.

Một liệu trình xóa chàm bớt bẩm sinh thường từ 6-8 lần điều trị. Mỗi lần cách nhau 2 tuần đến 4 tuần. Chi phí xóa bớt bẩm sinh tại Bệnh viện Thu Cúc là 1 – 1,5 triệu/lần.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *