Chị em mách nước cách làm hồng vùng kín

Làm hồng vùng kín là một chủ đề nhạy cảm nhưng được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Dưới đây là một số cách làm hồng vùng kín được chị em rỉ tai nhau nhằm dùy trì sự tự tin và quyến rũ trong đời sống vợ chồng.

Cùng với thời gian, tuổi tác, “cô bé” không còn không còn duy trì được vẻ quyến rũ như thời con gái. Tình trạng thẩm, xỉn màu ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và khiến chị em mất tự tin trước người bạn đời của mình. Để giữ lửa hôn nhân, chị em thường khổ công áp dụng nhiều cách làm hồng vùng kín.

– Nghệ và sữa tươi: Để thực hiện phương pháp này, bạn lấy bột nghệ đem trộn cùng sữa tươi sau đó sử dụng để massage xung quanh vùng nhạy cảm. Cách làm hồng vùng kín bằng nghệ và sữa tươi nếu kiên trì áp dụng cũng cho hiệu quả tốt.

Làm hồng vùng kín bằng nghệ và sữa tươi là cách được khá nhiều chị em sử dụng

Làm hồng vùng kín bằng nghệ và sữa tươi là cách được khá nhiều chị em sử dụng

– Làm hồng vùng kín bằng dầu dừa và kem tẩy da chết dành cho mặt: Đây là một trong những cách làm hồng vùng kín được khá nhiều chị em áp dụng. Khi tắm, bạn sử dụng kem tẩy da chết tẩy nhẹ nhàng sau đó dùng dầu dừa bôi xung quanh mép vùng kín, massage nhẹ nhàng và xả sạch vùng nhạy cảm. Bạn cũng có thể dùng dầu oliu thay cho dầu dừa.

– Sử dụng bột gạo nếp và cám gạo: Lấy 1 vốc bột gạo nếp hoặc cám gạo, trộn với nước thành hỗn hợp sền sệt. Lấy hỗn hợp này bôi xung quanh vùng kín và chà xát nhẹ nhàng sau đó rửa lại bằng nước sạch. Đây cũng là một trong những cách làm hồng vùng kín hiệu quả.

Cám gạo giúp vùng kín hồng hào, tươi tắn

Cám gạo giúp vùng kín hồng hào, tươi tắn

– Làm hồng vùng kín bằng muối: Với cách làm hồng vùng kín bằng muối, bạn sử dụng muối tinh pha với nước theo tỉ lệ 1:1000 và cho vào lọ sạch dùng dần. Hàng ngày, trước khi tắm, bạn nên sử dụng nước muối loãng để rửa vùng kín, massage nhẹ nhàng kích thích tuần hoàn máu giúp vùng kín hồng hào, khỏe mạnh.

Muối không chỉ diệt khuẩn mà còn là cách làm hồng vùng kín khá hiệu quả

Muối không chỉ diệt khuẩn mà còn là cách làm hồng vùng kín khá hiệu quả

Mặc dù được rất nhiều chị em áp dụng nhưng việc thường xuyên thực hiện hàng ngày những phương pháp này gây nên khá nhiều bất tiện. Bên cạnh đó, để có được hiệu quả, bạn cũng cần kiên trì thực hiện lâu dài. Ngoài ra, vùng kín là cơ quan hết sức nhạy cảm nên có thể gây nên hiện tượng dị ứng ảnh hưởng đến sức khỏe của “cô bé”. Vì vậy nếu bạn muốn nhanh chóng lấy lại vẻ hồng hào, quyến rũ của vùng “tam giác mật” một cách an toàn nhất hãy tham khảo cách làm hồng vùng kín hiệu quả đang được áp dụng tại Thu Cúc.

Với công nghệ tiên tiến hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, phương pháp làm hồng vùng kín không chỉ giúp chị em nhanh chóng có được vẻ quyến rũ mà còn an toàn . Sau thực hiện, bạn sẽ hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ  tại đây.

 

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *