Chất lượng dịch vụ độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc

Có khả năng cải thiện khuôn mặt trở nên cân đối, thon gọn, thanh tú hơn nên độn cằm là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều chị em ưa chuộng. Chất lượng dịch vụ độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc đã được khẳng định bởi rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng.

 Chất lượng dịch vụ độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc

Độn cằm cho khuôn mặt trở nên thon gọn, thanh thoát tự nhiên.

Nhắc tới Thu Cúc là nhắc đến một thương hiệu lớn trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Với sự đầu tư nghiêm túc về nhân lực, vật lực, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng được một hệ thống dịch vụ đa dạng. Trong đó, dịch vụ độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được nhiều sự ủng hộ, quan tâm của khách hàng.

 Chất lượng dịch vụ độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc

Nhiều khách hàng tin chọn trải nghiệm các dịch vụ của Thu Cúc.

Chất lượng dịch vụ độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc đã được khẳng định qua nhiều tiêu chí:

Về tiêu chí thẩm mỹ: Độn cằm tại Thu Cúc là ứng dụng sự chuyển giao công nghệ từ đối tác chuyên môn Hàn Quốc V – Plastic – Tập đoàn thẩm mỹ danh tiếng đến từ đất nước Kim Chi. Do đó, khi thực hiện độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ an tâm và chờ đón khuôn mặt trở nên thon gọn, thanh tú đầy hoàn hảo. Vị trí và kích thước cằm độn có tỷ lệ cân đối, điểm phẫu thuật không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, không thô cứng mà đầy tự nhiên.

 Chất lượng dịch vụ độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc

Độn cằm tại Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

Về tính an toàn, Bệnh viện Thu Cúc là đơn vị đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, với 1 quy trình khoa học tối ưu. Khách hàng được miễn phí thăm khám, được kiểm tra chất liệu độn có độ bền cao và xuất xứ từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới, được thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát và thử phản ứng thuốc…Kết thúc phẫu thuật, khách hàng được hỗ trợ chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu để rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng và không gây viêm nhiễm biến chứng hay đau đớn kéo dài.

 Chất lượng dịch vụ độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc

Khách hàng đến thăm khám và tư vấn về dịch vụ độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc.

Về chi phí và chăm sóc khách hàng: Song hành cùng hiệu quả thẩm mỹ cao, độ an toàn , Bệnh viện Thu Cúc còn luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng ở chi phí cạnh tranh, cũng như phong thái phục vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp chỉ có tại mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

 Chất lượng dịch vụ độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc

Khách hàng thực hiện độn cằm tại Thu Cúc an toàn , không lo biến chứng.

Để làm được những điều này, Bệnh viện Thu Cúc đã quy tụ được một đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn dày dạn, được đào tạo chính quy về chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại những quốc gia lớn như Mỹ, Hàn Quốc…Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng không ngừng đầu tư cho trang thiết bị, máy móc. Đến nay, Thu Cúc vẫn tự hào là đơn vị có hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều hiện đại nhất Việt Nam.

Bằng những nỗ lực liên tiếp, Bệnh viện Thu Cúc vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình suốt 18 năm qua trên con đường chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi phụ nữ Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999          

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *