Căng da không phẫu thuật là gì?

Căng da không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chỉ để nâng đỡ và làm căng da. Phương pháp này được thực hiện như thế nào, hiệu quả ra sao, hãy cùng tìm hiểu qua cuộc trò chuyện với bác sĩ thẩm mỹ dưới đây.

Chào bác sĩ, cảm ơn bác sĩ đã tham gia trò chuyện cùng chúng tôi. Căng da mà không cần phẫu thuật là dịch vụ đang được khá nhiều người quan tâm, vậy bác sĩ có thể cho biết căng da không phẫu thuật là gì không ạ?

Căng da không phẫu thuật

Căng da không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chỉ chuyên dụng để khắc phục các nếp nhăn và tình trạng da chảy xệ

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Căng da không thực hiện phẫu thuật là tên gọi khác của phương pháp căng da mặt bằng chỉ. Với việc sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành nâng cơ, kéo căng da nhẹ nhàng giúp loại bỏ nếp nhăn và tình trạng da chảy xệ mang lại làn da mịn màng, tươi trẻ. Phương pháp này được áp dụng cho những khách hàng độ tuổi từ 30 – 45 và gặp tình trạng nếp nhăn trên da, da kém săn chắc, đàn hồi.

> có thể bạn quan tâm:căng da mặt giá bao nhiêu

Phương pháp này được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ?

BS: Để thực hiện căng da bằng chỉ, trước tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kiểm tra tình trạng cụ thể của da. Sau đó khách hàng được kiểm tra sức khỏe để tránh những trường hợp chống chỉ định và gây tê cục bộ. Bác sĩ sẽ tiến hành chích một nốt nhỏ trên vùng da cần thực hiện và luồn chỉ xuống bề mặt da, các ngạnh chỉ sẽ bám vào các mô bên dưới da và đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da chảy xệ nhẹ nhàng, thực hiện quá trình này không là phẫu thuật và chỉ dùng để thực hiện căng da là loại chỉ chuyên dụng có khả năng tự tiêu nên sẽ không cần thực hiện cắt chỉ.

Căng da không phẫu thuật

Khách hàng cần kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện căng da

Không cần phẫu thuật, vậy phương pháp căng da bằng chỉ có hiệu quả không thưa bác sĩ?

BS: Mặc dù là căng da không phẫu thuật nhưng phương pháp này mang lại hiệu quả trẻ hóa da cao từ 5 – 10 tuổi. Hơn nữa phương pháp này lại không mất nhiều thời gian, có thể ra về ngay trong ngày không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh và không gây căng cứng da ảnh hưởng đến việc biểu lộ cảm xúc. Đặc biệt, vết chích rất nhỏ nên không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ trên da.

>Có thể bạn quan tâm: căng da mặt ở đâu tốt

Thưa bác sĩ, việc thực hiện căng da không phẫu thuật có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Căng da không phẫu thuật

Quy trình căng da tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại sẽ an toàn tối đa

BS: Căng da không phẫu thuật nếu được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi với loại chỉ sẽ chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, nêu lựa chọn cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, bạn sẽ có thể gặp phải những rủi ro không mong muốn như nhiễm trùng… vì vậy khách hàng cần tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn địa chỉ thực hiện. Tại Thu Cúc, mọi quy trình phẫu thuật đều tuân thủ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế giúp mang lại hiệu quả tối đa và an toàn cho khách hàng trước trong và sau quá trình thực hiện.

Xin cảm ơn bác sĩ vì đã cung cấp những thông tin hữu ích!

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *