Cách trị bệnh hôi nách dân gian không thể bỏ qua

Loại bỏ mùi hôi khó chịu dưới cánh tay là vấn đề được không ít người tìm kiếm mỗi khi hè về. Và nếu hôi nách cũng đang là vấn đề khiến bạn mất tự ti thì hãy tham khảo và thử nghiệm ngay những cách trị bệnh hôi nách dân gian dưới đây:

Cơm nóng trị hôi nách

Nhờ khả năng hút mùi mà cơm nóng trở thành nguyên liệu loại bỏ mùi cơ thể được nhiều người lựa chọn. Phương thức này thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy cơm nóng nắm thành 2 nắm nhỏ rồi lăn đều 2 bên nách đến khi cơm nguội. Chú ý làm sạch vùng nách trước khi tiến hành để có được hiệu quả hút mùi tối ưu nhất.

Dùng cơm nóng trị hôi nách cho hiệu quả thẩm mỹ tích cực

Dùng cơm nóng trị hôi nách cho hiệu quả thẩm mỹ tích cực

Trầu không – “khắc tinh” của hôi nách

Đây có lẽ là cách trị hôi nách dân gian bạn đã từng nghe qua. Bởi lẽ, thành phần trong lá trầu không chứa nhiều chất diệt khuẩn có khả năng loại bỏ vi khuẩn gây mùi sâu trong hố nách. Áp dụng mỗi tối khi tắm bằng cách lấy lá trầu không giã nát và xát nhẹ lên vùng nách đã được làm sạch. Nếu kiên trì, bạn sẽ sớm cảm nhận được sự thay đổi.

Cách trị hôi nách dân gian với muối

Muối biển vốn được biết là chất khử mùi, kháng khuẩn hữu hiệu nên việc dùng chúng để khử mùi hôi nách ở vùng da dưới cánh tay là có cơ sở khoa học. Theo đó, mẹo trị hôi nách với muối khá đơn giản, bạn chỉ cần pha thêm một chút nước muối vào nước ấm và thấm vào khăn bông, thoa lên vùng da dưới cánh tay. Thực hiện mỗi ngày để tự tin mỗi khi giao tiếp, vận động.

Muối trắng không chỉ sát khuẩn, tẩy tế bào chết mà còn khử mùi hữu hiệu

Muối trắng không chỉ sát khuẩn, tẩy tế bào chết mà còn khử mùi hữu hiệu

Ngoài những cách trên đây, bạn cũng có thể tự chế phèn chua trị hôi nách hay dùng lá ngải, hạt tiêu, chanh tươi hoặc trứng gà… để giúp vùng da dưới cánh tay khô thoáng và không còn mùi khó chịu. Tuy nhiên, tất cả mọi cách đều có chung nhược điểm là cần kiên trì thực hiện dài lâu mới mong có được hiệu quả.

Ngòai ra, với những người hôi nách ở thể nặng với tuyến mồ hôi tiết ra nhiều thì việc tận dụng những nguyên liệu tự nhiên rẻ tiền trên đây là chưa đủ để khử sạch mùi. Lúc này, khách hàng cần tìm đến những giải pháp thẩm mỹ tiên tiến: hút tuyến Vaser lipo, phẫu thuật cắt bỏ ttuyến mồ hôi gây mùi sâu trong hốc nách.

Có vô số cách trị hôi nách bằng mẹo dân gian nhưng hiệu quả không

Có vô số cách trị hôi nách bằng mẹo dân gian nhưng hiệu quả không

Đây hiện là những dịch vụ trị hôi nách nổi bật tại Thu Cúc với đánh giá tích cực từ giới chuyên gia và mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, khách hàng đăng ký cắt bỏ tuyến mồ hôi sẽ được trải nghiệm quy trình thẩm mỹ hiện đại, an toàn, hiệu quả, không gây đau rát và không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *