Cách làm căng da mặt

Để giữ lại mãi nét thanh xuân và tươi trẻ đầy sức sống mà lại không tốn kém cũng như mất thời gian, chị em hãy cùng thực hiện những cách làm căng da mặt theo từng bước đơn giản với chuyên gia thẩm mỹ của Thu Cúc sau nhé!

Tập luyện cho cơ mặt

cách làm căng da mặt

massage tập luyện cơ mặt để da đẹp và căng mịn

Một trong những biện pháp làm da mặt căng và săn chắc chống chọi được với các tác nhân từ môi trường và cũng như độ lão hóa của cơ thể đó là massage tập luyện hàng ngày bằng cách vuốt nhẹ theo hướng từ dưới lên  và xoáy tròn theo chiều đi lên của cơ mặt hàng ngày khoảng 20 phút. Cách làm căng da mặt này tuy đơn giản nhưng lại giúp lưu thông máu và làm đàn hồi da và giảm nhăn hiệu quả.

Uống các loại sinh tố hoa quả:

Để có da mặt căng mịn, mềm mại hãy uống 2 cốc sinh tố mỗi ngày, các thành phần dinh dưỡng tự nhiên từ hoa quả sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, giảm tress  lại làm da tươi sáng.

cách làm căng da mặt

Uống sinh tố thường xuyên để đẹp và căng da

Không thức khuya:

Một trong những kẻ thù của làn da đó là thức khuya, khi bạn không nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ da sẽ trở nên sạm và sần có mụn và các phần cơ nhanh chóng trở nên nhăn và chảy xệ. Lời khuyên từ bác sỹ là nếu muốn có làn da căng đẹp thì hãy nghỉ ngơi làm việc điều độ.

cách làm căng da mặt

Không thức khuya sẽ giúp da mịn và giảm nhăn

Sau cùng chị em muốn căng da mặt hãy kiên trì thực hiện các bước trên nhé, tuy nhiên nếu da mặt lão hóa nhiều thì hãy tìm hiểu thêm cách làm căng da mặt bằng công nghệ hiện đại.

cách làm căng da mặt

Ngoài cách thực hiện căng da đơn giản như trên, chị em có thể căng da hiện đại cho hiệu quả dài lâu

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920