Xây dựng cách chăm sóc da mặt cho da hỗn hợp đầy đủ nhất!

Bài viết này sẽ giúp bạn tạo ra một chế độ chăm sóc da đầy đủ cho một loại da thường gặp: da hỗn hợp. Cách chăm sóc da mặt cho da hỗn hợp sẽ khác biệt hơn một chút, vì nó phải đáp ứng nhu cầu của cả hai tính chất da là da nhờn và da khô.

1. Chất tẩy rửa da mặt

Điều đầu tiên cần phải làm cho mọi thói quen dưỡng da hàng ngày: bạn cần phải tẩy trang. Với làn da hỗn hợp, bạn có thể không cần phải sử dụng khăn lau tẩy trang, nhưng sẽ có nguy cơ làm khô những phần ít nhờn trên da. Với bước này, cách chăm sóc da mặt cho da hỗn hợp rất được ưa thích là sử dụng dầu tẩy trang. Nó rất tuyệt vời để loại bỏ cả lớp trang điểm nền cơ bản cùng với lớp trang điểm mắt.

Dầu tẩy trang có thể giúp da không quá khô cũng như không quá nhờn sau khi được tẩy rửa.  

Chất tẩy rửa thứ hai bạn cần quan tâm là sữa rửa mặt. Nó rất cần để cuốn trôi mọi bụi bẩn hay bã nhờn còn dư thừa sau bước tẩy trang. Hãy chọn một sản phẩm dịu nhẹ, đủ để làm sạch nhẹ nhàng mà vẫn cung cấp độ ẩm hiệu quả.

2. Toner

Toner rất quan trọng để cân bằng da, loại bỏ các tạp chất trên da, se khít lỗ chân lông, và nhiều hơn thế nữa. Đây cũng là bước không thể thiếu trong cách chăm sóc da mặt cho da hỗn. Một sản phẩm chúng tôi muốn gợi ý dành cho da hỗn hợp chính là Origins United State Balance Tonic. Toner này được sản xuất đặc biệt để làm giảm làn da dầu cũng như hydrat hóa làn da khô. Nó cũng có chất tẩy da chết, vì vậy sẽ giúp làm sạch và thu nhỏ lỗ chân lông.

Sản phẩm này có sự bổ sung của tinh chất cam bergamot, bạc hà Á và hoa oải hương, vì thế nó mang lại cảm giác mát mẻ cho làn da.

3. Serum

Chọn được serum phù hợp sẽ phụ thuộc vào loại da hỗn hợp bạn có và mối quan tâm chính về da của bạn là gì. Sẽ có sự khác nhau giữa làn da hỗn hợp thiên dầu và làn da hỗn hợp thiên khô. Tùy vào từng tình trạng mà bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều loại serum cùng một lúc, nếu như da có nhiều vấn đề cùng một lúc. Tuy nhiên, nếu muốn bổ sung nhiều loại serum vào cách chăm sóc da mặt cho da hỗn hợp của bạn, bạn nên muốn kiểm tra với chuyên gia tư vấn chăm sóc da để sẽ rằng sẽ không có bất kỳ tương tác có hại nào giữa các sản phẩm.

4. Kem dưỡng ẩm

Kem dưỡng ẩm rất quan trọng! Chúng giúp khóa tất cả các dưỡng chất từ sản phẩm những bước trước đó, giữ cho làn da của bạn ngậm nước. Với làn da hỗn hợp, bạn cần sử dụng một loại kem dưỡng ẩm làm ẩm các khu vực khô nhưng không làm tắc nghẽn các vùng da dầu. Thật may là để phục vụ cho cách chăm sóc da mặt cho da hỗn hợp, rất nhiều sản phẩm kem dưỡng ẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng đã ra đời.

Kem dưỡng Origins Original Skin Matte Moisturizer là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

Xây dựng được một thói quen dưỡng da hiệu quả với bạn không phải là chuyện dễ dàng. Nhưng một khi bạn đã hiểu rõ nhu cầu của làn da mình, bạn sẽ biết nó cần gì và muốn gì. Hy vọng những ý tưởng về cách chăm sóc da mặt cho da hỗn hợp ở trên sẽ có ích. Chúng tôi cũng muốn bạn hiểu rõ làn da của mình bằng việc đến với Thu Cúc. Tại đây, các chuyên gia sẽ phân tích tính chất làn da của bạn để đưa ra lời khuyên cùng liệu trình chăm sóc đúng chuẩn.

Với việc áp dụng công nghệ máy móc hiện đại, khách hàng đã hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Thu Cúc.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *