Các loại sụn nâng mũi tốt nhất đang được sử dụng tại Thu Cúc

Sử dụng sụn nâng mũi để chỉnh sửa khuyết điểm mũi là phương pháp phổ biến được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, các loại sụn này xuất xứ từ đâu, cấu tạo như thế nào thì không phải ai cũng hiểu rõ. Hãy cùng tìm hiểu về sụn nâng mũi trong bài viết dưới đây.

Nâng mũi từ sụn mang lại hiệu quả thẩm mỹ dài lâu

Các loại sụn nâng mũi đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Trong các phương pháp nâng mũi thì nâng mũi bọc sụn được ưa chuộng hơn cả. Việc sử dụng sụn nâng mũi để cải thiện khuyết điểm mũi dần cho thấy hiệu quả cao và duy trì được kết quả thẩm mỹ lâu dài nhất. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tham gia chỉnh sửa cấu trúc mũi bằng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân. 

Sụn nhân tạo 

Sử dụng sụn nhân tạo để nâng mũi là phương pháp phổ biến hiện nay. Sụn nhân tạo là sụn sinh học thường được dùng để chỉnh sửa khuyết điểm mũi như: nâng cao sống mũi, bọc đầu mũi, định hình trụ mũi…

So với loại sụn nhân tạo trước đây, thì sụn nhân tạo hiện nay đã có những bước đột phá mới. Bác sĩ thay vì phải cắt gọt khối sụn sao cho đúng tỷ lệ mong muốn thì nay đã có nhiều kích thước và hình dạng sụn để lựa chọn. Công nghệ hiện đại đã sản xuất ra loại sụn nâng mũi sinh học tối ưu cho cơ địa người, không gây kích ứng hay đào thải, đem lại sự an toàn . Sụn nhân tạo có thể thích nghi với cơ địa, đặc biệt là đầu mũi bởi vùng da đầu mũi mỏng, dễ bóng đỏ hay sưng viêm.

Sụn nâng mũi nhân tạo với đa dạng kích thước

Sụn nhân tạo thường được sử dụng khi sụn tự thân không đáp ứng được yêu cầu nâng mũi. Với các trường hợp khách hàng có sụn vách ngăn ngắn và mềm thì thay thế bằng sụn nhân tạo và giải pháp tối ưu.

Sụn tự thân

Sụn tự thân là sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng. Các vùng có thể lấy sụn đó là sụn tai, sụn vách ngăn và sụn sườn. Tùy vào từng đặc điểm của mũi thì bác sĩ sẽ lấy phần sụn phù hợp nhất. Đây được xem là phương pháp an toàn bởi sử dụng sụn tự thân tương thích với cơ địa 100%.

Nâng mũi sụn vách ngăn

Sụn vách ngăn ở mũi có độ dài và thẳng phù hợp để cấu tạo trụ mũi. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn để dựng và cố định trụ mũi. Đây là loại sụn Điều này đặc biệt hiệu quả đối với các trường hợp mũi lệch vách ngăn, mũi không đều hoặc trụ mũi biến dạng.

cac-loai-sun-nang-mui-3

Sụn vách ngăn dùng để dựng trụ mũi

Sử dụng sụn tai để nâng mũi

Sụn tai phù hợp để bọc đầu mũi với độ cong vừa phải. Việc sử dụng sụn tai để bọc đầu mũi giúp hạn chế tình trạng bóng đỏ và sưng đầu mũi do da mỏng. Theo đó, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ và tiến hành trích một đường nhỏ ở sau tai để lấy sụn.

cac-loai-sun-nang-mui-6

Sụn vành tai có độ cong vừa phải thích hợp với đầu mũi

Nâng mũi bằng sụn sườn

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn sườn giữa các thanh xương sườn. Sụn sườn thích hợp để điều chỉnh độ cao cũng như dáng của sống mũi. Việc lấy sụn sườn đòi hỏi bác sĩ trình độ cao và dày dạn kinh nghiệm để có thể thực hiện một cách khéo léo nhất.

cac-loai-sun-nang-mui-8

Sụn sườn cần được lấy một cách khéo léo, hạn chế xâm lấn các vùng xung quanh

Nên sửa mũi sụn tự thân hay nhân tạo?

Sụn tự thân và sụn nhân tạo đều đóng vai trò quan trọng trong ca chỉnh sửa mũi. Vậy nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo thì tốt hơn? Cùng xem bảng so sánh dưới đây.

Sụn tự thân Sụn nhân tạo
Ưu điểm – Tương thích với cơ thể, không kích ứng, không đào thải

– Khắc phục tất cả khuyết điểm như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lệch trụ mũi…

– Tạo dáng mũi tùy chọn

– Sụn nhân tạo cao cấp phù hợp với mọi cơ địa, không gây biến chứng

Nhược điểm – Sụn tai dễ bị co rút sau 1 thời gian

– Sụn sườn dễ phát triển to gây biến dạng

– Da đầu mũi mỏng nên một vài trường hợp có thể bị bóng đỏ

– Cơ địa xấu có thể đào thải sụn nhân tạo

Chi phí Tùy thuộc vào từng phương pháp Tùy thuộc vào từng phương pháp
Thời gian thực hiện 45 – 60 phút 30 phút

Nhìn chung sụn tự thân và sụn nhân tạo đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Do đó, bác sĩ thường khuyên khách hàng thực hiện kết hợp cả hai loại sụn này. Nâng mũi từ sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi tự nhiên, đẹp chuẩn tỉ lệ vàng và hài hòa với gương mặt nhất. 

Theo đó bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai tự thân để bọc đầu mũi nhằm hạn chế tối đa trường hợp sưng viêm hay bóng đỏ không mong muốn. Sụn nhân tạo sau đó sẽ được dùng để dựng trụ mũi và nâng cao sống mũi. Hiện nay với đa dạng các loại sụn thì bác sĩ có thể lựa chọn hình dáng, độ cao của sụn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Phương pháp nâng mũi kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo vì thế mà thường được chị em ưu tiên lựa chọn.

Ứng dụng sụn nâng mũi trong công nghệ nâng mũi

Dưới đây là những loại sụn tiêu biểu được dùng trong các công nghệ nâng mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc

Hàn Quốc là “kinh đô” của nền thẩm mỹ. Do đó không khó hiểu khi công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được đặc biệt ưa chuộng và “săn đón” trên thế giới hiện nay. Đây là phương pháp được đánh giá cao bởi tính an toàn cũng như tính thẩm mỹ. Nâng mũi Hàn Quốc có sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật tiên tiến và chất liệu sụn nâng mũi Hàn Quốc cao cấp, đem đến dáng mũi đẹp hoàn hảo tự nhiên. 

cac-loai-sun-nang-mui

Nâng mũi Hàn Quốc mang lại dáng mũi S-line tự nhiên

Một trong những dáng mũi xu hướng hiện nay đó là dáng mũi S-line. Sử dụng sụn nâng mũi S-line đem lại dáng mũi chuẩn Hàn với sống mũi chữ S mềm mại và tự nhiên. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với gương mặt tròn hay trái xoan của phụ nữ Á Đông. 

Nâng mũi High-line

Nâng mũi High-line sử dụng sụn nhân tạo 2 lớp Safe-Sil nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, có khả năng tương thích cao, không gây kích ứng với mọi cơ địa. Sụn nhân tạo này có khả năng định hình độ cao và thẳng của sống mũi, dáng mũi.

Bên cạnh sụn nhân tạo thì sụn tự thân như sụn vách ngăn, sụn vành tai cũng được sử dụng để dựng trụ mũi, bọc đầu mũi đem lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Nâng mũi NanoCell 4.0

Sụn tự thân và sụn nhân tạo đều được ứng dụng trong phương pháp nâng mũi NanoCell 4.0. Đặc biệt sụn nhân tạo Safe-Sil 2 lớp được nhập khẩu chính hãng sẽ giúp bạn giải quyết “” những khuyết điểm của mũi như: mũi thấp, mũi lệch, mũi gồ… Bên cạnh đó, phương pháp cũng sử dụng dao mổ RF để hạn chế tối đa xâm lấn trong quá trình phẫu thuật. 

cac-loai-sun-nang-mui

Nâng mũi NanoCell 4.0 khắc phục mọi khuyết điểm mũi bằng cách sự dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo

Sụn nhân tạo phù hợp với đối tượng nào và dáng mũi nào?

Sụn nhân tạo cao cấp có thể thực hiện cho hầu hết mọi đối tượng và dáng mũi. Hơn nữa, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, sụn nhân tạo ngày nay được sản xuất với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau. Điều này giúp cho bác sĩ linh hoạt lựa chọn được sụn nhân tạo phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhất. 

Sụn nhân tạo đặc biệt phù hợp với đối tượng khách hàng có nhu cầu nâng mũi dáng S-line tự nhiên hoặc dáng S-line cao tây. So với sụn tự thân khó uốn mềm được, thì sụn nhân tạo có thể mang lại dáng mũi mềm mại, đầu mũi bay, sống mũi cao tự nhiên.

cac-loai-sun-nang-mui-7

Sụn nhân tạo cao cấp Bistool Softxil thích hợp với mọi cơ địa, không gây kích ứng

Ai nên sử dụng nâng mũi sụn tự thân?

Sụn tự thân thích hợp với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng có cơ địa khó. Đặc biệt, sụn tự thân cũng khắc phục tối đa nhược điểm gây bóng đỏ đầu mũi của sụn nhân tạo, mang đến dáng mũi tự nhiên không lộ dấu hiệu phẫu thuật.

Công nghệ nâng mũi tại Thu Cúc

Công nghệ nâng mũi BisCell là công nghệ hiện đại đang được khách hàng cực kỳ ưa chuộng hiện nay. Đây là phương pháp mới nhất, được tiến hành nhanh chóng và đem lại hiệu quả nhanh chóng. So với các phương pháp kể trên thì nâng mũi BisCell có những ưu điểm vượt trội:

Nâng mũi BisCell tại Thu Cúc là sự lựa chọn hàng đầu của chị em

  • Sử dụng sụn 2 lớp Bistool Softxil nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc: Đây là loại sụn vượt qua kiểm định khắt khe của FDA Hoa Kỳ và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Với hơn 50 mẫu kích thước, khách hàng sẽ được tùy thích lựa chọn dáng mũi phù hợp.
  • Dao RF với năng lượng sóng radio được ứng dụng để cầm máu nhanh chóng, chính xác, hạn chế tổn thương. 
  • Chỉ thẩm mỹ Premilen siêu nhỏ, siêu mảnh sẽ được bác sĩ khéo léo khâu vết thương, sẽ không lộ dấu thẩm mỹ.
  • Sử dụng kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc nhằm kéo dài phần đầu mũi như ý muốn. Khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi thời thượng chỉ sau 30 phút. 

Hình ảnh nâng mũi

nang-mui-sun-tu-than-4

Nâng mũi sụn tự thân cho hiệu quả lâu dài

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *