Bớt bẩm sinh có thể xóa sạch không?

Bớt bẩm sinh là hiện tượng trên da xuất hiện những mảng da khác màu ngay từ khi sinh ra. Vậy nguyên nhân xuất hiện do đâu và bớt bẩm sinh có thể xóa sạch được không? Chúng ta hãy cùng theo dõi cuộc trò chuyện với bác sĩ ở Thu Cúc nhé.

Nguyên nhân xuất hiện các vết bớt trên da là do sự gia tăng quá mức số lượng các tê bào sắc tố melanocyte ở da xâm lấn xuống trung bì

Nguyên nhân xuất hiện các vết bớt trên da là do sự gia tăng quá mức số lượng các tê bào sắc tố melanocyte ở da xâm lấn xuống trung bì

PV: Chào bác sĩ. Rất nhiều người ngay từ khi vừa sinh ra trên da đã xuất hiện các vết bớt. Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân là do đâu?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Nguyên nhân xuất hiện các vết bớt trên da là do sự gia tăng quá mức số lượng các tê bào sắc tố melanocyte ở da xâm lấn xuống trung bì, gây rối loạn sắc tố và tạo thành các mảng da khác màu như màu xanh đen, nâu xanh, cà phê sữa, rượu vang đỏ,…

PV: Các vết bớt này có gây ảnh hưởng đến sức khỏe không thưa bác sĩ?

BS: Bớt bẩm sinh không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẽ khiến cho làn da bạn mất đi tính thẩm mỹ, kém rạng rỡ và mịn màng, gây tâm lí thiếu tự tin, nhất là khi chúng xuất hiện ở vùng mặt.

PV: Vậy bớt bẩm sinh có thể xóa sạch được không bác sĩ?

BS: Trước đây mọi người thường nghĩ sẽ phải sống chung cả đời với những vết bớt bẩm sinh đó. Nhưng hiện nay công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại, bạn có thể loại bỏ sạch những vết bớt ấy bằng những phương pháp tiên tiến?

Hiện nay xóa bớt bẩm sinh hiệu quả và an toàn nhất là sử dụng công nghệ Laser Yag tại Thu Cúc.

Hiện nay xóa bớt bẩm sinh hiệu quả và an toàn nhất là sử dụng công nghệ Laser Yag tại Thu Cúc.

PV: Bác sĩ có thể nói rõ hơn về phương pháp xóa bớt bẩm sinh hiệu quả nhất hiện nay không ạ?

BS: Hiện nay xóa bớt bẩm sinh hiệu quả và an toàn nhất là sử dụng công nghệ Laser Yag tại Thu Cúc. Với khả năng phát ra các bước sóng tác động vào sâu bên trong da, công nghệ Laser Yag sẽ phá hủy liên kết và đào thải sắc tố ra ngoài, trả lại cho bạn làn da trắng mịn và đều màu.

PV: Cần thực hiện trong bao lâu thì mới có thể xóa sạch được những vết bớt thưa bác sĩ?

BS: Để xóa sạch được vết bớt khách hàng cần thực hiện một liệu trình gồm 6-8 lần, tùy từng trường hợp cụ thể mà sau khi thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn số lần điều trị cụ thể.

PV: Sau khi điều trị khách hàng có cần phải nghỉ dưỡng nhiều không bác sĩ?

BS: Sau điều trị khách hàng có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, khách hàng cần thực hiện theo một vài lưu ý tại nhà mà kĩ thuật viên hướng dẫn để hiệu quả đạt tối ưu nhất.

Bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp trước khi tiến hành điều trị

Bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp trước khi tiến hành điều trị

PV: Cảm ơn bác sĩ với những chia sẻ hữu ích về nguyên nhân cũng như vấn đề bớt bẩm sinh có xóa được không? Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *