Bỏ túi “bí kíp” trị hôi nách bằng trứng gà

Là bệnh lý thường gặp và mang đến vô vàn phiền toái, mùi hôi nách khó chịu luôn là “kẻ thù” mà không ít khách hàng mong muốn loại bỏ. Và trong những giải pháp khử mùi vùng da dưới cánh tay, trị hôi nách bằng trứng gà có lẽ là cách làm đơn giản hơn cả.

Mùi hôi khó chịu khiến khách hàng dần mất tự tin khi giao tiếp cũng như trong công việc

Mùi hôi khó chịu khiến khách hàng dần mất tự tin khi giao tiếp cũng như trong công việc

Phương pháp trị hôi nách bằng trứng gà

Nghe có vẻ khó tin nhưng trứng gà luộc ngoài việc cung cấp dưỡng chất tự nhiên cho cơ thể còn có khả năng hút mùi, kháng viêm và ức chế sự phát triển của tuyến mồ hôi dưới cánh tay. Theo đó, bạn chỉ cần luộc chín 2 quả trứng gà, bóc vỏ lúc còn nóng và thoa trực tiếp mỗi quả vào 1 bên nách đã được làm sạch. Lăn qua lại để hiệu quả hút mùi được tối ưu, đến khi trứng nguội hẳn thì bỏ.

Để tăng cường khả năng khử mùi, bạn có thể dùng nước muối loãng lau hoặc vài lát gừng tươi chà xát trực tiếp vào 2 bên nách sau khi đã lăn trứng gà luộc. Tiến hành thường xuyên và kiên trì trong thời gian dài, vùng da dưới cánh tay vốn ẩm ướt và nặng mùi sẽ được cải thiện đáng kể.

Dùng trứng gà luộc còn nóng lăn qua lại vùng nách để khử mùi, kháng viêm

Dùng trứng gà luộc còn nóng lăn qua lại vùng nách để khử mùi, kháng viêm

Chữa hôi nách bằng trứng gà có không?

Đơn giản là vậy nhưng kỹ thuật dùng trứng gà trị hôi nách lại không cho hiệu quả . Bởi lẽ, mùi hôi được hình thành do sự tăng sinh quá mức của tuyến mồ hôi dưới cánh tay khi cơ thể vận động mạnh nên việc tác động từ bên ngoài là chưa đủ sâu để khắc phục. Và cũng tương tự như bất cứ giải pháp chữa hôi nách tự nhiên nào khác, dùng trứng gà để khử mùi cần thực hiện liên tục, dài lâu.

Công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại đã mang đến ngày càng nhiều phương pháp làm đẹp tiên tiến, giúp khách hàng đẹp toàn diện và tự tin với diện mạo bề ngoài. Với mùi hôi nách, hiện cũng có 3 giải pháp điều trị phổ biến được khách hàng lựa chọn: hút tuyến bằng thiết bị nội soi chuyên dụng Vaser Lipo và phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi gây mùi vùng nách.

Ngày càng nhiều khách hàng tin chọn công nghệ trị hôi nách hiện đại để có hiệu quả lâu dài

Ngày càng nhiều khách hàng tin chọn công nghệ trị hôi nách hiện đại để có hiệu quả

Uy tín 20 năm trong ngành thẩm mỹ, Thẩm mỹ thu cúc hiện là cái tên được đông đảo khách hàng lựa chọn và truyền tai nhau. Tại đây hiện tiếp nhận và ứng dụng thành công 3 liệu pháp trị hôi nách hiệu quả và an toàn kể đến trên đây từ đối tác nước ngoài. Trong đó, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi được coi là kỹ thuật tối ưu nhất với hiệu quả nhanh chóng sau khi tiến hành.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *