Bệnh viện Thu Cúc độn cằm có an toàn không?

Bệnh viện Thu Cúc là 1 tên tuổi lớn trong ngành thẩm mỹ, trong đó dịch vụ độn cằm tại đây được rất nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít khách hàng đặt ra câu hỏi nghi ngại: Bệnh viện Thu Cúc độn cằm có an toàn không?

Bệnh viện Thu Cúc độn cằm có an toàn không?

Khuôn mặt thanh tú nhờ chiếc cằm thon gọn là xu hướng thẩm mỹ đang được ưa chuộng.

Khi sở hữu một khuôn mặt ưa nhìn, phụ nữ sẽ có thêm nhiều sự tự tin trong tình yêu và cuộc sống. Nhu cầu về thẩm mỹ của phái đẹp biến đổi từng ngày, theo đó, một khuôn mặt thon gọn cân đối đúng chuẩn V line hiện là xu hướng được rất nhiều chị em ưa chuộng. Ngày nay, với công nghệ phẫu thuật độn cằm, những hạn chế thẩm mỹ ở vùng cằm như cằm ngắn, cằm lẹm, lệch đều có thể cải thiện, đồng thời mang đến 1 khuôn mặt thanh tú, khả ái.

Bệnh viện Thu Cúc độn cằm có an toàn không?

Chiếc cằm thon gọn nhờ công nghệ độn cằm đem đến cho phái đẹp sự tự tin.

Bệnh viện Thu Cúc là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Đến với Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm những phương thức thẩm mỹ mới nhất, hiện đại, hiệu quả và an toàn nhất. Đặc biệt trong đó phải kể tới dịch vụ phẫu thuật độn cằm. Mặc dù là đơn vị đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, song khi tìm hiểu về dịch vụ này, vẫn có không ít chị em băn khoăn, bởi không biết Bệnh viện Thu Cúc độn cằm có an toàn không?

Bệnh viện Thu Cúc độn cằm có an toàn không?

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn cho khách hàng.

Với tiêu chí: Hiệu quả thẩm mỹ phải song hành cùng an toàn cho sức khỏe, Bệnh viện Thu Cúc luôn tuân thủ đầy đủ tất cả các bước theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Theo đó, khách hàng được miễn phí thăm khám tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ thẩm mỹ, được tiếp xúc trực tiếp với chất liệu độn để kiểm tra xuất xứ và độ bền.

Trong quá trình chuẩn bị tiền phẫu thuật, khách hàng sẽ được hướng dẫn kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế để loại trừ mọi khả năng chống chỉ định phẫu thuật. Khách hàng được gây tê hoặc gây mê trong toàn thời gian thực hiện nên không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Bệnh viện Thu Cúc độn cằm có an toàn không?

Độn cằm tại Thu Cúc không đau đớn, đẹp tự nhiên, an toàn.

Đặc biệt, với mô hình Bệnh viện khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Thu Cúc được trang bị đầy đủ về nhân lực và vật lực. Trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều, Bệnh viện Thu Cúc đã đầu tư cung cấp đồng bộ các thiết bị ngoại nhập. Trực tiếp tiến hành các thao tác phẫu thuật là các bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về phẫu thuật tại những cơ sở thẩm mỹ lớn ở nước ngoài. Toàn bộ bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc đã được cấp phép hành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm dày dạn thực tiễn, với các thao tác vô cùng chuẩn xác, tinh tế đến từng mm.

Bệnh viện Thu Cúc độn cằm có an toàn không?

Đông đảo khách hàng tin chọn Bệnh viện Thu Cúc cho nhan sắc và sức khỏe.

Ở giai đoạn hậu phẫu, khách hàng được cung cấp đầy đủ các chỉ dẫn chăm sóc vùng phẫu thuật để rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, hạn chế tối đa mọi khả năng viêm nhiễm biến chứng nguy hại. Do đó, thực hiện phẫu thuật độn cằm tại Thu Cúc sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho nhan sắc và sức khỏe của mọi khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999          

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *