Bệnh viện nào tạo má lúm không đau?

Một khuôn mặt tuy không có nhiều đường nét hoàn hảo, nhưng chỉ một chút “chấm phá” như đôi má lúm đồng tiền, chị em có thể tự tin khoe nét duyên ngầm ông trời ban tặng. Bên cạnh việc lựa chọn bệnh viện thực hiện hiệu quả, an toàn, thì cũng rất nhiều chị em băn khoăn trong việc lựa chọn Bệnh viện nào tạo má lúm không đau.

Bệnh viện nào tạo má lúm không đau?

Đôi má lúm đồng tiền cho nét cười thêm duyên dáng.

Phẫu thuật tạo hình má lúm đồng tiền là giải pháp thẩm mỹ đem lại cho chị em nét duyên dáng, yêu kiều nơi đôi má. Dù là một dạng tiểu phẫu nhanh gọn, không quá phức tạp nhưng nhiều chị em vẫn e sợ trước quyết định thực hiện, không chỉ về vấn đề thẩm mỹ, an toàn, mà hơn cả còn ở nỗi băn khoăn không biết Bệnh viện nào tạo má lúm không đau?

Bệnh viện nào tạo má lúm không đau?

Tư vấn tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc.

Theo bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc, má lúm đồng tiền thực chất là 1 dạng dị tật bẩm sinh nhưng…có lợi. Trong quá trình mang thai, hệ thống cơ ở má bị khuyết thiếu 1 phần, làm cho da ở trên phần cơ bị khuyết này được đính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo nên một khoảng sâu lúm trên da khi vận động mặt, nhất là khi cười. Đó chính là hiện tượng má lúm đồng tiền.

Bệnh viện nào tạo má lúm không đau?

Qúa trình tạo má lúm tại Thu Cúc không hề đau đớn khó chịu.

Do đó, việc tạo hình phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền về cơ bản cũng dựa trên nguyên lý “dị tật” này. Nếu như may mắn được thừa hưởng từ gen di truyền của cha mẹ, và phải mất 9 tháng 10 ngày sau khi ra đời bạn mới có được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, thì với đôi bàn tay điêu luyện của bác sĩ Thu Cúc, bạn sẽ có thể sở hữu nét duyên thầm này.

Bệnh viện nào tạo má lúm không đau?

Thực hiện tạo hình má lúm tại Thu Cúc.

Trước lo lắng về cảm giác đau đớn trong và sau quá trình thực hiện tạo hình má lúm đồng tiền, bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc đã khẳng định: Với quy trình đầy đủ các thao tác, trong đó khâu gây tê luôn được chú trọng, Bệnh viện Thu Cúc sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho những chị em đang băn khoăn đi tìm Bệnh viện nào tạo má lúm không đau.

Bệnh viện nào tạo má lúm không đau?

Chỉ với 20 phút, bạn sẽ có được đôi má lúm đẹp tự nhiên mà không hề đau đớn.

Qúa trình gây tê được thực hiện sau khi khách hàng được tư vấn, thăm khám. Bằng việc kiểm tra y tế, bác sĩ sẽ xác định được loại thuốc gây tê phù hợp nhất với cơ địa của khách hàng, cũng như chỉ định liều lượng cần sử dụng trong quá trình thực hiện. Đặc biệt, trực tiếp thực hiện gây tê cho khách hàng là một bác sĩ được đào tạo về chuyên khoa gây tê. Thao tác phẫu thuật của bác sĩ cũng hết sức nhanh gọn, đó là từ phía trong niêm mạc miệng, bác sĩ sẽ trích 1 lỗ nhỏ tại vị trí đã định sẵn. Sau đó, lỗ trích này được khâu lại bằng một đường khâu ngắn rồi đính vào cơ má.

Chỉ trong vòng chưa đầy 20 phút, một đôi má lúm có độ sâu tự nhiên, cân đối hài hòa với ngũ quan sẽ hiện hữu trên khuôn mặt bạn. Đặc biệt, trong và sau phẫu thuật, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, không hề đau đớn, khó chịu.

Thực hiện các công nghệ làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc, trong đó có tạo hình má lúm là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho nhan sắc và sức khỏe của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

Đăng ký tư vấn bác sĩ
Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *