Bệnh viện nào tạo hình thái dương ?

Bác sỹ thân mến! Em may mắn sở hữu một chiếc cằm V line thon gọn tự nhiên, nhưng 2 bên trái lại vát sâu nên khiến vùng trán bị hẹp lại, làm khuôn mặt em trở nên già hơn nhiều so với tuổi. Tham khảo trên các diễn đàn em được biết có phương pháp thẩm mỹ tạo hình thái dương, nhưng em chưa lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Xin hỏi bác sỹ Bệnh viện nào tạo hình thái dương ? Rất mong nhận được phản hồi của bác sỹ! Em xin cảm ơn!

(Thảo Chi – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Xin chào Thảo Chi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ tạo hình thái dương. Để giải đáp cho câu hỏi: Bệnh viện nào tạo hình thái dương ? của bạn, chúng tôi xin được cung cấp các thông tin về dịch vụ tạo hình thái dương như sau:

Cấu trúc khung xương khuôn mặt có ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ. Không riêng gì bạn Thảo Chi, rất nhiều khách hàng khi gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc đã bày tỏ nỗi buồn rầu, tự ti vì khuôn mặt thiếu hoàn hảo, nhất là vùng thái dương bị hõm lép từ các lý do bẩm sinh cho tới tai nạn không mong muốn. Công nghệ thẩm mỹ tạo hình thái dương ra đời đã mang đến cho chị em một cơ hội mới, giúp khắc phục tối đa những hạn chế thẩm mỹ ở vùng thái dương như lõm, hóp, thái dương vát chéo kéo gò má nhô cao, trán ngắn và hẹp….

Bệnh viện nào tạo hình thái dương ?

Thực hiện phẫu thuật tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc.

Thẩm mỹ tạo hình thái dương là một phương pháp tương đối phức tạp vì vị trí đặc biệt của vùng cần thẩm mỹ. Do đó, khách hàng cần sáng suốt lựa chọn được địa chỉ thực hiện uy tín để đáp ứng tối đa độ an toàn, tính thẩm mỹ.

Bệnh viện Thu Cúc với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, và là 1 trong những đơn vị thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Trong dịch vụ thẩm mỹ tạo hình thái dương, Bệnh viện Thu Cúc đã cập nhật và ứng dụng thành công 3 loại hình: Tiêm chất làm đầy, Cấy mỡ thái dương và Phẫu thuật tạo hình thái dương để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Nhờ những ưu thế vượt trội về trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, thực hiện thẩm mỹ tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc đem đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và độ an toàn cao. Vùng thái dương có đầy đặn tự nhiên, cho khuôn mặt trẻ trung, hoàn hảo không một tỳ vết mà không nguy hại cho sức khỏe.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *