Bệnh viện nào tạo hình thái dương không đau ?

Bác sỹ thân mến! Do dị tật bẩm sinh nên từ nhỏ con gái tôi đã có khuôn mặt không hoàn hảo. Vùng thái dương của cháu bị hõm lại và không cân đối. Nhiều lần tôi có ý định đưa cháu đi tạo hình thái dương mà lại sợ cháu không chịu nổi đau đớn. Nay khi cháu 18 tuổi, đã có nhiều nhận thức về thẩm mỹ, mỗi lần thấy con tự ti với bạn bè về nhan sắc mà tôi không khỏi xót xa. Trong lúc đang hỏi ý kiến bạn bè về Bệnh viện nào tạo hình thái dương không đau thì tôi có nghe đến Bệnh viện Thu Cúc. Không biết phương pháp này được thực hiện tại Thu Cúc như thế nào để hạn chế độ đau đớn?

(Thu Giang – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào Thu Giang!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi để chia sẻ sự băn khoăn: Bệnh viện nào tạo hình thái dương không đau ?

Trước khi cung cấp những thông tin bổ ích về dịch vụ tạo hình thái dương tại Thu Cúc, chúng tôi hết sức chia sẻ với nỗi lòng day dứt, lo lắng của một người mẹ với nhan sắc thiếu hoàn hảo của con gái. Đó cũng là tâm lý chung, là sự trăn trở của những người làm trong ngành thẩm mỹ như các bác sỹ tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện nào tạo hình thái dương không đau ?

Tạo hình thái dương tại Thu Cúc không đau đớn, không biến chứng, hiệu quả thẩm mỹ.

Bệnh viện Thu Cúc là mô hình Bệnh viện khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, quy trình thực hiện các phương pháp đều tuân thủ theo quy chuẩn khoa học, an toàn của Bộ Y tế. Đồng bộ với quy mô phòng ốc bề thế chuyên biệt là các máy móc trang thiết bị được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài, và đã qua quá trình kiểm duyệt, khử trùng trước khi đưa vào sử dụng. Tay nghề của các bác sỹ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc đã được kiểm chứng thông qua hệ thống dịch vụ đa dạng được nhiều khách hàng tin yêu, gửi gắm suốt gần 20 năm qua.

Trong dịch vụ tạo hình thẩm mỹ thái dương, có nhiều phương pháp đa dạng khác nhau, phù hợp với nhu cầu riêng của từng khách hàng, đó là tiêm chất làm đầy (Aquamid, Restylane, Juvederm), Cấy mỡ thái dương và Phẫu thuật tạo hình thái dương. Nếu như phương pháp tiêm chất làm đầy không gây đau đớn bởi thao tác tiêm trực tiếp, thì 2 phương pháp còn lại đều được gây tê tại chỗ. Do đó, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái trong thời gian thực hiện.

Thực hiện tạo hình thái dương tại Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, không để lại sẹo, không gây ra biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Sau khi thực hiện, khuôn mặt sẽ trở nên đầy đặn, hoàn hảo một cách tự nhiên. Bằng kinh nghiệm dày sạn suốt gần 20 năm qua, Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng suốt cho nhan sắc và sức khỏe của mọi khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *