Bật mí 5 động tác đơn giản cho cằm thon gọn

Sở hữu chiếc cằm thon gọn là niềm mơ ước của nhiều cô gái, một chiếc cằm chuẩn nét sẽ góp phần giúp gương mặt bạn thanh tú, sắc nét và thu hút hơn từ mọi góc nhìn. Vậy làm thế nào để có được cằm V line đúng chuẩn? Cùng tham khảo 5 động tác đơn giản cho cằm thon gọn trong bài viết dưới đây.

Động tác 1: Nhấc cằm

5 động tác đơn giản cho cằm thon gọn

Động tác nhấc cằm sẽ giúp các cơ dưới cằm săn chắc hơn

Để thực hiện động tác nhấc cằm, hai bàn tay bạn nắm lại thành nắm đấm rồi đặt tại vị trí dưới cằm, giữ cằm ở giữa 2 bàn tay, miệng vẫn ngậm. Sau đó, bạn hướng cằm xuống dưới liên tục trong 3 giây. Với động tác đơn giản kéo duỗi các bắp thịt hướng lên này sẽ giúp bạn giảm thiểu được 2 cằm rất hiệu quả. Bạn có thể thực hiện thường xuyên, liên tục tại nhà để có hiệu quả tốt nhất.

Động tác 2: Kéo duỗi cằm

Đầu tiên, bạn há miệng ra hết cỡ, kéo môi dưới chạy vào trong khoang miệng, sau đó ngậm miệng lại rồi bắt đầu kéo duỗi cằm của bạn ra ngoài. Với động tác này, bạn nên làm chậm rãi, chính xác. Nếu động tác này làm chính xác, bảo đảm từng thớ thịt nơi cằm đều được rèn luyện để trở nên săn chắc. Thực hiện lặp lại nhiều lần, tuy nhiên trước khi lặp lại động tác bạn nhớ buông lỏng cằm ra một chút, bạn chậm rãi há to miệng, ngậm miệng rồi buông lỏng cằm. Kiên trì thực hiện một thời gian, bạn sẽ thấy rất hiệu quả.

Động tác 3: Chạm mũi

5 động tác đơn giản cho cằm thon gọn

Động tác chạm mũi giúp bạn loại bỏ mỡ dưới cằm hiệu quả

Đây là một trong những động tác hiệu quả nhất để làm săn chắc cơ ở cằm. Trước tiên, bạn vươn đầu lưỡi cố gắng thử chạm vào đầu mũi, bạn có thể dùng các ngón tay đặt vào cằm, sẽ cảm thấy các bắp thịt như đang duỗi ra và bên dưới cằm biến thành bằng phẳng. Động tác này không chỉ làm các cơ ở cằm săn chắc mà còn giúp bạn có được chiếc cằm thon gọn sau một thời gian kiên trì luyện tập.

Động tác 4: Hôn trần nhà

Động tác này rất đơn giản nhưng nếu duy trì được sẽ rất hiệu quả. Đầu tiên, đầu bạn ngửa ra phía sau, miệng duy trì động tác hôn, với cách làm này các bắp thịt ở cổ của bạn sẽ được kéo duỗi hiệu quả, có tác dụng giúp chiếc cằm thon gọn lại.

Động tác 5: Duy trì khuôn mặt hoàn hảo

5 động tác đơn giản cho cằm thon gọn

Duy trì một khuôn mặt hoàn hảo sẽ giúp bạn sở hữu chiếc cằm thon gọn

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một chiếc cằm V line đúng chuẩn thì hãy thực hiện như sau: Đầu tiên, bạn nghiêng mặt sang bên trái, cằm dưới liên tục duỗi về phía trước, cảm thấy như cổ của bạn đang được kéo dài ra rồi thu cằm lại. Tiếp theo, bạn nghiêng mặt sang bên phải và lặp lại động tác như làm với bên trái. Kiên trì thực hiện và luyện tập, các cơ trên mặt của bạn sẽ săn chắc, chiếc cằm cũng thon gọn rất hiệu quả.

Trên đây là 5 động tác đơn giản mà các bạn gái có thể thực hiện tại nhà để sở hữu chiếc cằm chuẩn nét, thon gọn, cân đối với khuôn mặt. Tuy nhiên, đối với các động tác này bạn cần kiên trì thực hiện thì mới đem lại hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm phương pháp độn cằm tại Thẩm mỹ thu cúc.

5 động tác đơn giản cho cằm thon gọn

Độn cằm bằng công nghệ hiện đại tại Thu Cúc là phương pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Tại Thu Cúc, độn cằm là phương pháp đưa chất độn vào trong niêm mạc miệng giúp cằm dài, thon hơn mà không hề lộ sẹo. Hiện nay, Thu Cúc đang áp dụng 2 loại hình đó là độn cằm Hàn Quốc và độn cằm V line, tùy thuộc vào mong muốn và nhu cầu của khách hàng, sau khi thăm khám và tư vấn bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *