Bác sĩ nào tạo hình thái dương đẹp nhất ?

Tôi có tham khảo trên các kênh thông tin để tìm kiếm thông tin bác sĩ nào tạo hình thái dương đẹp nhất thì được biết Bệnh viện Thu Cúc cũng có dịch vụ này. Khá ấn tượng với Bệnh viện Thu Cúc qua nhiều lời khen ngợi của chị em, tôi viết thư này rất mong Bệnh viện Thu Cúc tư vấn về phương pháp tạo hình thái dương tại đây.Tôi xin cảm ơn!

(Ngân Oanh – Thanh Xuân – Hà Nội)

Xin chào chị Ngân Oanh!

Bác sĩ nào tạo hình thái dương đẹp nhất là mối quan tâm của rất nhiều chị em khi tìm hiểu về dịch vụ này. Bằng những lợi thế vượt trội, tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc đang là phương pháp được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Một khuôn mặt cân đối không những chỉ cần đến chiếc cằm V line đắt giá, mà còn cần đến sự hài hòa ở vùng thái dương ở nửa trên khuôn mặt. Do đó, những khuôn mặt có vùng thái dương hõm, lép thường hốc hác, khắc khổ và già nhiều hơn so với tuổi. Tạo hình thái dương là phương pháp thẩm mỹ sẽ giúp bạn khắc phục được tối đa nhược điểm này.

Bác sĩ nào tạo hình thái dương đẹp nhất ?

Tư vấn tạo hình thẩm mỹ thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, các phương pháp tạo hình thẩm mỹ thái dương được thực hiện bởi những bác sỹ được đào tạo chuyên môn sâu rộng, đã có thời gian dài học tập, tu nghiệp tại những cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước. Vai trò của bác sỹ được thể hiện xuyên suốt từ khâu thăm khám, tư vấn trực tiếp cho khách hàng về phương pháp tạo hình thái dương phù hợp nhất, cho tới thực hiện những thao tác cụ thể, và chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu. Tay nghề của bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc đã được khẳng định qua sự tín nhiệm của khách hàng, cũng như những đánh giá tích cực từ phía chuyên môn.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công 3 phương pháp tạo hình thái dương: Tiêm chất làm đầy – Cấy mỡ thái dương và Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thái dương. Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng song đều đáp ứng tối đa tính thẩm mỹ và độ an toàn, do đó khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *