Bác sĩ nào tạo hình thái dương chất lượng?

Hiện nay con gái tôi 18 tuổi, do một dị tật bẩm sinh nhỏ nên vùng thái dương của cháu đến nay vẫn còn di chứng hõm lép. Tôi muốn đưa cháu tới Bệnh viện Thu Cúc để được thực hiện tạo hình thẩm mỹ thái dương. Sau nhiều ngày tìm hiểu với lo lắng không biết bác sĩ nào tạo hình thái dương chất lượng, cuối cùng tôi đã quyết định lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ này. Rất mong nhận được phản hồi của Thu Cúc!

(Phương Hoa – Ba Đình – Hà Nội)

Xin chào Phương Hoa!

Trước hết chúng tôi rất đồng cảm với lo lắng bác sĩ nào tạo hình thái dương chất lượng? của chị trong việc tìm kiếm các thông tin về dịch vụ này. Là địa chỉ tập trung đa số bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hà thành, chúng tôi tin rằng Bệnh viện Thu Cúc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho con gái của chị.

Do rất nhiều nguyên nhân, vùng thái dương của khuôn mặt có thể hõm, lép thiếu cân đối với tổng thể khuôn mặt. Thẩm mỹ tạo hình thái dương nhằm khắc phục tối đa những hiện tượng này, đồng thời làm cho khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn. Thẩm mỹ tạo hình thái dương đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc bao gồm nhiều phương pháp khác nhau như Tiêm chất làm đầy – Cấy mỡ thái dương – Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thái dương.

Bác sĩ nào tạo hình thái dương chất lượng ?

Tư vấn tạo hình thái dương bởi bác sỹ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Thu Cúc.

Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng, phù hợp nhu cầu của từng khách hàng, song đều đáp ứng tối đa hiệu quả thẩm mỹ, chất lượng và độ an toàn. Có được điều này là bởi công nghệ hiện đại, sự hỗ trợ tối ưu của dàn máy móc, thiết bị nhập khẩu đồng bộ, đặc biệt phải kể tới tay nghề chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm của đội ngũ bác sỹ và ekip phẫu thuật. Cũng chính các bác sỹ này sẽ đưa ra lời khuyên chân thành nhất dành cho các khách hàng để có được phương pháp phù hợp, hiệu quả nhất.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, và đã gắn bó với phái đẹp Hà thành suốt gần 20 năm qua. Bệnh viện Thu Cúc sở hữu những thế mạnh mà không phải địa chỉ nào cũng có được, đặc biệt là thế mạnh về đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, chuyên nghiệp, tận tình với mọi khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *