Bác sĩ nào nâng ngực đẹp?

Thưa Bệnh viện Thu Cúc! Bao lâu nay tôi luôn có một nỗi buồn khó nói, bởi vòng 1 phẳng lép khiến tôi luôn phải khổ sở trong lớp áo độn dày cộm, đặc biệt là vào mùa hè thì điều đó lại là nỗi cực hình. Được gia đình cho phép nên tôi đang tham khảo một số loại hình phẫu thuật nâng ngực tại Thu  Cúc, nhưng không biết tại đây có bác sĩ nào nâng ngực đẹp? Rất mong nhận được lời tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc, tôi xin cảm ơn!

(Lệ Hằng – Đống Đa – Hà Nội)

Xin chào bạn Lệ Hằng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp về câu hỏi: Bác sĩ nào nâng ngực đẹp? Xin được trả lời bạn như sau:

Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, và phẫu thuật nâng ngực nói riêng, độ thành công và hiệu quả thẩm mỹ, cũng như độ an toàn phụ thuộc phần lớn vào tay nghề, khả năng kinh nghiệm của bác sĩ. Do đó, bên cạnh sự đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị, hệ thống dịch vụ rộng lớn quy mô, hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc cũng không ngừng thu hút một nguồn nhân lực đông đảo, trong đó phải kể tới đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc được đào tạo đầu tư bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, và thẩm mỹ nâng ngực nói riêng. Sự dày dạn trong kinh nghiệm thực tiễn giúp các bác sĩ thực hiện hiệu quả, thuần thục nhiều loại hình nâng ngực đa dạng, từ đơn giản tới phức tạp, và gu thẩm mỹ tinh tế luôn mang đến cho khách hàng những lời tư vấn phù hợp, chân thành nhất.

Nhờ đó, thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ có năng lực và tay nghề xuất sắc, sẽ đem đến cho bạn vòng 1 căng tràn gợi cảm tự nhiên như ngực thật mà không lo viêm nhiễm biến chứng hay các nguy hại khác. Bệnh viện Thu Cúc đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *