Bác sĩ nào độn cằm an toàn?

Một chiếc cằm gọn gàng, cân đối là điều mà mọi chị em đều ao ước, nhưng khi nghĩ tới tính an toàn trong và sau phẫu thuật thẩm mỹ, không ít trong số đó đều cảm thấy băn khoăn, đắn đo. Bác sĩ nào độn cằm an toàn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ này. 

Bác sĩ nào độn cằm an toàn?

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng.

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ luôn có sức hút đặc biệt với đại đa số chị em, bởi chỉ 1 chút thay đổi nơi vùng cằm sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn, duyên dáng hơn hẳn. Phẫu thuật độn cằm hiện nay đã phổ biến trên toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Mặc dù là 1 dạng phẫu thuật không quá phức tạp với thời gian tiến hành chưa đầy 45 phút, nhưng yếu tố an toàn cần được đặt lên song song với tiêu chí thẩm mỹ. Chính bởi thế, không ít khách hàng đã đặt ra câu hỏi Bác sĩ nào độn cằm an toàn khi tìm hiểu về dịch vụ này.

Bác sĩ nào độn cằm an toàn?

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn độn cằm cho khách hàng.

Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện Thu Cúc sở hữu 1 hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiện nghi đồng bộ với phòng ốc chuyên biệt. Hơn hết, Bệnh viện tập trung đầu tư nguồn nhân lực, với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại những Tập đoàn thẩm mỹ lớn tại nước ngoài. Bằng kiến thức dày dạn, cùng với khả năng thực tiễn xuất sắc, các bác sĩ Thu Cúc không chỉ đem lại sự hài lòng cho khách hàng trong yếu tố thẩm mỹ, mà hơn cả còn ở việc đáp ứng tối đa sự an toàn.

Bác sĩ nào độn cằm an toàn?

Bác sĩ Thu Cúc chuẩn bị tiến hành các thao tác độn cằm.

Trước hết, bác sĩ sẽ là người trực tiếp thăm khám để xác định được tình trạng thực tại của khách hàng, đồng thời giải đáp chính xác mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ độn cằm, cũng như giới thiệu cho khách hàng về chất liệu độn cằm được Bộ Y tế kiểm định, cấp phép tại Thu Cúc. Để chuẩn bị, bác sĩ sẽ đo vẽ các tỉ lệ trên khuôn mặt và xác định vị trí đặt chất độn, cắt gọt chất này sao cho vừa vặn, tránh xô lệch gây nứt vỡ biến chứng.

Bác sĩ nào độn cằm an toàn?

Độn cằm tại Thu Cúc đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Thao tác tạo điểm rạch và đặt chất độn vào trong niêm mạc miệng của bác sĩ hết sức chính xác, nhẹ nhàng. Cuối cùng, bác sĩ khâu lại điểm rạch bằng chỉ thẩm mỹ. Trong thời gian chăm sóc hậu phẫu, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các chỉ dẫn để hạn chế tối đa viêm nhiễm, biến chứng tại nhà.

Bác sĩ nào độn cằm an toàn?

Bệnh viện Thu Cúc độn cằm không đau đớn, không gây viêm nhiễm biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

Do đó, thực hiện độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc mang đến cho bạn một khuôn cằm thon gọn, hài hòa, cân đối tự nhiên mà không lộ sẹo thẩm mỹ. Đặc biệt, trong và sau phẫu thuật không hề xảy ra đau đớn hay viêm nhiễm biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *