TUẦN LỄ ƯU ĐÃI HOT NHẤT THÁNG 9

Tuần lễ làm đẹp tháng 9 này của Thu Cúc có gì HOT? Cùng chúng tôi khám phá những thông tin ưu đãi nổi bật nhất, áp dụng từ ngày 21/9-30/9/2019 trong bài viết dưới đây để không bỏ lỡ cơ hội làm đẹp giá hời nào nhé!

Tuần vàng tháng 9 với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trong những ngày cuối tháng 9, Thu Cúc tiếp tục triển khai thêm chương trình ưu đãi, giảm giá cực sâu, mang đến cơ hội sở hữu nét đẹp hoàn hảo với chi phí siêu ưu đãi cho tất cả các khách hàng. Với những ai còn chần chừ vì lo ngại vấn đề giá cả thì đây chính là cơ hội làm đẹp có 1-0-2.

Đối với các dịch vụ tiểu phẫu:

– Cắt mí chỉ từ 6 triệu, khách hàng được tặng các dịch vụ làm đẹp khác như Phun môi 6D Hàn Quốc trị giá 3.4 triệu hoặc Điêu khắc lông mày 6D trị giá 3.5 triệu.

– Nâng mũi chỉ từ 11 triệu, khách hàng được tặng thêm các dịch vụ như Phun môi 6D Hàn Quốc trị giá 3.4 triệu hoặc Điêu khắc lông mày 6D trị giá 3.5 triệu.

Tất cả các dịch vụ làm đẹp trong tuần vàng đều được giảm giá sâu

– Tạo hình môi trái tim hoặc thu mỏng môi chỉ còn 7 triệu, tặng điêu khắc mày 6D trị giá 3,5 triệu.

– Độn cằm hoặc độn thái dương chỉ còn 15 triệu

– Các dịch vụ tầng sinh môn chỉ từ 7 triệu

Chỉ cần bỏ ra số tiền không quá lớn bạn sẽ xinh đẹp, nổi bật như hàng triệu khách hàng khác tại Thu Cúc

Đối với các dịch vụ đại phẫu:

– Nâng ngực chỉ từ 55 triệu

– Hút mỡ chỉ từ 10 triệu

– Cấy mỡ toàn mặt 50 triệu giảm còn 28 triệu

– Nâng mông 95 triệu giảm còn 80 triệu

– Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu chỉ còn 69,7 triệu

– Phẫu thuật hạ gò má chỉ còn 69,7 triệu

Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện chỉn chu, nghiêm ngặt

Bên cạnh việc được giảm giá sâu, tất cả các dịch vụ này cũng được tặng kèm các dịch vụ làm đẹp hấp dẫn khác như: Hút mỡ eo trị giá 20 triệu; Hút mỡ cánh tay trị giá 25 triệu; Hút mỡ lưng trị giá 25 triệu; Nâng mũi High-Line trị giá 30 triệu; Cắt mí Pro Mini/Open Deep + Phun môi Hàn Quốc 6D + Điêu khắc lông mày 6D tổng trị giá 20.9 triệu,…..

Cùng với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, dịch vụ phun xăm và điều trị công nghệ cao tại Thu Cúc cũng được giảm giá sâu lên đến 50%. Đặc biệt với những khách hàng sử dụng dịch vụ Phun xăm 8D P’Cell và Phun xăm 8D Nano P’Cell sẽ được giảm thêm 300.000 đồng.

Thu Cúc cam kết bảo hành lâu dài cho tất cả các dịch vụ làm đẹp

Để nhận những ưu đãi hấp dẫn này, khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ Thu Cúc gần nhất hoặc đặt lịch online qua số tổng đài 1900 1920. Tư vấn viên Thu Cúc luôn túc trực 24/7 để giải đáp thắc mắc của khách hàng sớm nhất.

Đăng ký tư vấn bác sĩ
Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *