Thẩm mỹ Thu Cúc dành tặng 218 suất làm đẹp trong ngày khai trương 2 bệnh viện

Duy nhất từ ngày 1 – 8.3.2022, nhân dịp khai trương 2 bệnh viện thẩm mỹ tại TP.HCM và Hà Nội, Thẩm mỹ Thu Cúc đặc biệt dành tặng 218 suất làm đẹp miễn phí hoàn toàn 100% và hàng ngàn quà tặng đặc biệt khác dành cho phái đẹp với tổng giá trị lên tới 22 tỉ đồng.

Sự kiện hoành tráng không thể bỏ lỡ

Với mong muốn đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn lên một tầm cao mới, khẳng định vị thế vững chắc của mình trong lòng khách hàng, ngày 1.3 – 8.3 sắp tới đây, hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc khai trương đồng loạt 2 Bệnh viện Thẩm mỹ tại 218 Điện Biên Phủ (quận 3, TP.HCM) và 1B Yết Kiêu (Hai Bà Trưng, Hà Nội). Sự kiện này được đánh giá là sự kiện lớn bậc nhất của ngành thẩm mỹ. Lớn không chỉ bởi số tiền khủng mà đơn vị này chi để làm sự kiện, mà nó còn được biết đến là sự kiện mà ngân sách làm quà tặng cho khách mời cũng thuộc dạng khủng. 218 suất thẩm mỹ miễn phí 100% lên tới 2 tỉ đồng và ưu đãi thẩm mỹ lên tới 22 tỉ đồng là con số quà tặng mà doanh nghiệp này ước tính dành cho khách hàng trong tuần lễ khai trương.

pr1
13
26 scaled
Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc TP.HCM tọa lạc tại địa chỉ 218 Điện Biên Phủ, quận 3 kiến trúc hiện đại bằng những đường nét, chi tiết trang trí và hoa văn sắc sảo

Cơ hội làm đẹp với giá 0 đồng

Tọa lạc tại 2 vị trí đắc địa của 2 thành phố lớn nhất Việt Nam, với không gian sang trọng, công nghệ thẩm mỹ đẳng cấp, quy tụ đội ngũ các bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước, cùng trang thiết bị hiện đại, bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ Uy tín – Tin cậy – Đẳng cấp, xứng đáng với mô hình của những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

12 1

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *