“Lộ diện” chủ nhân giải thưởng thẩm mỹ free trị giá 100 triệu đồng

Vào 15h00 ngày 3/3, bầu không khí tại Bệnh viện Thu Cúc được hâm nóng bởi chương trình “Gửi ảnh xinh ngay vận may trúng lớn” bước vào vòng bốc thăm trực tiếp, 3 tấm vé thẩm mỹ free các dịch vụ Độn cằm V-linie, Nâng mũi S-line và Cắt mí chuẩn Hàn đã tìm thấy chủ nhân.

img_5525

Hơn 30 gương mặt sáng giá tham gia vòng thi bốc thăm trực tiếp tại Thu Cúc

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của các eva, Thu Cúc luôn tiên phong, nỗ lực tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ hiện đại đem đến cho phái đẹp Việt vụ thẩm mỹ tốt và chuyên nghiệp nhất. Nhằm tri ân khách hàng và mong muốn trao cơ hội làm đẹp đến các chị em, Thu Cúc đã tổ chức chương trình “Gửi ảnh xinh ngay- vận may trúng lớn” với giải thưởng cực kỳ hấp dẫn lên đến hơn 100 triệu đồng. Đây chính là cơ hội làm đẹp lớn nhất năm dành cho tín đồ làm đẹp.

img_5376

Vòng bốc thăm trực tiếp diễn ra trong sự háo hức của đông đảo các bạn thí sinh

Hơn 1000 hồ sơ tham dự đã được gửi đến và trong ngày 1/3, tại vòng quay số Online Thu Cúc đã chọn ra được 33 người chơi may mắn bước vào vòng bốc thăm trực tiếp. Ngoài 3 giải thưởng lớn nhất sẽ là 3 suất thẩm mỹ miễn phí: Nâng mũi Sline, Độn cằm Vline, Cắt mí chuẩn Hàn hoặc Bấm mí dành cho 3 người máy mắn nhất, Thu Cúc còn dành tặng 30 voucher thẩm mỹ giảm 50% các dịch vụ thẩm mỹ cho 30 thí sinh còn lại.

img_5446

Các thí sinh được thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Thu Cúc

Tại buổi bốc thăm, các thí sinh cũng được thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Thu Cúc. Lần lượt từng thí sinh được tư vấn về những khuyết điểm trên gương mặt, các chỉ số thẩm mỹ và chỉ ra phương pháp làm đẹp phù hợp nhất để hoàn thiện nhan sắc.

Sau thăm khám, vòng bốc thăm diễn ra công khai, minh bạch, ấn tượng và đầy bất ngờ:

11 thí sinh trong nhóm Nâng mũi được để lá phiếu bao gồm họ tên + mã số tham dự trong hộp Nâng mũi và bốc thăm may mắn để nhận suất FREE,  tương tự như thế với 11 thí sinh trong nhóm Độn cằm V-line và Cắt mí chuẩn Hàn/ Bấm mí Babi Eye.

img_5558

3 thí sinh được mời lên bốc thăm tìm ra chủ nhân của 3 suất thẩm mỹ miễn phí

img_5564

Đại diện 3 người chơi được mời lên bốc thăm, tìm ra 3 chủ nhân may mắn của 3 suất thẩm mỹ miễn phí. Sau khi bốc thăm, MC xướng tên 3 người chơi may mắn nhất trong sự háo hức của toàn thể mọi người . Chủ nhân của 3 tấm  vé làm đẹp miễn phí đó là:

– Trần Phương Chi: Độn cằm V-line

– Triệu Thị Huế: Nâng mũi S-line

– Vũ Thị Hoa: Cắt mí chuẩn Hàn/ Bấm mí Babi Eye

img_5653

3 người may mắn nhất nhận được giải thưởng là các suất thẩm mỹ miễn phí tại Thu Cúc

Là 1 trong 3 người may mắn nhận được suất thẩm mỹ miễn phí, bạn Trần Phương Chi không giấu nổi niềm vui: “Mình đã thực hiện một vài dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc, cũng thường xuyên theo dõi fanpage và biết đến chương trình này, và nghĩ rằng cứ thử vận may thôi, không ngờ là lại được. Mình vô cùng bất ngờ và sung sướng.”

img_5587

Những thí sinh còn lại cũng nhận được voucher giảm 50% chi phí dịch vụ

Sau 3 người may mắn nhất, 30 thí sinh còn lại cũng đã được bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ trao voucher ưu đãi 50% chi phí các dịch vụ thẩm mỹ. Không khí sôi động, hấp dẫn và cực kỳ thoải mái đã kéo dài đến 17h30 cùng ngày. Với giải thưởng của chương trình, rất nhiều bạn nữ đã đăng kí đặt lịch thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc.

img_5535

Các thí sinh chụp ảnh kỉ niệm cùng bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc

Sau gần 1 tháng nhận hồ sơ, chương trình “Gửi ảnh xinh ngay- vận may trúng lớn” của Thẩm mỹ thu cúc đã thành công tốt đẹp. Sự hân hoan, hạnh phúc của khách hàng là động lực để Thu Cúc tiếp tục tổ chức các cuộc thi lớn, sôi động hơn nữa để mang đến những cơ hội làm đẹp hấp dẫn cho nhiều khách hàng.

Hãy theo dõi fanpage của Thu Cúc thường xuyên để trực tiếp mục sở thị kết quả làm đẹp của những người chơi may mắn trong chương trình “Gửi ảnh xinh ngay – Vận may trúng lớn” hôm nay và các cuộc thi sắp tới nhé!

Video vòng bốc thăm trực tiếp chương trình “Gửi ảnh xinh ngay – Vận may trúng lớn”

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *