HOT: Cơ hội làm đẹp miễn phí 100% tại Thu Cúc

Để tri ân khách hàng, Thu Cúc dành tặng 4 suất thẩm mỹ miễn phí với dịch vụ tiêm chất làm đầy Juvederm mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, nhanh chóng, không cần phẫu thuật cho các tín đồ thẩm mỹ.

Trong thời gian qua, Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được sự tín nhiệm và đồng hành của đông đảo phái đẹp trong và ngoài nước.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đã thực hiện thành công hàng trăm nghìn ca thẩm mỹ làm đẹp đa dạng như nâng mũi, nâng ngực, độn cằm, hút mỡ… Đặc biệt dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy Juvederm gần đây được áp dụng thành công và nhận được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều khách hàng.

Để tri ân khách hàng đã cùng đồng hành với Thu Cúc trên con đường làm đẹp suốt 20 năm qua, Thu Cúc mang đến 4 cơ hội trải nghiệm miễn phí xu hướng mới trong tạo hình thẩm mỹ: tiêm chất làm đầy Juvederm cho 4 khách hàng may mắn nhất.

4 suất làm đẹp miễn phí tiêm Juvederm dành cho khách hàng may mắn tại Thu Cúc

4 suất làm đẹp miễn phí tiêm Juvederm dành cho khách hàng may mắn tại Thu Cúc

Với dịch vụ tiêm chất làm đầy Juvederm, khách hàng sẽ được tạo hình chuẩn mực khuôn mặt từ cằm, rãnh mũi má, giảm nhăn đuôi mắt, mày… Juvederm là một chất làm đầy có thành phần chủ yếu là axit hyaluronic, tương tự như tinh chất có sẵn trong cơ thể con người, giúp điều chỉnh các nếp nhăn trên khuôn mặt, cấu trúc và tạo hình các bộ phận. Chất làm đầy Juvederm đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA) kiểm định và chứng nhận an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiếp nhận.

Tiêm chất làm đầy làm đẹp có ưu điểm vượt trội là mang đến vẻ hoàn hảo, tự nhiên cho khuôn mặt

Tiêm chất làm đầy làm đẹp có ưu điểm vượt trội là mang đến vẻ hoàn hảo, tự nhiên cho khuôn mặt. * Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Tiêm chất làm đầy làm đẹp có ưu điểm vượt trội là mang đến vẻ hoàn hảo, tự nhiên cho khuôn mặt, có tác dụng tức thời, thời gian thực hiện nhanh gọn, không cần phẫu thuật hay chăm sóc hậu phẫu phức tạp. Bởi thế nên phương pháp này dường như rất phù hợp với cuộc sống bận rộn hiện nay, mang lại hiệu quả hoàn mỹ và an toàn.

Nét hoàn hảo của cô bạn Thiên Vy sau khi tiêm filler độn cằm tại Thu Cúc

Nét hoàn hảo của cô bạn Thiên Vy sau khi tiêm filler độn cằm tại Thu Cúc

Nét đẹp sang chảnh chuẩn Hàn, đẹp tự nhiên sau thẩm mỹ tiêm Juvederm khiến ai cũng mải mê ngắm nhìn.

Nét đẹp sang chảnh chuẩn Hàn, đẹp tự nhiên sau thẩm mỹ tiêm Juvederm của cô nàng khiến ai cũng mải mê ngắm nhìn.

Để nhận được cơ hội làm đẹp miễn phí 100% từ Thu Cúc, bạn chỉ cần gửi hình ảnh cá nhân để các chuyên gia nhận định, đánh giá các nhược điểm khuôn mặt, từ đó có cách khắc phục hợp lý cùng thông tin cá nhân và dịch vụ mong muốn thực hiện qua email tuvan@thucuchospital.vn.

Chúng tôi sẽ lựa chọn 4 khách hàng may mắn nhất để tham gia chương trình THẨM MỸ MIỄN PHÍ – ĐẸP TỨC THÌ CÙNG THU CÚC.

Hãy nhanh tay gửi email về cho chúng tôi để nhận được cơ hội làm đẹp miễn phí và sở hữu vẻ hoàn hảo, tự nhiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được chuyên gia tư vấn.

  • Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *