Hoa hậu Đỗ Hà trở thành Đại sứ thương hiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc

Lựa chọn Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà làm đại sứ thương hiệu, Thu Cúc mong muốn lan tỏa cảm hứng sống hạnh phúc đến hàng triệu phụ nữ Việt.

Sáng ngày 16/4, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc đã tổ chức lễ ký kết và công bố Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà là đại sứ thương hiệu. Theo đó, Hoa hậu sẽ đồng hành cùng Thu Cúc trong chuỗi hoạt động vì phụ nữ Việt trong thời gian tới. 

Ông Nguyễn Phi Hiếu – Phó GĐ Điều hành phụ trách Thương mại và Hoa hậu Việt Nam Đỗ Hà ký kết hợp tác

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Phi Hiếu – Phó Giám đốc Điều hành phụ trách thương mại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc cho biết, hoa hậu Đỗ Thị Hà là hình mẫu lý tưởng, đại diện cho vẻ đẹp phụ nữ Việt, mang đầy đủ tinh thần và tính cách của Hệ thống Thẩm mỹ Thu Cúc.

Sau khi đăng quang, Đỗ Hà đã lấn sân trên nhiều lĩnh vực mới, có nhiều đóng góp cho cho các hoạt động xã hội vì cộng đồng. Với tinh thần lạc quan và năng lượng tích cực, người đẹp ngày càng tự tin và luôn không ngừng cố gắng nỗ lực khẳng định mình, truyền cảm hứng sống hạnh phúc đến chị em phụ nữ. 

Trong vai trò Đại sứ thương hiệu, Hoa hậu Đỗ Hà sẽ đồng hành cùng Thu Cúc đưa các dịch vụ làm đẹp đến gần hơn với phụ nữ trên mọi miền đất nước. Cũng trong ngày 16/4, chuyến xe khởi động Hành trình “25 năm vì phụ nữ Việt” chính thức lăn bánh. Chuyến xe Hạnh phúc khởi hành từ Hà Nội, đi qua tất cả cơ sở của Thu Cúc trên toàn quốc và hoàn thành sứ mệnh tại điểm cuối Sài Gòn. Thông điệp hạnh phúc từ đó được lan tỏa và truyền cảm hứng.

Hoa hậu Đỗ Hà rạng ngời tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Hoa hậu Đỗ Hà chia sẻ: “Thu Cúc là nơi phụ nữ tìm thấy cho mình niềm vui và hạnh phúc. Và Hà tin chắc rằng người phụ nữ thông minh sẽ biết ngoài kinh tế, tài năng thì sự thăng hạng về nhan sắc chính là thước đo của hạnh phúc”.

Với slogan “Nơi sắc đẹp khởi nguồn hạnh phúc”, Thu Cúc mang đến “tấm vé thông hành” trên con đường chinh phục hạnh phúc, thành công của khách hàng. Dẫu biết nhan sắc không phải là yếu tố tiên quyết, nhưng nó mang lại sự tự tin để người phụ nữ theo đuổi đam mê của mình. 

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam. Đơn vị đã và đang nỗ lực đem nét đẹp tự nhiên, hoàn mỹ nhưng đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả duy trì dài lâu đến khách hàng. Thu Cúc đã để lại dấu ấn bằng những chương trình hấp dẫn như: Reborn Tái sinh – Miễn phí phẫu thuật thẩm mỹ 100% cho những hoàn cảnh kém may mắn; hàng loạt sự kiện tri ân, sự kiện mừng sinh nhật các cơ sở với tổng giá trị quà tặng lên tới hàng chục tỷ đồng… 

Thực hiện sứ mệnh vì phụ nữ Việt, hệ thống cơ sở Thu Cúc hiện nay đã có mặt trên hầu khắp tỉnh thành trải dài từ Bắc vào Nam. Với sự đồng hành của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Hà, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc hy vọng thông điệp sống tích cực, hạnh phúc sẽ được lan tỏa.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *