Bệnh viện Thu Cúc tiếp đón đoàn đại biểu tham dự Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2016

Vào chiều ngày 13/05/2016, lãnh đạo Thẩm mỹ thu cúc đã tiếp đón đoàn đại biểu đại diện của các công ty nước ngoài tới tham dự Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2016 – triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 23 tới tham quan và làm việc.

Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM được tổ chức thường kì vào tháng 5 hàng năm tại Hà Nội. Đây là triển lãm chuyên ngành do Bộ Y tế chủ trì và thu hút rất nhiều các tập đoàn, doanh nghiệp đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ như Ấn Độ, Bangladesh, Bỉ, Cộng hòa Séc, CHLB Đức, Đài Loan, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Indonesia, Israel… tham dự.

Trong thời gian tham dự Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2016 – triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 23, đoàn đại biểu đại diện của các công ty nước ngoài đã đến tham quan, giao lưu với lãnh đạo, cán bộ và các bác sĩ Thẩm mỹ thu cúc.

Bệnh viện Thu Cúc tiếp đón đoàn đại biểu tham dự Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2016

Buổi đón tiếp đoàn đại biểu nước ngoài tại Bệnh viện Thu Cúc

Đoàn khách gồm 30 chuyên gia quốc tế đã đến thăm khoa Chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, xét nghiệm và nhiều khoa phòng khác… Trong quá trình tham quan tại Bệnh viện Thu Cúc, các đại biểu đã đánh giá rất cao về sự hiện đại, đồng bộ trong kết cấu hạ tầng, trang thiết bị cũng như sự chuyên nghiệp trong quy trình, nghiệp vụ cũng như sự thân thiện với môi trường của Bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc tiếp đón đoàn đại biểu tham dự Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2016

Các chuyên gia quốc tế tham quan và giao lưu với cán bộ, bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc

Một số hình ảnh về buổi tham quan và làm việc của đoàn đại biểu nước ngoài tại Thu Cúc:

benh-vien-thu-cuc-don-tiep-doan-dai-bieu-tham-du-trien-lam-viet-nam-medi-pharm-2016-2 Bệnh viện Thu Cúc tiếp đón đoàn đại biểu tham dự Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2016 Bệnh viện Thu Cúc tiếp đón đoàn đại biểu tham dự Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2016 Bệnh viện Thu Cúc tiếp đón đoàn đại biểu tham dự Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2016 Bệnh viện Thu Cúc tiếp đón đoàn đại biểu tham dự Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2016 Bệnh viện Thu Cúc tiếp đón đoàn đại biểu tham dự Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2016 Bệnh viện Thu Cúc tiếp đón đoàn đại biểu tham dự Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2016

Bệnh viện Thu Cúc tiếp đón đoàn đại biểu tham dự Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2016

Buổi tham quan giao lưu đã diễn ra hết sức thuận lợi và để lại ấn tượng tốt đẹp với các đại biểu, chuyên gia đến từ nước ngoài. Về phía Bệnh viện Thu Cúc, các lãnh đạo bệnh viện mong muốn qua chuyến tham quan này sẽ mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng về y tế trên tinh thân 2 bên cùng có lợi với các tập đoàn và doanh nghiệp nước ngoài.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *