“Gò má công nương Anh” khiến chị em phát sốt

Hình thức thẩm mỹ để gương mặt có gò má cao, săn chắc như công nương Anh Kate Middleton đang được phụ nữ Anh quan tâm.

Công nương Kate Middleton từng khiến hàng nghìn cô gái phải chỉnh sửa lại mũi. Sau cơn sốt “mũi công nương” thì “gò má công nương” được xem là trào lưu thẩm mỹ sẽ ăn khách trong thời gian tới.

Mới đây, để đáp ứng nhu cầu các fan hâm mộ của Kate Middleton thì nhiều bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại xứ sở sương mù đã đưa ra gói trị liệu xa xỉ nhằm giúp các chị em có thể sở hữu đôi gò má cao, rõ nét và săn chắc như công nương Anh.

Mũi và gò má của Kate Middleton được nhiều người hâm mộ

Mũi và gò má của Kate Middleton được nhiều người hâm mộ

Một buổi trị liệu dành cho khuôn mặt này có giá thấp nhất là 650 bảng Anh (tương đương khoảng hơn 22 triệu) sử dụng bột kim cương và chiết xuất từ đá quý. Làn da sau khi được tắm bằng châu báu được quảng cáo là sẽ được nâng cơ và căng mịn chẳng thua gì việc tiêm chất làm đầy và chích chất làm đầy.

Giá cả không phải điều gây cản trở với những ai muốn thử hình thức chăm sóc da đắt đỏ này. Một bác sĩ tới từ một trung tâm thẩm mỹ ở phía Tây London cho biết loại hình trị liệu này khá kén khách: “Tôi sẽ không thực hiện phương pháp trị liệu này cho những người dưới 20 tuổi và cũng không làm cho những người chưa thực sự cần tới nó. Công việc và nhiệm vụ của tôi là hướng dẫn khách thực hiện hình thức trị liệu phù hợp với mình”.

Hình thức trị liệu này đang được yêu thích

Hình thức trị liệu này đang được yêu thích

Công đoạn của một lần trị liệu bao gồm đưa kim cương vào bằng đường tiêm để giúp định hình các nét trên gương mặt. Kế tiếp đó là người ta dùng các chiết xuất từ kim cương, ngọc trai và vàng 24K “ướp” lên da và cuối cùng là tiêm để làm đầy má và môi.

Kate Middleton sở hữu khuôn mặt đẹp hàng đầu thế giới. Bởi vậy, chẳng có gì khó hiểu khi có quá nhiều phụ nữ mong mỏi sở hữu được nhan sắc giống như Kate” – Bác sĩ Nirdosh cho biết.

Tuy nhiên, bác sĩ Nirdosh khuyến cáo: “Sau quá trình trị liệu, tất nhiên bạn sẽ không thể giống Kate Middleton. Bạn vẫn chỉ là chính mình, với gương mặt căng mịn, tươi trẻ, đường nét rõ hơn và làn da không tì vết.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *