10 đất nước “cuồng si” phẫu thuật thẩm mỹ nhất

(Nguồn: Saotoday)

Những số liệu về 10 quốc giá “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ có thể sẽ khiến bạn phải giật mình.

1. Hàn Quốc

Hàn Quốc được xem là đất nước ưa chuộng phẫu thuật thẩm mỹ nhất trên thế giới. Một cuộc khảo sát trên diện rộng tại Hàn Quốc được thực hiện vào năm ngoái đã chỉ ra ở xứ sở kim chi, cứ 5 phụ nữ thì có 1 người thực hiện một hình thức phẫu thuật thẩm mỹ nào đó.

Phẫu thuật mắt như xẻ mí, cắt bọng mắt là loại hình được yêu thích nhất ở Hàn Quốc. Chỉ trong năm 2010 đã có tới 44 ngàn cắt mí được thực hiện tại đất nước này. Ngoài ra, nâng mũi, gọt hàm, phẫu thuật hô móm và hút mỡ cũng là các loại hình thẩm mỹ được người Hàn ưa chuộng.

Người Hàn Quốc mê nâng mũi, cắt mắt

Người Hàn Quốc mê nâng mũi, cắt mắt

2. Hy Lạp

Mặc dù Hy Lạp là đất nước có nợ xấu lớn nhất nhì châu Âu nhưng đây lại là quốc gia ưa chuộng thẩm mỹ xếp thứ 2 thế giới.

Người Hy Lạp mê phẫu thuật thẩm mỹ bởi ở nước họ, giá cả của các ca “dao kéo” rất rẻ. Đặc biệt, người ở các quốc gia châu Âu khác cũng tìm tới Hy Lạp để phẫu thuật thẩm mỹ. Loại hình phẫu thuật được ưa thích nhất ở đất nước của các vị thần là nâng ngực.

3. Ý

Người Ý thường rất lo sợ các dấu hiệu lão hóa. Bởi vậy, tiêm chất làm đầy và các loại hình nâng cơ mặt rất được người Ý ưa thích. Có khoảng hơn 800 ngàn ca nâng cơ mặt và tiêm, chất làm đầy được thực hiện tại Ý mỗi năm.

Ngoài tiêm chất làm đầy thì người Ý còn mê hút mỡ để có được thân hình Địa Trung Hải hấp dẫn. Mỗi năm, người Ý thực hiện gần 70 ngàn ca hút mỡ.

4. Brazil

Brazil là đất nước của những người đẹp bốc lửa với vòng ba to tròn, hấp dẫn. Phẫu thuật nâng độn vòng 3 và vòng 1 là hai ca phẫu thuật được người Brazil yêu thích nhất. Ngoài ra họ cũng rất thích hút mỡ.

Chính phủ Brazil có chủ trương khuyến khích và hỗ trợ ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ bằng cách trích thuế thu nhập của người dân để cải thiện thu nhập cho các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Bằng cách này, Brazil đã trở thành địa điểm du lịch kèm phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng ở châu Mỹ.

5. Colombia

Colombia là đất nước “hàng xóm” của Brazil. Đây cũng là quốc gia châu Mỹ có tỉ lệ người phẫu thuật thẩm mỹ cao hàng đầu thế giới. Sự săn chắc, thon thả là chuẩn mực của vẻ đẹp cơ thể tại Colombia nên người dân nước này rất thích đi hút mỡ toàn thân.

Tuy nhiên theo nhiều phản hồi của những người từng thực hiện phẫu thuật ở Colombia thì đây không phải nơi có dịch vụ “dao kéo” an toàn và tốt.

Phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều phụ nữ châu Á ưa chuộng.

Phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều phụ nữ châu Á ưa chuộng.

9. Cộng hòa Dominican

Nước cộng hòa Dominican có ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ phát triển nhờ giá cả rẻ và dịch vụ khá tốt. Ví dụ một ca phẫu thuật giá 6 ngàn đô ở Mỹ thì chỉ còn khoảng 2 ngàn đô ở Dominican. Thậm chí còn rẻ hơn nữa nếu bạn là người dân nước này.

10. Ấn Độ

Người Ấn Độ coi trọng vẻ đẹp ngoại hình. Do đó, tại đây, rất nhiều chị em và cả cánh nam giới cũng thường xuyên tìm đến các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ thẩm mỹ ở Ấn thường được tu nghiệp tại các nước có ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến như Canada, Mỹ, Anh, Úc… Bên cạnh đó, họ đưa ra các mức giá rất rẻ vì thế phẫu thuật thẩm mỹ ở nơi đây thực sự rất phổ biến.

➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc tại 218 Điện Biên Phủ - Q3 - TP Hồ Chí Minh và 1B Yết Kiêu – Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *