Tiêm filler giữ được bao lâu? Các yếu tố ảnh hưởng

Tiêm filler là phương pháp làm đẹp hạn chế xâm lấn vào cơ thể nên rất an toàn khi sử dụng để lấy lại vóc dáng mơ. Nhưng hậu phẫu thuật thì tiêm filler giữ được bao lâu? Bài viết dưới đây của Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc sẽ giúp mọi người giải đáp thắc mắc trên.

Tiêm filler giữ được bao lâu?

Theo đội ngũ bác sĩ chuyên môn của Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc thì tiêm filler sẽ không giữ được vĩnh viễn, thời gian cho 1 liệu trình thường kéo dài khoảng 6 – 12 tháng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Sau một thời gian, hiệu quả của filler sẽ dần biến mất và bộ phận được tiêm chất làm đầy này cũng sẽ trở lại như ban đầu. Sau khi hết hiệu quả, mọi người sẽ phải tiếp tục tiêm filler để duy trì vóc dáng của bản thân.

tiêm filler

Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả tiêm filler 

  • Filler sử dụng: Sử dụng loại filler chất lượng sẽ giúp mọi người kéo dài hiệu quả thẩm mỹ hơn sau khi thực hiện
  • Kỹ thuật tiêm filler: Bác sĩ có chuyên môn, tay nghề tốt thì quá trình tiêm filler sẽ diễn ra nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao
  • Chăm sóc tại nhà: Chế độ chăm sóc chiếm tới 80% tuổi thọ của filler sau khi phẫu thuật. Việc có cho mình chế độ chăm sóc tốt theo đúng chỉ định của bác sĩ sẽ giúp mọi người đạt được hiệu quả lâu dài

Có nên tiêm filler nhiều lần hay không?

Đối với phương pháp tiêm filler mọi người có thể tiêm đi tiêm lại nhiều lần để duy trì hiệu quả. Tuy nhiên trước khi tiêm, mọi người cần đến các cơ sở thẩm mỹ để được thăm và nhận tư vấn của bác sĩ chuyên môn rồi lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Ngoài ra. mọi người cũng nên chọn tiêm filler ở những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có thể đảm bảo an toàn cho bản thân, tránh sử dụng dịch vụ tại các cơ sở thẩm mỹ không có tên tuổi trên thị trường để hạn chế biến chứng có thể xảy tới.

tiêm chất làm đầy

Trên đây là những chia sẻ của Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc về vấn đề tiêm filler giữ được bao lâu, mong rằng bài viết sẽ đem lại thật nhiều thông tin hữu ích cho mọi người. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, mọi người có thể liên hệ 1900.1920 hoặc đến Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc để được tư vấn chuẩn xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *