Phẫu Thuật Độn Cằm

Phẫu thuật độn cằm – đây hiện đang là xu hướng tiêu chuẩn của vẻ đẹp ngày nay đó là mặt trái xoan, cằm thon và gọn, hơn nữa kích thước cằm phải phù hợp với gương mặt, nếu cằm quá dài hoặc quá ngắn đều sẽ gây nên việc mất cân xứng mất thẩm mỹ cho gương mặt. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì việc để bạn có thể sở hữu chiếc cằm cân đối hài hòa với gương mặt đã không phải là điều quá khó khăn nữa.

Phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật độn cằm mang lại vẻ đẹp trẻ trung cho người phụ nữ
Tại Thẩm mỹ thu cúc, phương pháp độn cằm theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đôi tay khéo léo của các bác sĩ tại bệnh viện sẽ giúp khách hàng có được chiếc cằm chữ tự nhiên và hài hòa nhất với gương mặt của mình. Thẩm mỹ thu cúc đã thực hiện thành công phương pháp này đem lại sự tự tin và thoải mái cho hàng trăm khách hàng trên khắp các miền đất nước.
Đây là phương pháp đơn giản, thường chỉ định cho các trường hợp cằm mỏng, cằm lẹm hoặc cằm ngắn khiến khuôn mặt thiếu hài hòa.
Chi phí độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ thu cúc dao động trong khoảng từ 12 – 15 triệu đồng
Các bước tiến hành độn cằm tại Thẩm mỹ thu cúc như sau:
Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn
Đây là bước rất quan trọng. Mỗi gương mặt khách hàng đều có dáng cằm khác nhau, bác sĩ thăm khám cụ thể, tư vấn đưa ra phương pháp đẹp và tự nhiên nhất
Bước 2 : Các thao tác chuẩn bị trước khi độn cằm
– Kiểm tra y tế: Thử máu, Thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tiểu đường, tim mạch ….vv
– Khi mọi điều kiện về sức khỏe đều tốt thì mới tiến hành độn cằm.
– Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt về an toàn phẫu thuật của Bộ y tế.
– Thẩm mỹ thu cúc sử dụng chất liệu độn cằm chất lượng tốt, sẽ tiêu chuẩn y tế và được cấp phép sử dụng tại Việt nam, rất thân thiện với cơ thể.
Bước 3: Bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước cằm và định hình dáng cằm sẽ độn theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn của bác sỹ.
Bước 4 : Bác sỹ rạch một đường nhỏ ở môi dưới tạo một khoang nhỏ để đưa chất liệu độn đặt vào trong khoang miệng để tạo dáng cho cằm.
Bước 5 : Cuối cùng đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu kín bên trong phía niêm mạc miệng nên không lộ, sẽ không nhìn thấy, không cần băng bó và đặc biệt sẽ không ai nhận thấy được dấu hiệu của phẫu thuật.

Phẫu thuật độn cằm

Các bác sỹ trong ngành nói gì về Độn cằm Hàn Quốc?
“Độn cằm theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được kế thừa từ 1 trong những quốc gia tiên tiến nhất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Với công nghệ này mọi người sẽ yên tâm bởi tính an toàn, độ tự nhiên và sự phù hợp với gương mặt từ chiếc cằm mới mang lại. Tuy nhiên điều kiện tiên quyết cũng cần phải có bàn tay khéo léo của người bác sĩ và sự phối hợp nhịp nhàng của khách hàng trong quá trình trước và sau phẫu thuật. Khách hàng phải sẽ tuân thủ đúng theo hướng dẫn và tư vấn của bác sĩ và bạn cũng nên chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín để mang đến cho bạn sự yên tâm nhất” (Bác sĩ Lê Thiện Nhân – Bệnh viện 108 )

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người