Nhấn mí khác cắt mí điểm nào?

Chào bác sĩ? Em năm nay 26 tuổi hiện đang sống và làm việc tại Quảng Ninh. Qua tìm hiểu em được biết có phương pháp nhấn mí và cắt mí, theo các đánh giá khách quan từ cộng đồng mạng thì cả 2 phương pháp này đều đem lại hiệu quả. Tuy nhiên em vẫn băn khoăn không biết nhấm mí khắc cắt mí điểm nào? Và nên thực hiện dịch vụ nào thì tốt hơn? (Hồng Hạnh – Hạ Long – Quảng Ninh)

Trả lời:

Bạn Hồng Hạnh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc. Với thắc mắc, nhấn mí khác cắt mí điểm nào? Và nên thực hiện dịch vụ nào thì tốt hơn? Vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để tạo mắt 2 mí to đẹp, dễ thương hiện có 2 phương pháp chính là nhấn mí và cắt mí. Đây chính là những dịch vụ phổ biến được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, đa phần chị em còn băn khoăn vì không biết nhấn mí khác cắt mí như thế nào?

nhan-mi-khac-cat-mi-diem-nao

Bấm mí và cắt mí đều giúp tạo nếp mắt 2 mí to tròn, rõ nét

Vậy nhấn mí khác cắt mí điểm nào?

Theo các phân tích từ giới chuyên gia, đặc điểm đôi mắt của người Châu Á khác người Châu Âu, với mắt nhỏ, một mí, mí không rõ hay nhiều nếp mí, tạo cảm giác vô cùng mệt mỏi cho khuôn mặt. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều chị em tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mắt để cải thiện nhược điểm về đôi mắt kém xinh của mình. Hiện nay, cắt mí và nhấn mí là các kỹ thuật phổ biến để tạo mắt hai mí to tròn. Dưới đây là sự khác nhau giữa nhấn mí và cắt mí.

Nhấn mí  mắt (Bấm mí)

Nhấn mí được đánh giá là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản, nhanh chóng đặc biệt không cần phẫu thuât. Tại Hệ thống thẩm mỹ an toàn Thu Cúc, nhấn mí mắt được chia thành 2 loại:

nhan-mi-khac-cat-mi-diem-nao1

Cả hai phương pháp đều giúp tạo mắt 2 mí đẹp như các sao Hàn Quốc

+ Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: Bác sĩ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, để từ đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Duy trì vẻ đẹp từ 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.

+ Nhấn mí Hàn Quốc qua sụn: Bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống điểm đã xác định và xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên . Từ đó, chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài và đạt được hiệu quả như ý muốn.

Ưu điểm: Phương pháp này ít xâm lấn, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không phẫu thuật không bóc tách, không cắt khâu thực hiện nhanh, thời gian phục hồi nhanh chóng và chi phí thực hiện ít hơn, có thể trở về nếp mí cũ nếu muốn. Hạn chế: Tuy nhiên với phương pháp các nếp gấp mới sẽ suy yếu hoặc biến mất trong một vài năm. Vẻ đẹp thẩm mỹ chỉ duy trì được trong 1 thời gian cố định.

nhan-mi-khac-cat-mi-diem-nao2

Tuy nhiên, cắt mí mắt là dịch vụ được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn

Cắt mí mắt 

Nếu như nhấn mí không cần phẫu thuật thì cắt mí lại là dịch vụ cần phẫu thuật. Tuy nhiên, phẫu thuật cắt mí được giới chuyên môn đánh giá chỉ là một tiểu phẫu nhỏ. Theo đó, bác sĩ sẽ tạo 1 nếp gấp mí mắt trên và loại bỏ da dư, da chùng mỡ thừa quanh mắt và lấy mỡ mí mắt dưới. Sau khi nếp gấp phía trên được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ được hình thành như một mí mắt thật giúp đôi mắt một mí trở thành hai mí đẹp tự nhiên duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ suốt đời.

Tại Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc, cắt mí mắt được thực hiện bằng công nghệ hiện đại cắt mí Mini/Open Deep NanoCell 4.0. Nhờ sử dụng dao  môt RF không gây chảy máu. Theo đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh sóng năng lượng sóng radio để đốt cầm máu chính xác, sẽ không gây chảy máu và ít gây tổn thương từ đó dẫn đến ít sưng nề, nhanh hồi phục. Đặc biệt, tác động làm khỏe tạo độ săn chắc cơ nâng mi, khắc phục tình trạng da dư thừa chảy xệ, kích thích tăng sinh collagen, làm chậm tốc độ lão hóa, xóa mờ nếp nhăn, vết chân chim ở mắt. Để kết thúc quá trình cắt mí, bác sĩ sử dụng chỉ Premilen siêu mảnh giúp nếp mí tự nhiên như thật, cân xứng, rõ nét và duy trì nếp sâu lâu dài.

dep-tuyet-tran-don-le-tinh-nhan6.5

Không chỉ nam giới mà nữ giới cũng thực hiện cắt mí công nghệ cao tại Thu Cúc

Vậy nên thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt nào là tốt nhất?

Bạn Hồng Hạnh thân mến! Bạn nên đến trực tiếp các cơ sở thuộc Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể bạn nhé! Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ có những tư vấn thẩm mỹ mắt 2 mí phù hợp.

Mọi chi tiết khác liện quan đến dịch vụ cắt mí, bấm mí bạn có thể liên hệ tới 900 1920 để được nghe tư vấn cụ thể từ phía chuyên gia.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *