Lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên phun xăm tại BV Thu Cúc (khóa T6 – T9/2016)

Ngày 16/9 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cùng đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ vui mừng tổ chức lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 28 học viên thuộc 2 khóa học phun xăm nâng cao sau thời gian dài học tập và rèn luyện tay nghề.

Hoạt động diễn ra thường niên này như đánh dấu sự hoàn thành và bước đi mới của những học viên sau thời gian 3 tháng học tập hăng say tại cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín hàng đầu.

Tham gia buổi lễ trao bằng có sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ, giảng viên trực tiếp tham gia đào tạo cùng 28 học viên của 2 khóa học phun xăm nâng cao.

Tham gia buổi lễ trao bằng có sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ, giảng viên trực tiếp đào tạo cùng 28 học viên của 2 khóa học trong thời gian từ tháng 6 – tháng 9 năm 2016.

Đây là những cá nhân đã hoàn thành chương trình đào tạo phun xăm nâng cao chuyên nghiệp trong thời gian 3 tháng dưới sự hướng dẫn trực tiếp của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Đây là những cá nhân đã hoàn thành chương trình đào tạo phun xăm nâng cao chuyên nghiệp trong thời gian 3 tháng dưới sự hướng dẫn trực tiếp của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Học viên lựa chọn học nghề tại Thu Cúc đều là những người có định hướng theo lĩnh vực làm đẹp, có người đã có thương hiệu cho riêng mình muốn phát triển hơn.

Học viên lựa chọn học nghề tại Thu Cúc đều là những người có định hướng theo lĩnh vực làm đẹp, có người ấp ủ hoài bão về một thương hiệu của riêng mình còn có người muốn phát triển rộng hơn cơ sở thẩm mỹ đang có.

Ngoài ra, Thu Cúc còn thu hút được không ít những đối tượng đặc biệt: Đó có thể là nam giới hay những người từ nước ngoài về nước theo học nghề

Ngoài ra, Thu Cúc còn thu hút được không ít những đối tượng đặc biệt: Đó có thể là nam giới hay những người từ nước ngoài về nước theo học nghề (Trong ảnh là chị Nguyễn Huyền – Việt Kiều đang sinh sống và có cơ sở làm đẹp tại Dubai tin chọn Thu Cúc và về nước theo học phun xăm).

Cầm trên tay chứng chỉ tốt nghiệp, các học viên tự tin

Cầm trên tay chứng chỉ tốt nghiệp, các học viên tự tin với tay nghề của mình sau thời gian dài học tập và rèn luyện với giáo trình được xây dựng khoa học xen lẫn lý thuyết và thực hành trên mẫu thật, đi từ cơ bản đến nâng cao theo hình thức trực quan “cầm tay chỉ việc”.

le-trao-chung-chi-tot-nghiep-cho-hoc-vien-phun-xam-tai-bv-thu-cuc-khoa-t6-t92016-3

Bên cạnh bằng tốt nghiệp của Bệnh viện, mỗi học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp có phôi đỏ của Sở Lao động Thương binh & Xã hội có giá trị pháp lý trên Toàn quốc

le-trao-chung-chi-tot-nghiep-cho-hoc-vien-phun-xam-tai-bv-thu-cuc-khoa-t6-t92016-5

Không chỉ là địa chỉ học nghề uy tín, các lớp học phun xăm chuyên nghiệp còn là nơi mọi người coi như như một gia đình, cùng nhau gắn bó, chia sẻ những kinh nghiệm làm nghề và kinh nghiệm sống.

Video trao bằng tốt nghiệp cho học viên phun xăm nâng cao khóa T6 – T9/2016 tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Ngoài việc cung cấp đa dạng dịch vụ thẩm mỹ hiện đại giúp phái đẹp Việt tân trang nhan sắc, Thu Cúc còn là nơi trao chìa khóa cho những người yêu thích lĩnh vực làm đẹp khởi nghiệp bằng chương trình đào tạo phun xăm chuyên nghiệp, bài bản. Tại đây, mỗi học viên không chỉ được học những kiến thức lý thuyết, thực hành mà còn được lắng nghe những lời khuyên hữu ích khi làm nghề để tích lũy thêm kinh nghiệm, tự tin làm giàu với đam mê.

>> Gọi ngay: 1900 5588 96 để được tư vấn 24/7 mọi thông tin về các khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc >>

Đăng ký tư vấn bác sĩ
Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *