Lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên phun xăm tại BV Thu Cúc (khóa T1 – T4/2016)

Sáng ngày 21/5/2016, Đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cùng đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ đã long trọng tổ chức lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên phun xăm sau 3 tháng đào tạo chuyên nghiệp.

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại Bệnh viện Thu Cúc khi các học viên hoàn thành chương trình đào tạo phun xăm chuyên nghiệp (trong khoảng thời gian 3 tháng liên tục) dưới sự hướng dẫn trực tiếp cuản đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Khóa học phun xăm tháng 1-tháng 4/2016 tại Thu Cúc có sự tham gia của 25 học viên (chia 2 lớp)

Khóa học phun xăm tháng 1-tháng 4/2016 tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có sự tham gia của 25 học viên được chia 2 lớp với giáo trình đào tạo được xây dựng bài bản, từ cơ bản đến nâng cao, kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết và thực hành.

Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Đoàn Hữu Nghị đại diện cho Ban Giám Đốc Bệnh viện Thu Cúc phát biểu khai mạc

Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Đoàn Hữu Nghị đại diện cho Ban Giám Đốc Bệnh viện Thu Cúc phát biểu khai mạc buổi lễ…

...và trao tận tay cho từng học viên phun xăm những chứng chỉ tốt nghiệp, chúc mừng thành quả của từng học viên sau thời gian theo học

…và trao tận tay cho từng học viên phun xăm những chứng chỉ tốt nghiệp, chúc mừng thành quả của họ sau thời gian dài theo học.

Các học viên lựa chọn lập nghiệp với lĩnh vực này hầu hết đều đã có thời gian l

Các học viên lựa chọn lập nghiệp với nghề phun xăm thẩm mỹ hầu hết đều đã có thời gian làm việc trong ngành làm đẹp. Có người là chủ một cơ sở thẩm mỹ nhỏ muốn đa dạng dịch vụ, có người lại từ nước ngoài về theo học để đem sang phục vụ khách hàng nước ngoài.

Được đào tại theo phương pháp "cầm tay chỉ việc" dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên, 100% học viên sau đào tạo tự tin làm đẹp

Được đào tại theo phương pháp “cầm tay chỉ việc” dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên, 100% học viên sau đào tạo tự tin thực hiện những đường nét phun xăm chuyên nghiệp và thời thượng.

Vẻ mặt tươi vui, hớn hở của tất cả mọi người sau khi được nhận chứng chỉ tốt nghiệp từ Ban Giám đốc Bệnh viện

Vẻ mặt tươi vui, hớn hở của tất cả mọi người sau khi được nhận chứng chỉ tốt nghiệp từ Ban Giám đốc Bệnh viện.

Mỗi học viên tham gia khóa đào tạo phun xăm tại Thu Cúc đều được nhận chứng chỉ hành nghề do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội cấp

Mỗi học viên tham gia khóa đào tạo phun xăm tại Thu Cúc đều được nhận chứng chỉ tốt nghiệp do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội cấp, có giá trị pháp lý trên Toàn quốc.

Các khóa đào tạo tại Thu Cúc còn trở nên đặc biệt với sự tham gia của những học viên nam

Các khóa đào tạo tại Thu Cúc còn trở nên đặc biệt với sự tham gia của những học viên nam

Bó hoa tươi thắm các học viên dành tặng cho Giám đốc Bệnh viện cùng những giảng viên đã theo sát và tận tình giúp đỡ họ trong suốt thời gian học nghề

Bó hoa tươi thắm các học viên dành tặng cho Giám đốc Bệnh viện cùng những giảng viên đã theo sát và tận tình giúp đỡ họ trong suốt thời gian học nghề.

Không chỉ rạng danh là địa chỉ thẩm mỹ uy tín 20 năm, Bệnh viện Thu Cúc còn giúp những người yêu thích lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ có thể dễ dàng lập nghiệp với đam mê của mình bằng những khóa đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng. Để được tư vấn mọi thông tin và đăng ký theo học nghề phun xăm chuyên nghiệp tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng vui lòng liên hệ đến tổng đài: 1900.5588.96 hoặc truy cập website: thammythucuc.vn.

Đăng ký tư vấn bác sĩ
Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *