Đẹp theo xu hướng tháng 10

Tổng đài : 1900.5588.96
Mũi S-line Hoàn hảo
Cằm V-line Sang chảnh
Ngực Y-line Quyễn rũ
Mắt baby cuốn hút
Hình ảnh hotgirl
Đẹp hoàn hảo
Công nghệ thẩm mỹ
Hợp tác hàn quốc

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

Có 20 bình luận bài “Đẹp theo xu hướng tháng 10

 1. cho e hoi e muon cat mat 2 mid la bao nhiu .e la nam

  1. Bệnh viện Thu Cúc says:

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã tin chọn dịch vụ và gửi câu hỏi tư vấn về cho Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Những thắc mắc về phương pháp phẫu thuật cắt mí, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
   Chi phí cắt tạo mắt 2 mí tại Thu Cúc là: 6-8 triệu đồng và hiện được tặng 20% nên bạn Đạt hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ để hưởng ưu đãi. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ đối tác xứ Hàn, cho hiệu quả thẩm mỹ đẹp tuy nhiên và duy trì ổn định theo năm tháng. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ có được đôi mắt tròn to, cân đối giúp khuôn mặt nhìn rạng rỡ và có chiều sâu hơn.
   Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên tư vấn của Thu Cúc sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để hỗ trợ cụ thể mọi thông tin.
   Trân trọng!

 2. da mặt em bị mụn và lỗ chân lông to. Chi phí điều trị da mặt khoảng bao nhiêu vậy bác sĩ. em cám ơn

  1. Bệnh viện Thu Cúc says:

   Bạn Thanh Nhàn thân mến!
   Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Những thắc mắc về phương pháp trị mụn cho da, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:
   Bệnh viện Thu Cúc hiện đã tiếp nhận và áp dụng rất thành công kỹ thuật trị mụn bằng ánh sáng Blue light, IPL với mức giá dao động từ: 600-1,5 triệu đồng/ lần điều trị cùng mức ưu đãi: 30% cho mọi khách hàng đăng ký dịch vụ ngay trong tháng 10.
   Đây là 2 công nghệ trị mụn tiên tiến, tiến hành nhanh chóng và cho hiệu quả điều trị tối ưu, hoàn toàn không gây tổn thương đến những vùng da mô lân cận. Tùy theo hiện trạng mụn của khách hàng mà bác sĩ chuyên khoa khi thăm khám sẽ tư vấn liệu trình điều trị hiệu quả nhất.
   Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên tư vấn của Thu Cúc sẽ liên hệ lại ngay với bạn để giải đáp cụ thể mọi thông tin liên quan.
   Cảm ơn!

 3. Hoang Ho says:

  Em muon hoi, mui cua em rat ngan, nang mui s line duoc khong?

  1. Bệnh viện Thu Cúc says:

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn giải đáp băn khoăn hiện thời như sau:
   Nâng mũi S-line tại Bệnh viện Thu Cúc hiện là công nghệ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc hiện đại nhất, giúp chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, đầu mũi, cánh mũi, mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng mà hoàn toàn không lộ sẹo thẩm mỹ. Do đó, bạn hãy đến trực tiếp Thu Cúc để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp bạn nhé!
   Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên tư vấn của Thu Cúc sẽ liên hệ lại ngay với bạn để tư vấn cụ thể hơn.
   Trân trọng cảm ơn!

 4. 2 môi của em dày và cao em muốn thu nhỏ 2 môi và giảm chiều rộng môi lại thì chi phí phẩu thuật là bao nhiêu vậy ?

  1. Bệnh viện Thu Cúc says:

   Chào bạn Ngọc KHánh!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Chúng tôi xin được cung cấp một vài thông tin hữu ích giúp bạn giải đáp băn khoăn hiện thời như sau:
   Chi phí phẫu thuật thu mỏng môi tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay là: 5-6 triệu đồng và hiện đang tặng đến 20% cho những khách hàng đăng ký dịch vụ ngay trong tháng 10 nên bạn Ngọc Khánh hãy nhanh tay đặt lịch làm đẹp để hưởng ưu đãi. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được tiếp nhận bài bản từ đối tác nước ngoài, thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 30-45 phút và sớm mang đến hiệu quả đẹp tự nhiên, không lộ sẹo thẩm mỹ.
   Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên tư vấn của Thu Cúc sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ.
   Cảm ơn bạn!

 5. Em tên khoa. Em bị mụn đầu đen và lỗ chân lông to. Em muốn trị sạch mụn và da căng và sáng thì mất bao tiền và điều trị bao lâu ạ

  1. Bệnh viện Thu Cúc says:

   Xin chào bạn Xuân Khoa!
   Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể những vấn đề hiện bạn đang băn khoăn như sau:
   Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc đã tiếp nhận và áp dụng rất thành công phương pháp trị mụn hiện đại bằng công nghệ cao cho hiệu quả tối ưu mà không gây đau rát. Với tình trạng mụn đầu đen và lỗ chân lông to hiện tại, bạn Xuân Khoa hãy đến trực tiếp Bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp và mức giá làm đẹp cụ thể bạn nhé! Đặc biệt trong tháng 10, Thu Cúc đang tặng đến 30% các dịch vụ trị mụn bằng công nghệ cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
   Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên tư vấn của Thu Cúc sẽ liên hệ lại ngay với bạn để cung cấp đầy đủ mọi thông tin liên quan.
   Cảm ơn bạn!

 6. Hang says:

  Em muon hoi nang muinhan quoc ben tmv thu cuc gia bao nhieu, time lam tieu phau co lau ko ah,va bao hanh bao lau ah cam on

  1. Bệnh viện Thu Cúc says:

   Mến chào bạn Hằng!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Những vấn đề hiện bạn đang thắc mắc, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:
   Bệnh viện Thu Cúc hiện đã tiếp nhận và áp dụng rất thành công kỹ thuật phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiện đại với chi phí từ: 9 – 12 triệu. Và nếu đăng ký dịch vụ ngay trong tháng 10, bạn Hằng sẽ được tặng ngay 20% giá làm đẹp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.
   Tiểu phẫu được thực hiện chỉ trong khoảng 60 phút và khách hàng có thể về nhà ngay trong ngày, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ trở nên thon cao tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và chất liệu độn được bảo hành vĩnh viễn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
   Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên tư vấn của Thu Cúc sẽ liên hệ lại ngay với bạn để tư vấn cụ thể hơn!
   Cảm ơn!

 7. Cẩm Vân says:

  Tôi muốn được tư vấn nâng mũi Sline : thời gian tiểu phẫu là bao lâu? giữ được dáng mũi trong thời gian bao lâu? Sau đó có phải quay lại chăm sóc hay gì không? Và chi phí là bao nhiêu? Cảm ơn Thu Cúc

  1. Bệnh viện Thu Cúc says:

   Mến chào bạn Cẩm Vân!
   Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Những thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:
   Thời gian thực hiện tiểu phẫu Nâng mũi S-line tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay là: 60-90 phút và khách hàng có thể về nhà ngay trong ngày, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến được Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ Hàn Quốc với hiệu quả thẩm mỹ thanh tú tự nhiên và duy trì vĩnh viễn.
   Chi phí nâng mũi S-line hiện nay dao động từ: 25-40 triệu tương ứng với 2 kỹ thuật nâng mũi S-line cơ bản và S-line cấu trúc. Hiện trong tháng 10, Thu Cúc đang triển khai chương trình khuyến mãi tặng 20% chi phí nâng mũi nên bạn Cẩm Vân hãy nhanh tay đặt lịch làm đẹp để hưởng ưu đãi.
   Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên tư vấn của Thu Cúc sẽ liên hệ lại ngay với bạn để tư vấn cụ thể hơn.
   Trân trọng cảm ơn!

 8. hồng says:

  điều trị tàn nhang thời gian bao lâu mà phí là bao nhiều ạ

  1. Bệnh viện Thu Cúc says:

   Chảo chị Hồng!
   Rất vui và cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp cụ thể những thắc mắc hiện thời của bạn như sau:
   Điều trị tàn nhang tại Bệnh viện Thu Cúc hiện áp dụng công nghệ Laser Q-Switched hiện đại cho hiệu quả hiệu quả điều trị tối ưu mà không gây đau rát, không mất thời gian nghỉ ngơi.
   Tùy vào hiện trạng tàn nhang nhiều hay ít, dày hay mỏng của khách hàng mà khi thăm khám, bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn liệu trình điều trị phù hợp (thông thường 1-3 lần, mỗi lần thực hiện khoảng 60 phút).
   Chi phí trị tàn nhang bằng Laser YAG tại Thu Cúc hiện là: 3.500.000 đồng/ lần nhưng nếu đăng ký dịch vụ ngay trong tháng 10, chị Hồng sẽ được ưu đãi giá 30%. Chị vui lòng chờ máy, chuyên viên tư vấn của Thu Cúc sẽ liên hệ lại ngay với chị để tư vấn cụ thể hơn.
   Trân trọng cảm ơn!

 9. Tựu says:

  Cho tôi hỏi: Chi phí nâng mũi và các hình thức nâng mũi. Di chứng về sau và thời gian lành lặn

  1. Bệnh viện Thu Cúc says:

   Bạn Tựu thân mến!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Những thắc mắc về các hình thức nâng mũi, chúng tôi xin được trả lời bạn cụ thể như sau:
   Bệnh viện Thu Cúc hiện tiếp nhận và áp dụng rất thành công các phương pháp nâng mũi hiện đại từ đối tác xứ Hàn có mức chi phí cụ thể là: Nâng mũi Hàn Quốc: 12-15 triệu; Nâng mũi bọc sụn: 15-20 triệu; Nâng mũi S-line: 25-40 triệu. Nếu đăng ký dịch vụ ngay trong tháng 10, bạn Tựu sẽ tiết kiệm đc 20% chi phí với chương trình ưu đãi hấp dẫn được Thu Cúc triển khai.
   Tiểu phẫu thẩm mỹ được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn nên đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa mọi nguy cơ tổn thương, phục hồi nhanh chóng 1-2 tuần tùy cơ địa.
   Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên tư vấn của Thu Cúc sẽ liên hệ lại ngay với bạn để tư vấn cụ thể hơn.
   Cảm ơn bạn!

 10. dat says:

  cho e hoi chi phi cat mat 2 mi hay bam mi la bao nhiu..e la nam gioi

  1. Bệnh viện Thu Cúc says:

   Chào bạn Đạt!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Những băn khoăn hiện thời của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:
   Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc đã tiếp nhận và áp dụng rất thành công kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc hiện đại với mức chi phí chỉ từ: 6-8 triệu đồng. Đây là phương pháp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mắt sụp mí, nhiều da chùng lão hóa.
   Còn với trường hợp khách hàng chưa có da thừa, bọng mỡ mà muốn tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên thì có thể thực hiện bấm mí Hàn Quốc với chi phí từ: 5 -8 triệu đồng. Do đó, bạn Đạt hãy đến Bệnh viện Thu Cúc để các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể bạn nhé!
   Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên tư vấn của Thu Cúc sẽ liên hệ lại ngay với bạn để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc liên quan.
   Cảm ơn bạn!

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *