Nhan sắc Thu Xuân thay đổi tuyệt đẹp ngay sau nâng mũi

Muốn hình dung dáng mũi ảnh hưởng nhiều tới khuôn mặt như thế nào, hãy xem ca “biến hình” của cô gái 9x sở hữu chiếc mũi tẹt sau khi “nhờ cậy” đến bàn tay của bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc.

Làm việc trong ngành tiếp thị sản phẩm, Thu Xuân (25 tuổi) hiểu hơn ai hết tầm quan trọng của ngoại hình đối với việc thu hút và tạo thiện cảm từ phía khách hàng. Ấy vậy mà dù có đầu tư trang điểm cỡ nào cô gái trẻ vẫn cảm thấy “thua thiệt nhan sắc” với rất nhiều đồng nghiệp khác.

Sau khi trang điểm, mặc dù các khuyết điểm như khuôn mặt dẹt, mũi thấp, cánh mũi nở đều được che dấu khá khéo léo nhưng nhan sắc cô bạn chỉ dừng lại ở mức độ ưa nhín.

Sau khi trang điểm, mặc dù các khuyết điểm như khuôn mặt dẹt, mũi thấp, cánh mũi nở đều được che dấu khá khéo léo nhưng nhan sắc cô bạn chỉ dừng lại ở mức độ ưa nhìn.  (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Còn ở tấm ảnh này, thấy rõ một Thu Xuân hiện đại, sang trọng với gương mặt nét nào ra nét ấy. Sự thay đổi  mà cô bạn thực hiện chính là nâng mũi bọc sụn

Còn ở tấm ảnh này, thấy rõ một Thu Xuân hiện đại, sang trọng với gương mặt nét nào ra nét ấy. Sự thay đổi mà cô bạn thực hiện chính là nâng mũi bọc sụn. (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Thật khó có thể hình dung nhan sắc xinh đẹp đến bất ngờ của cô bạn chỉ sau một tiểu phẫu nâng mũi nhanh chóng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Thật khó có thể hình dung nhan sắc xinh đẹp đến bất ngờ của cô bạn chỉ sau một tiểu phẫu nâng mũi nhanh chóng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nhờ sống mũi được nâng cao, cánh mũi của Thu Xuân cũng thon gọn hơn và hài hòa tự nhiên với mọi đường nét trên khuôn mặt

Nhờ sống mũi được nâng cao, cánh mũi của Thu Xuân cũng thon gọn hơn và hài hòa tự nhiên với mọi đường nét trên khuôn mặt.  (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của mỗi người.)

Ngay cả khi ở nhà, cô bạn 9x xinh đẹp cũng không ngần ngại khoe ảnh tự nhiên không cần trang điểm

Ngay cả khi ở nhà, cô bạn 9x xinh đẹp cũng không ngần ngại khoe ảnh tự nhiên không cần trang điểm.

Sự thay đổi về nhan sắc đã mang lại hình ảnh mới, sang trọng và “có guu” hơn cho cô bạn trẻ.

Sự thay đổi về nhan sắc đã mang lại hình ảnh mới, sang trọng và “có guu” hơn cho cô bạn trẻ.

Với gần 2 thập niên uy tín dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc luôn là địa chỉ làm đẹp được khách hàng khắp nơi tìm đến. Không chỉ tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi chuẩn Hàn, nơi đây còn đầu tư đồng bộ hệ thống trang thiết bị tối tân và đào tạo đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi.

Đăng ký ngay phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc để sở hữu nét đẹp hoàn hảo với chi phí làm đẹp phù hợp nhất.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *