Năm 2017, công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đã thay đổi rồi!

Để “sống” được trong sự phát triển như vũ bão của các công nghệ thẩm mỹ mới, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đã được các chuyên gia thẩm mỹ nâng cấp kỹ thuật, không chỉ đẹp mà còn tự nhiên để hút khách hàng.

Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ không thể không nhắc đến “thiên đường dao kéo” Hàn Quốc. Tại đây các công nghệ thẩm mỹ liên tục được nâng cao và phát triển để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng.

Ra đời từ khá lâu, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một trong những dịch vụ “ăn khách” nhất tại xứ sở kim chi và châu Á. Tại Việt Nam, công nghệ này đặc biệt được các chị em yêu thích bởi dáng mũi chuẩn đẹp. Tuy nhiên cùng với thời gian, nhiều dịch vụ khác ra đời khiến dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc dường như bị “lép vế”. Để thu hút khách hàng trở lại, năm 2017 các chuyên gia đã có một cuộc cách mạng cho công nghệ này, nâng mũi Hàn Quốc cao chuẩn nhưng nhất định phải tự nhiên đánh trúng tâm lý khách hàng.

Tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đã được cải tiến, mang lại dáng mũi cao nhưng phải thật tự nhiên như thế này mới là chuẩn nhé! (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Hình ảnh cô bạn Thanh An (SN 1989) sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sau 2 tháng phẫu thuật

Khi được hỏi các bạn trẻ Việt thì có đến 40% người chưa hài lòng với ngoại hình của mình và mong muốn tìm mọi cách để chỉnh sửa các khuyết điểm

Nâng mũi và cắt mí là hai loại hình phẫu thuật được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Trong nâng mũi, dịch vụ nâng mũi bọc sụn vẫn chiếm được cảm tình của nhiều người bởi hiệu quả mang lại.

Một dáng mũi vừa cao thẳng, vừa tự nhiên là điều dễ hiểu khi nhiều người lựa chọn nâng mũi bọc sụn để giúp khuôn mặt sắc nét và xinh đẹp hơn.

“Không có phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa… phẫu thuật thẩm mỹ” là châm ngôn yêu thích của các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả và an toàn, các chuyên gia khuyên rằng phái đẹp nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Dẫn đầu trong thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam, được khách hàng bình chọn là “địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất”, Bệnh viện Thu Cúc luôn là điểm đến quen thuộc của các chị em với các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và mới nhất.

- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ Thu Cúc
01
Được Sở Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Quy trình thực hiện bài bản, khoa học

04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


2 bình luận về “Năm 2017, công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đã thay đổi rồi!

    • Chào bạn, với tuổi này bạn vẫn hoàn toàn có thể nâng mũi nếu đáp ứng được những điều kiện sức khỏe bạn nhé. Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn cụ thể về dịch vụ.
      Thân ái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *