Ca sĩ Phùng Khánh Linh trải nghiệm quy trình nâng ngực

Nữ ca sĩ The Voice 2015 Phùng Khánh Linh đã trực tiếp trải nghiệm quy trình khám và phẫu thuật nâng ngực tại Thẩm mỹ thu cúc.

phung khanh linh trai nghiem quy trinh nang nguc 1

Không chỉ Phùng Khánh Linh, bất kể khách hàng nào đến với Thu Cúc đều được bác sĩ tư vấn cụ thể về chất liệu túi ngực, size ngực phù hợp và phương pháp thực hiện để sẽ an toàn và tính thẩm mỹ.

phung khanh linh trai nghiem quy trinh nang nguc 2

Xét nghiệm máu là bước quan trọng đầu tiên quyết định khách hàng có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật nâng ngực hay không.

phung khanh linh trai nghiem quy trinh nang nguc 3

Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm.

phung khanh linh trai nghiem quy trinh nang nguc 4

Đo nhịp tim, kiểm tra huyết áp và thử phản ứng thuốc.

phung khanh linh trai nghiem quy trinh nang nguc 5

Cuối cùng là chụp X-quang. Nếu những bước trên hoàn thành và bác sĩ kết luận bạn đủ sức khỏe để thực hiện nâng ngực, bạn sẽ được vệ sinh vô trùng cơ thể và bước vào ca phẫu thuật.

phung khanh linh trai nghiem quy trinh nang nguc 6

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám và đo vẽ vị trí đặt túi ngực, đường phẫu thuật cũng như size ngực đã chỉ định trước đó.

phung khanh linh trai nghiem quy trinh nang nguc 7

Với Phùng Khánh Linh, nâng ngực giống như một giấc ngủ kéo dài 60 phút vì bác sĩ đã tiến hành gây mê cho cô. Trong quá trình thực hiện phẫu thuật, cô không có cảm giác đau đớn.

phung khanh linh trai nghiem quy trinh nang nguc 8

Khánh Linh chọn nâng ngực bằng túi nanochip Ergonomic. Toàn bộ quá trình nâng ngực diễn ra nhanh chóng trong 60 phút tại phòng mổ vô khuẩn một chiều an toàn .

phung khanh linh trai nghiem quy trinh nang nguc 9

Sau phẫu thuật, cô ở lại viện 2 ngày và được điều dưỡng chăm sóc 24/24. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, việc nâng ngực không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe vì chỉ 7 ngày sau phẫu thuật, cô đã sinh hoạt, vận động bình thường.

phung khanh linh trai nghiem quy trinh nang nguc 10

Kết quả sau một tháng nâng ngực, Khánh Linh đã có màn lột xác ngoạn mục từ ngoại hình đến phong cách.

“Đẹp ngay đừng sợ” là thông điệp mà Phùng Khánh Linh muốn gửi đến những chị em đang tự ti về ngoại hình và muốn thay đổi nhưng còn ngần ngại. Độc giả tham khảo các chương trình ưu đãi từ Thu Cúc tại đây.

➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc tại 218 Điện Biên Phủ - Q3 - TP Hồ Chí Minh và 1B Yết Kiêu – Hoàn Kiếm - Hà Nội.

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *