Bí quyết độn cằm thanh tú của 9X mê kinh doanh

Để có được dáng cằm hài hòa, tự nhiên, Thu Trang cho rằng việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có vai trò quan trọng.

Độn cằm là cách để nhiều cô nàng sở hữu khuôn mặt V line thon gọn, tuy nhiên, không ít chị em lo ngại cơ địa không phù hợp với giải pháp làm đẹp này. Cũng như nhiều cô gái, Thu Trang (kinh doanh online) luôn lo sợ biến chứng khi độn cằm như cằm dị dạng, bị lệch, cằm nhọn bất thường, thiếu tự nhiên, nhiễm trùng…, bởi vậy cô bạn dành nhiều thời gian nghiên cứu kỹ dịch vụ này.

bi-quyet-don-cam-dep-ben-vung-cua-9x-thu-trang-me-kinh-doanh

Để có được dáng cằm đẹp tự nhiên, Thu Trang cho rằng việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có vai trò quan trọng. Sau khi tìm hiểu, 9x quyết định độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ làm đẹp có hơn 20 năm kinh nghiệm. (Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

bi-quyet-don-cam-dep-ben-vung-cua-9x-thu-trang-me-kinh-doanh-2

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chất liệu sụn sinh học thân thiện được áp dụng trong độn cằm, chúng có độ bền cao, đã qua kiểm định. Vì vậy, bạn có thể sở hữu dáng cằm bền đẹp, không hao hụt theo thời gian.

bi-quyet-don-cam-dep-ben-vung-cua-9x-thu-trang-me-kinh-doanh-3

Thu Trang cho biết, cô quyết định chọn Thu Cúc để làm đẹp vì tại đây có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt, áp dụng công nghệ hiện đại và trang thiết bị tiên tiến, được vô trùng toàn bộ.

bi-quyet-don-cam-dep-ben-vung-cua-9x-thu-trang-me-kinh-doanh-4

Cùng với việc sử dụng chất liệu độn cao cấp, các thao tác phẫu thuật được bác sĩ thực hiện chính xác, góp phần đem lại hiệu quả cho dáng cằm thanh thoát.

bi-quyet-don-cam-dep-ben-vung-cua-9x-thu-trang-me-kinh-doanh-5

“Việc lựa chọn địa chỉ tin cậy để độn cằm giúp bạn đẩy lùi nỗi lo biến chứng có thể xảy ra. Cằm thon gọn, thanh tú sau khi thực hiện tại Thu Cúc khiến tôi cảm thấy hài lòng”, Trang chia sẻ.

bi-quyet-don-cam-dep-ben-vung-cua-9x-thu-trang-me-kinh-doanh-6

Cô nàng 9x được độn cằm theo tiêu chuẩn sau: khoảng cách giữa mắt, miệng, từ trán tới chân tóc bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt.

bi-quyet-don-cam-dep-ben-vung-cua-9x-thu-trang-me-kinh-doanh-7

Vốn yêu thích việc kinh doanh online các sản phẩm thời trang, làm đẹp, nhan sắc nổi bật sau độn cằm cũng góp phần giúp việc buôn bán của Thu Trang thêm thuận lợi.

Độn cằm là dịch vụ được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi đến với Bệnh viện Thu Cúc. Nhờ áp dụng công nghệ V line chuẩn Hàn, chất liệu độn cao cấp kết hợp đội ngũ bác sĩ giỏi, Thu cúc có thể giúp bạn sở hữu khuôn cằm thon gọn, hài hòa.

Trong tháng này, Thu Cúc thực hiện chương trình giảm giá sâu cho dịch vụ độn cằm và nhiều giải pháp thẩm mỹ khác. Đăng kí ngay để được hưởng ưu đãi hấp dẫn từ Thu Cúc nhé!

- Người viết: Thẩm mỹ Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ Thu Cúc
01
Được Sở Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Quy trình thực hiện bài bản, khoa học

04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *