Có nâng mũi vĩnh viễn không?

Xin chào bác sĩ, em gái tôi mới đi nâng mũi nhưng mũi bị lệch, sau đó phải sửa lại 1 lần, đến giờ thì bình thường rồi. Bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp nâng mũi vĩnh viễn, nâng mũi tại địa chỉ uy tín sẽ giúp hạn chế được độ rủi ro và khiến tôi yên tâm hơn, chính vì vậy tôi lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc. Tại bệnh viện Thu Cúc có nâng mũi vĩnh viễn không? và chi phí cho 1 ca nâng mũi như vậy là bao nhiêu tiền.

(Thu Hà, 32 tuổi, Quan Hoa, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Hà thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Các phương pháp nâng mũi không cho hiệu quả vĩnh viễn, nhưng thực hiện với công nghệ cao và bác sĩ giàu kinh nghiệm nên đều mang lại kết quả lâu dài, ổn định. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chúng tôi ứng dụng các phương pháp nâng mũi sau: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, nâng mũi S-line Hàn Quốc,…

nâng mũi vĩnh viễn

Sống mũi cao, thanh tú của kiều nữ Hoa Đán

Trong các phương pháp trên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được nhiều chị em yêu thích lựa chọn, bởi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho kết quả đẹp tự nhiên và chi phí hợp lý.

Mặc dù nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ rất đơn giản, nhưng đến với Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được nâng mũi theo đúng một quy trình đạt chuẩn của Bộ y tế. Chuyên gia của chúng tôi là những bác sĩ giỏi, thâm niên trong nghề sẽ thăm khám, tư vấn cụ thể và trực tiếp nâng mũi cho khách hàng.

Những trường hợp mắc các bệnh mạn tính như: máu khó đông, tiểu đường, huyết áp cao… thì không nên nâng mũi vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Một ca nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc có giá từ 15 triệu đến 18 triệu.

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc khách hàng không chỉ hài lòng về chiếc mũi đẹp tự nhiên, lâu dài mà còn được trải nghiệm một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận hưởng không gian sang trọng, đẳng cấp khách sạn quốc tế.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.9990964.080.999

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.