Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Bạn có muốn sở hữu một chiếc mũi chuẩn như nữ hoàng gợi cảm xứ sở Kim Chi Lee Hyori? Công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc trong tạo hình thẩm mỹ mũi sẽ giúp phái đẹp nhanh chóng biến ước mơ của mình thành hiện thực.

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Bạn luôn mơ ước có sống mũi cao?

Một vị bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng của Hàn Quốc đã đánh giá rằng kiều nữ Lee Hyori xứng đáng với vị trí số 1 với chiếc mũi đẹp có chiều cao cân đối và vẻ đẹp sang trọng, thêm vào đó góc mũi 35 độ là tiêu chuẩn lý tưởng đối với người Châu Á vì nó đem lại sự thiện cảm cho người đối diện. Chiếc mũi của cô ca sĩ này cũng nằm trung tâm, mang lại một tỉ lệ vàng hoàn hảo cho khuôn mặt.

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Ước mơ của phái đẹp là có một gương mặt thanh tú cùng sống mũi cao thanh thoát

Kĩ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sẽ biến ước mơ có một chiếc mũi như Lee Hyori của phái đẹp thành hiện thực. Với phương pháp này, phần thân mũi sẽ được nâng cao bởi sụn nhân tạo, phần chóp mũi được bao bọc và bảo vệ bằng chất liệu sụn tự thân hoặc cũng có thể là sụn nhân tạo. Phần sụn tự thân được lấy từ sụn vành tay, sụn sườn hay sụn cân thái dương, sụn tự thân sẽ góp phần giúp cho đầu mũi không có hiện tượng bóng đỏ hay lộ sống mũi.

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Chiếc mũi mơ ước của nhiều Eva

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sẽ được thực hiện như thế nào?

Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn về kĩ thuật và kết quả đạt được sau khi nâng mũi.

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Khách hàng đến làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc

Quá trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, khách hàng sẽ được phẫu thuật thực hiện sau khi gây tê tại chỗ giúp khách hàng trải nghiệm nhẹ nhàng, thời gian thực hiện rất ngắn chỉ trong vòng 30-45 phút.

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Một ca nâng mũi tại hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều – Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Điều tạo nên sự khác biệt khi nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc khác với các cơ sở khác đó là: Nâng mũi được thực hiện tại hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại, vô trùng tuyệt đối; bác sĩ trực tiếp nâng mũi cho khách hàng là những chuyên gia hàng đầu của Việt Nam từng có thời gia tu nghiệp tại Hàn Quốc, Singapore, Mỹ…; cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất tại Bệnh viện đạt tiêu chuẩn khách sạn quốc tế 5 sao.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sẽ giúp mọi quý khách hài lòng với chiếc mũi cao, thanh tú của mình.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA  PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.