Đào tạo dạy nghề phun xăm

Là một trong những ngành nghề khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng phun xăm đang trở thành xu hướng được được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, để có thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, các chuyên viên trong lĩnh vực này cần phải được đào tạo dạy nghề phun xăm một cách bài bản.

728x90

Mặc dù mới du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng phun xăm đã trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, do còn khá mới mẻ nên số lượng chuyên viên hoạt động trong ngành này khá ít và chưa đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của chị em.

Học viên tham gia khóa học đào tạo dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc

Học viên tham gia khóa học đào tạo dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín bậc nhất tại Việt Nam, Thu Cúc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ phun xăm chuyên nghiệp và hoàn hảo với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và khéo léo. Để đáp ứng nhu cầu về số lượng chuyên viên cho thị trường, Thu Cúc tổ chức các lớp đào tạo dạy nghề phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ. Với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và chương trình học bài bản, học viên đến với Thu Cúc sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kĩ năng cần thiết để trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp.

Lớp học dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc cũng nhận được sự quan tâm sát sao của lãnh đạo bệnh viện

Lớp học dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc cũng nhận được sự quan tâm sát sao của lãnh đạo bệnh viện

Bằng chứng chỉ sau khóa học

Sau khóa học, học viên được tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp tại Thu Cúc

Sau khóa học, học viên được tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp tại Thu Cúc

>>Xem thêm về Các lễ trao bằng phun xăm tại Thu Cúc

Kết thúc khóa học Đào tạo dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, học viên sẽ được nhận:

* Bằng chứng chỉ do sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) cấp – bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam.

* Bằng chứng nhận đào tạo của học viện dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

– Với Bằng chứng chỉ do sở LĐTBXH cấp, học viên có thể xin việc tại các trung tâm làm đẹp, Spa, Salon làm đẹp hoặc đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký kinh doanh để mở cửa hàng, Salon làm đẹp tại Việt Nam.

Với bằng do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp học viên có thể xin việc tại các cơ sở phun xăm hoặc mở cơ sở riêng cho mình

Với bằng do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp học viên có thể xin việc tại các cơ sở phun xăm hoặc mở cơ sở riêng cho mình

>>Xem thêm về Các lễ trao bằng phun xăm tại Thu Cúc

Thời gian đào tạo

1. Thời gian của khóa học và thời gian thực học tối thiểu

– Thời gian đào tạo: 3 tháng

– Thời gian học tập: 12 tuần

– Thời gian thực học tối thiểu: 140 giờ

– Thời gian ôn, kiểm tra hết môn và thi tốt nghiệp: 4 giờ (Trong đó thi tốt nghiệp: 3 giờ)

Thời gian học tập linh động giúp tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên

Thời gian học tập linh động giúp tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên

2. Phân bổ thời gian thực học tối thiểu:

Thời gian học các mô đun đào tạo nghề: 144  giờ

Thời gian học lý thuyết: 12 giờ;   Thời gian học thực hành: 112 giờ

Ngày học: Tất cả các ngày trong tuần

Ngày học linh động.

Giờ học: Giờ hành chính

Ca 1: từ 8h – 12h.

Ca 2: từ 14h – 18h.

Giờ học linh động.

Học phí

1.Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản

(Có chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp)    19.500.000

2.Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản & nâng cao

(Có chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp)    27.500.000

3.Đào tạo dạy nghề phun xăm nâng cao

(Có chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc & Sở LĐTBXH cấp)   29.500.000

>>Xem thêm về Các lễ trao bằng phun xăm tại Thu Cúc

Quyền lợi học viên:

Học viên được hướng dẫn, đào tạo tỉ mỉ bởi chuyên viên phun xăm giàu kinh nghiệm

Học viên được hướng dẫn, đào tạo tỉ mỉ bởi chuyên viên phun xăm giàu kinh nghiệm

– Cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề sau khi hoàn tất khóa học phun xăm thẩm mỹ, chứng chỉ do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp, được công nhận trên toàn quốc.

– Đội ngũ giáo viên giỏi (có chứng chỉ sư phạm) giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy hướng dẫn dạy kèm từng học viên cho đến khi thành thạo ra nghề phun xăm thẩm mỹ.

– Quy mô lớp học nhỏ (không quá 20 học viên/ lớp) đảm bảo sự tương tác và kèm cặp tối đa của giáo viên tới từng học viên được tốt và hiệu quả nhất. Phòng học hiện đại, tiện nghi, thoải mái.

– Không giới hạn thời gian học của học viên, thời gian học linh động, chi phí tối ưu.

– Tư vấn trang thiết bị, dụng cụ, hướng dẫn mở Salon. Tư vấn Giấy Phép Đăng ký Kinh doanh mở cơ sở kinh doanh, trang thiết bị, dụng cụ…

– Giáo trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ luôn được cập nhật mới nhất hiện nay. Được học lý thuyết và thực hành trên người mẫu thật / mặt thật xuyên suốt chương trình học phun xăm thẩm mỹ. Môi trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp học viên tiếp cận với những công nghệ mới nhất.

– Có lớp cấp tốc dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm. Học cấp tốc học phí không đổi.

Ngoài học viên nữ, đào tạo dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc cũng thu hút được đông đảo học viên nam tham dự

Ngoài học viên nữ, đào tạo dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc cũng thu hút được đông đảo học viên nam tham dự

>>Xem thêm về Các lễ trao bằng phun xăm tại Thu Cúc

Nội dung chương trình học:

1. Kĩ thuật vẽ, định dạng, tạo khối, tạo bóng chân mày trên giấy và trên người mẫu thật >>xem chi tiết

2. Dụng cụ và máy móc liên quan trong ngành >>xem chi tiết

3. Thực hành kĩ thuật phun xăm, phun thêu, phun thêu 3D, điêu khắc 3D trên da nhân tạo >>xem chi tiết

4. Các kĩ thuật chỉnh sửa >>xem chi tiết

5.Phương pháp pha trộn màu sắc – Kỹ thuật pha màu mực – Những lưu ý khi pha màu mực >>xem chi tiết

6. Phương pháp sử dụng tê hiệu quả >>xem chi tiết

7. Mẹo nhỏ giúp xử lý những trục trặc trong quá trình thực hiện cho khách hàng >>xem chi tiết

8. Thực hiện trên khách hàng thật >>xem chi tiết

Video trao bằng phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

* Đánh giá của giáo viên Thu Cúc về đào tạo dạy nghề phun xăm hiện nay

“Hiện nay, phun xăm là dịch vụ được nhiều người lựa chọn tuy nhiên số lượng chuyên viên phun xăm không nhiều. Vì vậy, đào tạo dạy nghề phun xăm là xu hướng tất yếu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đến với Thu Cúc, học viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản để có thể tự lập thành công trong lĩnh vực này.”

* Ý kiến học viên

Tôi hoàn thành khóa học đào tạo dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc đã được gần nửa năm. Hiện nay, tôi rất tự tin với tay nghề của mình. Trong thời gian tới, tôi dự định sẽ mở một cửa hiệu phun xăm của riêng mình. Tôi rất cảm ơn các giáo viên tại Thu Cúc.” ( Học viên Trần Lan Anh, Hà Nội)

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bích Hảo

Câu chuyện khách hàng

58 bình luận về “Đào tạo dạy nghề phun xăm

  • Bạn Nguyễn Thảo thân mến!Cảm ơn bạn đã quan tâm đến khoá học phun xăm tại Thu Cúc. Thu Cúc có nhận hồ sơ vào chiều thứ 7, nên bạn Thảo có thể đến đăng ký trực tiếp. Bạn Thảo vui lòng đợi máy, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn chi tiết về khoá học phun xăm tại Thu Cúc. Thân ái.

   • Chào bạn, bạn vui lòng đặt lịch trước qua tổng đài 1900 55 88 96 để lựa chọn thời gian phù hợp nhất nhé!
    Thân ái!

  • Bạn Bùi Hương thân mến!Bạn hoàn toàn có thể đặt cọc tiền sớm để đăng ký khoá học vào bất kì thời gian nào mà Thu Cúc có tổ chức khoá học nhé. Bạn Hương cũng có thể đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hoặc gọi điện đến tổng đài số 1900 5588 96 để đăng ký online và làm theo hướng dẫn. Thân mến!

  • Bạn Phương Anh thân mến! Thu Cúc luôn quan tâm và tạo điều kiện để các học viên có điều kiện thực hành, cũng như cơ hội để có một công việc phù hợp, thu nhập cao. Vì vậy, bạn Phương Anh hoàn toàn có thể ở lại công tác tại Thu Cúc sau khi đã hoàn thành tốt khoá đào tạo nghề phun xăm. Thân ái!

  • Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm tới khóa học Đào tạo dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
   Để đăng ký tham gia khóa học, bạn có thể đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hoặc gọi điện đến tổng đài số 1900 5588 96 để đămg ký online và làm theo hướng dẫn.
   Thân!

  • Bạn Thanh Hồng thân mến! Các khóa đào tạo nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc đều được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, bên cạnh đó học viên còn được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại để mang lại hiệu quả học tập tốt nhất. Vì vậy Thanh Hồng có thể yên tâm khi đăng kí học nghề phun xăm tại Thu Cúc bạn nhé!

  • Bạn Hà thân mến! Các khóa đào tạo nghề phun xăm tại Thu Cúc áp dụng cho học viên không phân biệt tỉnh thành bạn nhé. Vì vậy Hà có thể yên tâm tham gia đào tạo để trở thành chuyên viên phun xăm như bạn vẫn mơ ước. Mời bạn gọi tổng đài 1900 55 88 96 để được hướng dẫn đăng kí học nhanh nhất. Thân ái!

  • Lê Hà thân mến! Thu Cúc đã khai trương cơ sở mới ở Quảng Ninh nhưng các khóa đào tạo dạy nghề phun xăm chỉ có tại Bệnh viện Thu Cúc ở địa chỉ số 286 đường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội! Mời Hà gọi điện tới tổng đài 1900 55 88 96 để được hướng dẫn đăng kí học nhanh chóng nhất bạn nhé!

  • Bảo Hân thân mến! Cảm ơn bạn đã lựa chọn dịch vụ đào tạo nghề phun xăm của Bệnh viện Thu Cúc. Mời bạn tới địa chỉ Bệnh viện Thu Cúc số 286 đường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để đăng kí học hoặc bạn có thể gọi điện qua tổng đài 1900 55 88 96 để được hướng dẫn đăng kí nhanh chóng nhất. Thân ái!

  • Bạn Nguyễn Mơ thân mến! Hiện tại Thu Cúc có cung cấp dịch vụ xăm môi giúp cải thiện tình trạng môi thâm xỉn, môi nhạt màu một cách hiệu quả và mang lại đôi môi căng mọng, tươi trẻ cho khách hàng. Mời bạn Mơ gọi điện tới tổng đài 1900 55 88 96 để được hướng dẫn đặt lịch làm đẹp một cách nhanh chóng, chính xác bạn nhé. Thân ái!

  • Bạn Hoa thân mến! Khoa học đào tạo nghề phun xăm không đòi hỏi khắt khe về trình độ học tập của bạn, chỉ cần bạn đam mê và có quyết tâm trở thành chuyên viên phun xăm giỏi thì có thể đăng kí theo học bạn nhé! Hãy gọi tổng đài 1900 55 88 96 để được hướng dẫn các thủ tục đăng kí một cách nhanh chóng nhất, chúc bạn thành công!

  • Bạn An thân mến! Trong nội dung đào tạo nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc bạn sẽ được học đầy đủ mọi dịch vụ, vì vậy bạn có thể yên tâm khi đăng kí theo học tại Thu Cúc bạn nhé! Thân ái!

  • Thùy Hoa thân mến! Thu Cúc đã khai trương sơ sở Thu Cúc Clinics tại Thành phố Việt Trì nhưng hiện tại ở đây chưa có dịch vụ đào tọa nghề phun xăm. Vì vậy xin mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ 286 đường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để đăng kí và theo học bạn nhé!

  • Thu Hoài thân mến! Sau khi học xong khóa đào tạo nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc, học viên sẽ có cơ hội được nhận làm việc nếu có nhu cầu và kết quả học tập tốt. Vì vậy Hoài hãy cố gắng thật nhiều, học tập tốt để có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại Thu Cúc sau khi tốt nghiệp bạn nhé! Chúc bạn thành công!

  • Bạn Lành thân mến! Học sinh tham gia đào tạo nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được cung cấp đầy đủ những dụng cụ cần thiết phục vụ cho quá trình học tập, vì vậy bạn không cần phải chuẩn bị gì thêm bạn nhé!

  • Lê Nga thân mến! Hệ thống Thu Cúc Clinics mới mở thêm chi nhánh tại Thành phố Bắc Ninh nhưng ở đây không tiến hành đào tạo nghề phun xăm. Nếu bạn có nhu cầu học, mời bạn đăng kí qua tổng đài 1900 55 88 96 và đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được đào tạo bạn nhé! Thân ái!

  • Trang thân mến! Trong nội dung chương trình dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc có phần các kỹ thuật chỉnh sửa cụ thể cho từng trường hợp nên bạn hãy yên tâm nhé! Nếu Trang muốn đăng kí học nghề phun xăm tại Thu Cúc, hãy gọi tổng đài 1900 55 88 96 để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất.

  • Hồng Hạnh thân mến! Để đăng kí học nghề phun xăm tại Thu Cúc, bạn hãy gọi tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn viên hướng dẫn các bước một cách nhanh chóng và chính xác nhất bạn nhé! Thân ái!

  • Anh Tú thân mến! Các khóa học dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc có thời gian rất linh hoạt, giúp tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên có được kết quả cao. Nếu bạn chỉ rảnh buổi sáng thì ca học từ 8-12h là phù hợp. Vì vậy bạn hãy yên tâm khi đăng kí học nhé!

  • Linh Anh thân mến! Bệnh viện Thu Cúc có lớp cấp tốc dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm… Tuy học cấp tốc nhưng mức học phí sẽ không hề thay đổi. Vì vậy bạn hãy yên tâm đăng kí theo học qua tổng đài 1900 55 88 96 bạn nhé!

  • Hoa Mai thân mến! Khóa học Dạy nghề phun xăm cơ bản hiện đang là khóa học có mức chi phí thấp nhất tại Bệnh viện Thu Cúc với mức học phí 19,5 triệu đồng. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ của Bệnh viện Thu Cúc. Hãy gọi tổng đài 1900 55 88 96 để được hỗ trợ đăng kí lịch học nhanh chóng nhất.

  • Kim Oanh thân mến! Nếu bạn đăng kí khóa học đào tạo nghề phun xăm tại Thu Cúc thì sẽ được tư vấn trang thiết bị, dụng cụ, hướng dẫn mở Salon, tư vấn Giấy Phép Đăng ký Kinh doanh mở cơ sở kinh doanh một cách chi tiết, cụ thể. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này nữa nhé! Hãy đăng kí lịch học qua tổng đài 1900 55 88 96 để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác.

  • Hồng Nhung thân mến! Mỗi lớp học phum xăm tại Thu Cúc chỉ có dưới 20 học viên để tăng cường sự tương tác và kèm cặp tối đa của giáo viên tới từng học viên. Phòng học hiện đại, tiện nghi, thoải mái sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn để việc học tập hiệu quả hơn. Bạn hãy gọi tổng đài 1900 55 88 96 để được hướng dẫn đăng kí lịch học một cách nhanh chóng nhất.

  • Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa đào tạo dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
   Hiện tại, đào tạo phun xăm tại Thu Cúc có cấp chứng chỉ của bệnh viện và bằng chứng chỉ do sở Lao động. Và để cấp chứng chỉ của bệnh viện, thì bạn cần phải chi trả cho khóa học là 19,5 triệu/khóa.
   Trân trọng!

  • Linh Anh thân mến! Dịch vụ đào tạo nghề phun xăm tại Thu Cúc đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều học viên. Thời gian của khóa học kéo dài trong 3 tháng, trong đó:
   – Thời gian học tập: 12 tuần
   – Thời gian thực học tối thiểu: 140 giờ
   – Thời gian ôn, kiểm tra hết môn và thi tốt nghiệp: 4 giờ (Trong đó thi tốt nghiệp: 3 giờ)
   Nếu bạn có mong muốn học nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc, hãy gọi tổng đài 1900 55 88 96 để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất!

  • Bạnh Lành thân mến! Tất cả những học viên tham gia khóa học đào tạo phun xăm tại Thu Cúc đều được học lý thuyết và thực hành trên người mẫu thật / mặt thật xuyên suốt chương trình học phun xăm thẩm mỹ giúp học viên có được kết quả học tập tốt nhất. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi tham gia các khóa học tại đây. Chúc bạn thành công!

  • Yến Linh thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ đào tạo nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc, câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:
   Mức chi phí học nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc luôn cạnh tranh và tùy thuộc vào khóa học mà học viên lựa chọn với những mức như sau:
   Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản
   (Có chứng chỉ của Bệnh viện cấp) 19.500.000
   Đào tạo dạy nghề phun xăm nâng cao
   (Có chứng chỉ của Bệnh viện cấp) 27.500.000
   Đào tạo dạy nghề phun xăm nâng cao
   (Có chứng chỉ của Bệnh viện & Sở LDTBXH cấp) 29.500.000
   Bạn hãy gọi tổng đài 1900 55 88 96 để được hỗ trợ thêm thông tin và đăng kí học sớm nhất có thể. Chúc bạn thành công!

  • Bạn Kiều Anh thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ dạy nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:
   Mỗi học viên sau khi đào tạo tại Thu Cúc đều được cấp bằng chứng chỉ có dấu nổi do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) cấp. Đây là tấm bằng mang tiêu chuẩn quốc gia. Bên cạnh đó học viên còn nhận được bằng chứng nhận đào tạo của học viện dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc Clinic.Vì vậy, học viên dễ dàng xin việc tại các Trung tâm thẩm mỹ, Spa, Salon và có đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký kinh doanh, mở cửa hàng làm đẹp trong nước.

  • Chào bạn Thủy Mai!

   Cảm ơn bạn đã tin chọn dịch vụ và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

   Khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc sẽ diễn ra trong khoảng 3 tháng, tương đương với khoảng 12 tuần. Một tuần bạn sẽ học 3 buổi với thời gian linh động cho bạn có thể tùy ý lựa chọn: sáng từ 8h -12h và chiều từ 14h – 18h. Nội dung chương trình học luôn được cập nhật và đổi mới không ngừng theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại để cung cấp tới học viên những kỹ năng mới nhất có thể ứng dụng ngay vào nghề. Tuy nhiên sẽ bám sát theo sườn cơ bản dưới đây:
   1. Kỹ thuật vẽ, định dạng, tạo khối, tạo bóng chân mày trên trang giấy và trên người mẫu thật
   2. Làm quen với dụng cụ và máy móc liên quan trong ngành
   3. Thực hành kỹ thuật phun xăm -phun thêu-phun thêu 3D-điêu khắc 3D trên da nhân tạo
   4. Các kỹ thuật sửa chữa.
   5.Phương pháp pha trộn màu sắc-kỹ thuật pha màu mực- những lưu ý khi pha màu mực
   6. Phương pháp sử dụng tê hiệu quả
   7. Mẹo nhỏ giúp xử lý những trục trặc trong quá trình thực hiện cho khách hàng
   8. Thực hành trên khách hàng thật

   Bạn sẽ được học đến tận khi nào có thể thành thạo làm nghề và tự tin ra ngoài làm việc như một chuyên gia thực thụ.

   Bạn vui lòng chờ máy, các chuyên viên của Thu Cúc sẽ liên hệ lại ngay với bạn để tư vấn thêm mọi thông tin liên quan và hướng dẫn đăng ký học nghề phun xăm tại Thu Cúc bạn nhé!

   Trân trọng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xác nhận: