Bác sĩ nào độn cằm đẹp?

Một cô bạn thân của tôi mới ra nước ngoài thực hiện phẫu thuật độn cằm. Khuôn mặt của cô ấy sau chỉnh sửa đã trở nên thanh thoát không kém gì diễn viên điện ảnh khiến tôi rất ngưỡng mộ. Do không có thời gian nên hiện tại tôi chỉ có thể thực hiện phẫu thuật trong nước. Trong lúc tìm kiếm bác sĩ nào độn cằm đẹp, thì bạn bè tôi khuyên nên đến Bệnh viện Thu Cúc vì ở đây có rất nhiều bác sĩ giỏi. Hy vọng qua thư này, Bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn giúp tôi về dịch vụ độn cằm. Tôi xin cảm ơn!

(Huyền Thu – Ba Đình – Hà Nội)

Xin chào Huyền Thu!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ độn cằm. Qủa thực, đây là phương pháp thẩm mỹ đang rất được lòng nhiều chị em. Nếu còn đang băn khoăn trong việc tìm hiểu Bác sĩ nào độn cằm đẹp, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn an tâm trải nghiệm dịch vụ độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc:

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ sử dụng chất liệu độn nhân tạo nhằm thay đổi hình dáng cằm, tăng độ thanh thoát, thon gọn cho khuôn mặt. Mặc dù là 1 phương pháp không đòi hỏi quá nhiều phức tạp, thời gian thực hiện tương đối ngắn (45 phút), song hiệu quả thẩm mỹ của độn cằm lại phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ.

Bác sĩ nào độn cằm đẹp?

Bác sĩ Thu Cúc trực tiếp tư vấn độn cằm cho khách hàng.

Bệnh viện Thu Cúc có trên 18 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, và là cơ sở đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Quy tụ một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu bài bản về chuyên ngành thẩm mỹ, dịch vụ độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc luôn sẽ tối ưu tính thẩm mỹ. Chỉ cần 1 lần phẫu thuật, bạn sẽ có được khuôn mặt thon gọn, thanh tú ưa nhìn. Đặc biệt, các bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc còn thường xuyên trao đổi nghiệp vụ với các đồng nghiệp đến từ phía đối tác chuyên môn là Tập đoàn Thẩm mỹ V-plastic Hàn Quốc. Do đó, hiệu quả đem lại sẽ không hề thua kém như được thực hiện tại nước ngoài, mà với 1 chi phí rất phải chăng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ thu cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: https://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *